Cách Mở Khóa Camera Trong Lol, Sửa Lỗi Không Di Chuyển Được Màn Hình Trong Lol

Một số người chơi thích chơi Liên Minh Huyền Thoại với camera bị khóa và một số khác thì lại thích chơi game bằng máy ảnh không khóa. Tuy nhiên, có không ít trường hợp đột nhiên bị khóa màn hình trong LOL và không thể di chuyển được màn hình, gây nên lỗi Camera <…>

Có thể bạn quan tâm

Một số người chơi thích chơi Liên Minh Huyền Thoại với camera bị khóa và một số khác thì lại thích chơi game bằng máy ảnh không khóa. Tuy nhiên, có không ít trường hợp đột nhiên bị khóa màn hình trong LOL và không thể di chuyển được màn hình, gây nên lỗi Camera bị khóa trong LMHT.

Bạn Đang Xem: Cách Mở Khóa Camera Trong Lol, Sửa Lỗi Không Di Chuyển Được Màn Hình Trong Lol

Bạn đang xem: Cách mở khóa camera trong lol

Vậy nguyên nhân của lỗi này xuất phát từ đâu? Làm sao để khắc phục? Cùng tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

DẤU HIỆU LỖI CAMERA BỊ KHÓA TRONG LMHT

Dấu hiệu nhận biết đơn giản của lỗi Camera bị khóa trong LMHT đó chính là bạn không thể nào chuyển chế độ xem camera được. Màn hình trò chơi sẽ liên tục hướng theo nhân vật của người chơi nếu nó di chuyển và cho dù bạn có kéo chuột về lề màn hình thì camera vẫn không thay đổi.

NGUYÊN NHÂN LỖI CAMERA BỊ KHÓA TRONG LMHT

Xem Thêm : Mẹo tháo nhẫn chật dễ dàng, nhanh chóng

Có nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến lỗi Camera bị khóa trong LMHT: xuất hiện viền đỏ trong LOL, vô tình click nhầm vào phí Y (chế độ bật/tắt camera tự do trong LOL), thói quen bấm space của người chơi, xung đột giữa các chương trình,…

CÁCH SỬA LỖI CAMERA BỊ KHÓA TRONG LMHT

1. Nếu thấy viền đỏ trong LMHT

Nếu bạn phát hiện thấy xuất hiện viền đỏ trong game và không thể di chuyển được màn hình LOL thì hãy nhấn F9 để tắt chế độ này đi.

2. Ấn “Y” để chuyển chế độ Camera

Bằng một cách nào đó, vô tình bạn có thể đã click nhầm vào phím Y (chế độ bật/ tắt camera), điều này khiến bạn không thể di chuyển được màn hình. Vì vậy để mở khóa, bạn chỉ cần bấm lại phím “Y” là được, hoặc click chuột vào biểu tượng Camera gần bản đồ nhỏ.

3. Click chuột vào một vùng bất kỳ

Liên Minh Huyền Thoại có một cơ chế khóa đặc biệt, mỗi khi biến về, hồi sinh hay sử dụng Pháo Bắn Tường mà người chơi vẫn giữ phím Space thì màn hình sẽ bị khóa ngay lập tức. Vì thế nên đối với những người chơi có thói quen ấn phím space, nó lại trở thành một lỗi game.

Xem thêm: Top 5 Điện Thoại Chụp Hình Đẹp Giá Rẻ 2018, 10 Điện Thoại Có Camera Tốt Nhất 2018

Xem Thêm : Hướng dẫn cách đổi skin trong Minecraft, cách tạo skin mới và hơn thế nữa | Sforum

Cách đơn giản để khắc phục lỗi này đó chính là bạn click chuột vào một vùng bất kỳ trên minimap, camera sẽ tự động mở khóa lại.

4. Kiểm tra cấu hình cài đặt phím nóng

Nếu đã thực hiện trường hợp 2 và 3 mà vẫn không hoạt động được, thì bạn cần kiểm tra xem các nút cài đặt có giống với ảnh dưới chưa.

5. Khởi động lại game

Nếu bạn thường hay ấn tab để thay đổi giữa các chương trình trong khi chờ trận, thì rất có khả năng đây chính là nguyên nhân gây ra lỗi camera bị khóa trong LMHT.

6. Phiên bản lỗi

Cuối cùng, có thể nguyên nhân xuất phát chính từ phía bản cập nhật. Lúc này bạn nên kiểm tra trang thông tin xem ai có mắc lỗi giống mình không, nếu đa số đều xảy ra vấn đề tương tự thì có thể khẳng định bản update đã bị lỗi và chỉ cần chờ đợi bản vá mới từ nhà phát triển.

Đó là các cách để giải quyết lỗi camera bị khóa trong LMHT. Nếu có thắc mắc hoặc có cách giải quyết tốt hơn, đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé.

Nguồn: https://longchien.vn
Danh mục: Hỏi Hay

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *