Cách nạp tiền vào game hoàng hậu cát tường nhanh nhất

Hoàng hậu cát tường là game hoàng cung được nhiều người chơi nhất thời điểm hiện nay. Vượt qua những tựa game khác để đứng đầu danh sách có nhiều người tham gia. Riêng điều này đã đủ khiến mọi người biết lối chơi game hay như nào có phải không. Điều hôm nay mà mình đề cập với mọi người không phải điều gì mà chính là cách nạp tiền vào game hoàng hậu cát tường. Nếu như bạn chưa biết phải thanh toán như nào hãy để admin giúp đỡ các bạn theo bên dưới kia nhé.Cách nạp tiền vào game hoàng hậu cát tường

Cách nạp thẻ hoàng hậu cát tường

Bước 1: Đầu tiên đó là bạn sẽ phải truy cập vào địa chỉ thanh toán đó là https://zhifu.muugame.com/ để bắt đầu quá trình thực hiện.

Bước 2: Sau khi đã truy cập vào đây xong tiến hành chọn máy chủ mọi người đang chơi. Và tiếp đến thì thực hiện đăng nhập tài khoản đang chơi trong game này.nạp thẻ hoàng hậu cát tường

Bước 3: Tiếp tục để nạp vip hoàng hậu cát tường mọi người sẽ chọn vào đó là 1 trong những hình thức thanh toán của game. Tại đây sẽ gồm có các phương án như:

+ Thẻ cào gate.

+ Thẻ VCOIN.

+ Thẻ ngân hàng.

Bước 4: Chọn phương án mong muốn rồi thực hiện thanh toán như thế là xong rồi. Như thế đã vào được mua gói VIP rồi.

Nạp hoàng hậu cát tường bằng sms

Đối với phương thức sms này chỉ áp dụng với những bạn nào đang sử dụng máy android thôi. Còn những máy khác hiện nay chưa hỗ trợ đâu.

  1. Đăng nhập vào game rồi chọn nhân vật máy chủ đang chơi.
  2. Chọn số vàng đang muốn nạp trong đây. Sau khi chọn xong hệ thống sẽ hỏi thanh toán trên web hay google play. Người chơi sẽ bấm chọn vào “thanh toán qua google play”.Nạp hoàng hậu cát tường
  3.  Rồi sẽ có những hình thức thanh toán:

+ Thẻ tín dụng.

+ Nạp bằng ví điện tử momo.

+ Tin nhắn viettel, mobifone, vinaphone.

4. Do đang có nhu cầu thanh toán với sms thì chọn vào biểu tượng “sms” tương ứng với nhà mạng đang dùng. Nhập mã gửi về điện thoại là thiết lập.

5. Cuối cùng thực hiện thanh toán là được rồi.

Kết luận

Đó là toàn bộ những thông tin liên quan đến việc nạp thẻ game hoàng hậu cát tường cho ai cần. Hy vọng những thông tin mà mình cung cấp sẽ giúp bạn thực hiện thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây