Cách nạp thẻ Call of Duty: Mobile VNG Chính Xác Tại Đây

Call of duty: mobile VN chính là game bắn súng nhận vai cực hấp dẫn. Nó được yêu thích không chỉ ở Việt Nam mà khắp mọi người trên thế giới đều thích thú với nó. Nhận thấy sức hút của game khá là lớn nên nhà phát VNG đã chính thức đưa nó về Việt Nam để phát triển. Điều mà hôm nay admin sẽ nhắc cho mọi người biết đó là việc nạp thẻ call of duty: mobile vng này đây. Khi bạn đã thực hiện nạp được rồi thì sẽ dễ dàng mua được những món đồ bên trong game này đây. Qua đó tỷ lệ chiến thắng cũng sẽ cao hơn rất nhiều khi được trang bị nhiều món đồ hay vũ khí tốt.

Nạp Call of Duty: Mobile VNG

  1. Bước 1: Trước tiên bạn cần phải truy cập vào địa chỉ đó là https://pay.zing.vn/app/codm. Hãy bấm vào link trên admin sẽ đưa bạn đến đó. Đây chính là trang chủ nạp của game này.Cách nạp thẻ Call of Duty: Mobile VNG
  2. Bước 2: Tới đây màn hình sẽ hiện ra, các game thủ nhập id của mọi người vào trong đó để đăng nhập. Để lấy ID thì vào mục nhân vật -> cài đặt -> sao chép và dán vào ô nhập ID ở đây.Cách nạp thẻ Call of Duty: Mobile VNnạp thẻ Call of Duty: Mobile VN
  3. Bước 3: Sau khi đã đăng nhập thành công mọi người có thể dễ dàng thấy là có những hình thức thanh toán hiện ra. Cụ thể gồm có những gì mình xin được nêu ở bên dưới kia.
  4. Bước 4: Chọn vào đó gói mua rồi thực hiện thanh toán. Nếu như thanh toán thành công thì sẽ có thông báo gửi về. Như thế là bạn đã nạp call of duty mobile VN thành công rồi đó.nạp Call of Duty: Mobile VN
  5. Bước 5: Tiến hành vào bên trong game lựa chọn và thực hiện mua đồ như thế là xong rồi. Khá là đơn giản có đúng không nào mọi người.

Phương thức nạp thẻ call of duty: mobile VNG

– Thẻ cào zing.

– Ví điện tử zalo pay.

– Thẻ ATM/ibanking ( ngân hàng nội địa ).

– Thẻ tín dụng.nạp Call of Dutgy: Mobile VNg

– Tin nhắn sms viettel mobiphone vinaphone.

Bạn muốn thanh toán qua đâu thì chọn vào đó và làm theo là được.

Những lưu ý trong quá trình thanh toán

  • Nếu thanh toán qua ví điện tử zalopay bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu đó 6,5%. Đây là mức chiết khấu đặc biệt chỉ có thể thanh toán qua đây mới có.
  • Đối với phương án sms. Khi nạp ngoài nhận được số CP ( đơn vị tiền tệ trong game ) thì bạn còn nhận được thêm data tốc độ cao nữa.
  • Thẻ ngân hàng nội địa để thanh toán được cần đăng ký dịch vụ thanh toán online.
  • Chỉ nên thanh toán game duy nhất tại địa chỉ pay.zing.vn call of duty. Ngoài địa chỉ bên trên mình đã nói ra thì mọi địa chỉ khác đều không đáng tin cậy.
  • Bảng giá nạp CP ở ngay ảnh dưới. Mọi người có thể tham khảo.pay.zing.vn call of duty

Đó là toàn bộ những thông tin liên quan đến cách nạp Call of Duty Mobile VNG. Chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu như còn chưa hiểu hãy để lại bên dưới bình luận để được giải đáp.

Đề xuất : nạp thẻ liên quânnạp thẻ free fire mới nhất dành cho những ai đang quan tâm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây