Cách Nạp Thẻ Free Fire – Trung Tâm Nạp Thẻ Free Fire

Free Fire tựa game sinh tồn đình đám nhất hiện nay. Với lượng người cài đặt có thể nói là khá đông đảo. Theo như những gì thống kê trên kho hàng google play con số này đã lên đến 300 triệu người. Tương tự với appstore là hơn 100 triệu người. Chủ đề chính hôm nay admin sẽ nói không phải điều này. Mà đó chính là vấn đề nạp thẻ free fire. Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn đã nhắn hỏi admin về vấn đề này. Để giải đáp thắc mắc cụ thể mọi người có thể theo dõi bài viết này ở bên dưới để rõ hơn.

Nạp thẻ free fire

  1. Bước 1: đầu tiên mời mọi người truy cập vào trung tâm nạp thẻ free fire tại địa chỉ đó là https://napthe.vn/app. Người chơi chỉ cần bấm vào link trên chúng tôi sẽ đưa mọi người đến đó ngay lập tức.nap the free fire min
  2. Bước 2: Sau khi đã truy cập đây rồi thì thực hiện bấm chọn vào biểu tượng game “free fife”. Do bạn đang có nhu cầu nạp thẻ ff nên cần phải bấm chọn vào trong đây. Rồi thực hiện đăng nhập tài khoản. Có nhiều cách thực hiện đăng nhập tài khoản.nap the free fire 1 min
  3. Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công thì sẽ hiện ra những hình thức thanh toán mà game hiện đang có. Cụ thể những hình thức bên dưới mình sẽ nêu cụ thể.
  4. Bước 4: Click chọn vào phương án đang muốn mua tại đó. Rồi sau đấy thanh toán theo yêu cầu đến từ hệ thống.
  5. Bước 5: Cuối cùng sau khi đã thực hiện thanh toán thành công rồi thì vào game kiểm tra. Rồi sau đó mua trang bị vật phẩm hay món đồ mà mọi người muốn.

Phương thức nạp thẻ free fire

Dưới đây là toàn bộ các phương án nạp mà game có.

– Thẻ cào garena.

– Ví điện tử Airpay.

– SMS viettel.

– Sms mobifone.nap the free fire 2 min

– SMS vinaphone.

– ATM/ibanking.

– Thẻ visa tín dụng.

– Viettel Post.

– QR pay.

Bạn muốn thực hiện nạp kim cương free fire qua phương án nào thì chọn vào đó. Rồi làm theo hướng dẫn hệ thống như thế là được rồi.

Những câu hỏi liên quan đến quá trình nạp thẻ ff

+ Thẻ Garena 100K được bao nhiêu Kim cương Free Fire? Đối với nạp 100k bạn sẽ nhận được đó là 480 kim cương. Tương tự đối với những thẻ 20k, 50k, 200k, 500k sẽ nhận tương ứng đó là 90 kim cương, 235 kim cương, 1000 kim cương và 2600 kim cương. Bạn đã biết trước tỷ lệ có thể chuẩn bị sẵn thẻ cào.

+ Khi nạp tiền free fire qua sms viettel mobifone hay vinaphone được ưu đãi gì không? Bạn sẽ được nhận kèm đó là data để truy cập internet.nap the free fire 3 min

+ Nhiều bạn có hỏi là thấy trên mạng có hỏi là làm thế nào để nạp thẻ free fire x3 x5 x10 x20 x100 kim cương như nào? Mình xin trả lời luôn là không có. Những địa chỉ kêu nạp được x số kim cương đều là lừa đảo. Và ngoài địa chỉ napthe.vn thì không có trang nạp nào là chính thức đâu nhé.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây