Cách đánh gió bằng bạc cảm mấy rồi cũng khỏi

Cảm là trạng thái con người nhiễm các khí độc, các khí đó hầu hết là hợp chất của lưu huỳnh. Gió độc thấm vào cơ thể qua da tại các lỗ chân lông.

Có thể bạn quan tâm

Khi bị cảm thì các chất độc trong cơ thể, trong đó có H2S, sẽ không được thải ra ngoài. Chúng xâm nhập vào hệ thống thần kinh, đặc biệt là dọc theo xương sống, gây ra choáng váng đầu óc.

Bạn Đang Xem: Cách đánh gió bằng bạc cảm mấy rồi cũng khỏi

Cần phân biệt rõ cảm lạnh (cảm gió, cảm nóng) và cảm cúm bởi cảm cúm là do virus cúm gây ra. Thông thường cảm lạnh kèm các triệu chứng hắt xì, chảy nước mũi, nghẹt mũi và cơ thể bứt rứt khó chịu.

Xem Thêm : Kiếp trước mình là ai – Soi kiếp để biết kiếp trước mình thế nào – Kênh tử vi

Còn cảm cúm là khi cơ thể mệt mỏi, ốm sốt, khó thở, thậm chí kèm ho. Bệnh cảm cúm phải điều trị bằng thuốc còn còn cảm lạnh có thể áp dụng cách đánh cảm để chữa bệnh.

– Lấy khăn mùi xoa hoặc khăn mỏng mềm, đặt một nửa lòng trắng trứng lên (nếu có thì cho thêm một ít tóc rối, một ít gừng tươi đã bóc vỏ và đập dập nát).

Tiếp đó bạn đặt đồng bạc lên trên (có thể dùng các đồ trang sức bằng bạc như dây bạc, vòng bạc … thay cho đồng bạc cũng được), rồi úp nửa lòng trắng còn lại lên trên cùng, túm khăn lại.

Xem Thêm : Trồng cây lộc vừng trước nhà có tốt không, có thật sự hút tài lộc?

– Nhúng chìm tất cả trong nước vừa luộc trứng cho nóng, vắt chặt đuôi khăn cho hết nước và bắt đầu miết theo chiều xuôi của cơ thể (không miết ngược) lần lượt theo đúng thứ tự sau đây:+ Đầu trước nhất: trán, 2 thái dương, mặt, từ cổ xuống họng, gáy.+ Lật sấp người đánh xuống lưng: đánh từ gáy xuống đến xương cụt và đánh từ sống lưng xuống phía bụng, đánh mông.+ Lật ngửa: đánh ngực, đánh bụng.+ Đánh hai tay: từ nách xuống tay, cả hai phía trong và ngoài tay.

+ Đánh hai chân: từ đùi xuống chân, cuối cùng là hai bàn chân.+ Đánh theo trình tự trên, khi thấy giảm nóng thì lại ngâm tiếp như thao tác chuẩn bị.Sau 5 – 10 phút đánh gió, bạn hãy mở ra lấy đồng bạc xem. Nếu bạn bị cảm nắng sẽ thấy đồng bạc có ánh vàng đỏ, nếu cảm gió sẽ thấy màu đen xám, nếu bạn khỏe thì đồng bạc hầu như không đổi màu.

Sau khi đánh gió thì nằm nghỉ ở nơi kín gió, tuyệt đối không tắm giặt ngay sau khi đánh gió. Cách đánh gió bằng bạc này sẽ hiệu nghiệm rất nhanh và bạn sẽ cảm thấy khỏe hơn nhanh chóng.

Theo Mộc My/Đô Thị Mới

Nguồn: https://longchien.vn
Danh mục: Phong Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *