5 bí kíp dâng trào khoái cảm trong cách quan hệ hậu môn không đau • Hello Bacsi

Khi bạn khít chặt hậu môn, các cơ vòng trong và vòng ngoài sẽ thắt lại, khiến dương vật không thể thâm nhập. Điều này khác hẳn với âm hộ có khả năng giãn nở để đón nhận “quá trình thụ tinh”. Vì vậy, bạn cần học cách hít thở để thả lỏng cơ thể. Quá trình hít vào, thở ra sẽ thư giãn các cơ vòng hậu môn, tạo không gian cho các tác động “đi vào”. Đây là gợi ý hữu ích cho cách quan hệ hậu môn không đau.

Có thể bạn quan tâm

Bạn có thể tập thư giãn hậu môn bằng cách sử dụng phích cắm hậu môn (anal plug). Đây là một loại đồ chơi tình dục giúp kích thích khoái cảm ở lỗ nhị. Ngoài ra, tắm nước ấm sẽ giúp thư giãn toàn bộ cơ trên cơ thể và thúc đẩy tuần hoàn máu. Bạn có thể tận dụng thời gian ngâm bồn để kích thích các điểm nhạy cảm khác và vệ sinh sạch sẽ hậu môn trước khi “nhập cuộc”.

Bạn Đang Xem: 5 bí kíp dâng trào khoái cảm trong cách quan hệ hậu môn không đau • Hello Bacsi

3. Cách quan hệ bằng hậu môn: Đừng tiết chế gel bôi trơn

Hậu môn không tiết ra chất bôi trơn như âm đạo. Vì thế gel bôi trơn trở thành thứ không thể thiếu trong cách quan hệ hậu môn. Chất gel sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi kích ứng, vết rách nhỏ và nâng tầm khoái cảm từ các đụng chạm cơ thể từ “cửa sau”.

Bạn có thể bôi trơn hậu môn bằng nhiều cách như bơm gel bằng ống bơm (lube tube), bôi trực tiếp lên xung quanh hậu môn kết hợp mát-xa để kích thích, hoặc bôi lên đồ chơi tình dục…

Xem Thêm : Tư vấn chọn mua máy cắt cỏ cũ chất lượng tốt giá rẻ – MayCatCo.com

Hãy đọc thêm: Cách sử dụng gel bôi trơn giúp tăng khoái cảm

4. Bắt đầu với ngón tay hoặc đồ chơi tình dục cỡ ngón tay

Cho tay vào hậu môn có sao không? Vùng đáy chậu và hậu môn chứa rất nhiều dây thần kinh nhạy cảm có kết nối trực tiếp đến bộ phận sinh dục. Vậy nên, với cách quan hệ hậu môn (anal sex), chỉ cần vài tác động nhỏ cũng đủ khiến cơ thể cảm nhận được sự rung động dọc cơ thể.

Hãy mát-xa hậu môn và vùng xung quanh với đầu ngón tay rồi nhẹ nhàng đưa ngón tay/đồ chơi tình dục cỡ ngón tay vào hậu môn. Điều này tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn so với việc bắt đầu vào cuộc với “đồ chơi khủng” của đối tác. Bạn có thể dùng thêm ngón tay để tạo lực đẩy khi cảm thấy sẵn sàng hơn.

Lưu ý là người thực hiện kích thích bằng ngón tay cần rửa tay để chống viêm nhiễm hậu môn và tránh tạo nơi trú ẩn cho vi khuẩn. Bạn cũng có thể đeo găng tay cao su y tế latex, hoặc nhét thêm bông gòn vào bên trong găng tay để tạo cảm giác thoải mái.

5. Cách quan hệ hậu môn: Thử các kỹ thuật phòng the

Xem Thêm : 12 tư thế quan hệ bằng miệng (oral sex) bạn nên thử • Hello Bacsi

Bạn sẽ cần thử các kỹ thuật khác nhau để tìm ra phương pháp phù hợp với mình. Dưới đây là một số gợi ý cho cách quan hệ hậu môn sử dụng những “công cụ” khác nhau:

Với lưỡi: Dùng đầu lưỡi mơn trớn vùng mông trước khi đi vào giữa. Sau đó quấn lưỡi xung quanh lỗ nhị một lúc rồi đẩy đầu lưỡi ra vào với chuyển động nhanh/chậm tùy ý.

Cách quan hệ lỗ nhị với ngón tay: Bạn có thể tăng dần độ sâu và tốc độ của ngón tay đưa vào rồi đưa thêm ngón thứ hai vào (nếu muốn). Khi đưa vào trong, hãy tìm điểm bên trong trực tràng có thể khiến người đó cảm thấy thích thú rồi ấn ngón tay như thể ấn chuông cửa.

Cách quan hệ qua hậu môn với dương vật/đồ chơi tình dục: Bạn hãy thử các tốc độ và độ sâu khác nhau khi đưa vào. Bạn có thể dùng máy rung có thêm đầu kích thích âm vật để tạo ra khoái cảm bùng nổ.

Lưu ý, với cách quan hệ hậu môn, bạn tuyệt đối không được đổi vị trí từ hậu môn qua âm đạo nếu chưa vệ sinh kỹ lưỡng hoặc thay bao cao su. Điều này sẽ giúp bạn phòng tránh nhiều bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục. Chúc đời sống tình dục của vợ chồng bạn thăng hoa!

Nguồn: https://longchien.vn
Danh mục: Tư vấn

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *