Cách nạp thẻ kho báu huyền thoại gosu nhanh nhất

Một game mới được nhà phát hành gosu cho ra mắt thời điểm mấy năm gần đây đó chính là kho báu huyền thoại eng. Chắc chắc mọi người sẽ rất hứng thú với những gì mà game hiện đang có này. Lối chơi đặc biệt hấp dẫn cũng như nổi bật làm cho game được tin tưởng chơi khá nhiều. Không để mọi người phải chờ đợi thêm chút nào nữa.

Và trong ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về vấn đề đang được hỏi khá nhiều hiện tại là nạp thẻ kho báu huyền thoại. Khi mọi người đã nạp xong và thành công sẽ mua được rất nhiều đồ ở đây. Bây giờ không để mọi người đợi lâu nữa. Cùng vào tìm hiểu vấn đề chính này ngay bây giờ thôi. Có rất nhiều người đã mong đợi rồi.

Các bước nạp thẻ kho báu huyền thoại gosu

  1. Bước thứ đầu tiên là mời mọi người hãy truy cập vào trong trang thanh toán hiện tại game đang có đây chính là https://pay.gosu.vn/. Khi tới đây mọi người cần có gosu mới thực hiện nạp game được. Để có gosu thì mọi người chọn lựa vào “nạp gosu” tại đây.nạp thẻ kho báu huyền thoại
  2. Thực hiện đăng nhập tài khoản game của các bạn vào trong đó. Khi đã đăng nhập thành công rồi thì sẽ có các hình thức thanh toán để nạp kho báu huyền thoại cũng sẽ hiện ra. Cụ thể những hình thức thanh toán đó là gì thì mình xin được nêu bên dưới.
  3. Sau khi nạp thành công và có gosu cần phải thực hiện quy đổi vào trong game.
  4. Tiếp tục quay lại địa chỉ thanh toán ban đầu. Sau đó chọn biểu tượng của game này. Tiến hành đăng nhập tài khoản vào trong đó cũng như máy chủ và nhân vật hiện đang chơi.nạp thẻ kho báu huyền thoại sms
  5. Chọn số lượng muốn đổi cũng như muốn mua rồi hoàn thành giao dịch thôi. Ở đây bạn có thể mua thẻ tuần hoặc thẻ tháng tùy ý muốn.

Phương thức nạp game kho báu huyền thoại

Bạn có thể tham khảo những hình thức bên dưới rồi làm theo là được.

– ATM/ibanking ( thẻ ngân hàng nội địa ).

– Thẻ tín dụng.nap the tinh kiep tam sinh min

– Thẻ cào game:

+ GOSU

+ BIT

+ GATE

Nạp kho báu huyền thoại sms ( viettel, vinaphone, mobifone ).

– Nạp trực tiếp ( chuyển khoản ).

– VNpay QR.

– Paypal

Khgi

Kết luận

Người chơi muốn nạp thẻ kho báu huyền thoại theo phương án nào thì bấm chọn vào trong đó rồi làm theo.

Thật ra việc này rất đơn giản. Nó giống như khi mọi người nạp thẻ hải tặc đại chiến thôi. Nhớ là chơi game điều độ để tránh ảnh hưởng sức khỏe bạn nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây