Nạp tiền vào viettelpay ở đâu? Cách nạp tiền viettelpay

Có lẽ mọi người đã không quá xa lạ với cái tên viettelpay rồi phải không. Đây chính là loại ví điện tử thông dụng được phát triển bởi tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Có rất nhiều những tính năng hấp dẫn dành cho người dùng. Và ngày hôm nay chúng tôi muốn mang đến chủ đề cho mọi người là cách nạp tiền vào viettelpay. Khi mọi người nạp thành công thì sẽ dễ dàng sử dụng các dịch vụ tại đây. Cũng như đó là việc thanh toán online dễ dàng.

Nạp tiền viettelpay tại các điểm nạp tiền viettel

Trước tiên để có thể thanh toán bằng phương thức này. Mọi người sẽ thực hiện lần lượt theo bên dưới

B1: Đầu tiên mở ứng dụng, rồi sau đó chọn vào mục cá nhân -> chọn điểm giao dịch -> tra cứu địa điểm giao dịch và chuyển tiền.Nạp tiền vào viettelpay ở đâu?

B2: Đến điểm giao dịch gần nhất. Mang theo đó là giấy tờ tùy thân đến và chuyển.Nạp tiền vào viettelpay

Các điểm nạp tiền viettel tiêu biểu đó là viettelstore và FPT. Ngoài ra với hệ thống hơn 20.000 điểm giao dịch khắp cả nước thì việc này trở nên rất dễ.

Nạp tiền viettelpay qua thẻ ATM ( ngân hàng ) đã liên kết

Bước thứ 1: Đăng nhập vào app viettelpay rồi sau đó chọn vào mục dấu “+” như dưới ảnh.Nạp tiền vào viettelpay bằng momo

Bước thứ 2: Rồi sau đó khách hàng lựa chọn số tiền muốn nạp tại đây.Nạp tiền vào viettelpay bằng thẻ cào

Bước thứ 3: Chọn vào loại thẻ đã liên kết trước đó. Rồi nhập mật khẩu giao dịch mà mọi người đã tạo trước kia để hoàn thành.

* Nếu như viettelpay của bạn chưa liên kết sẽ không nạp được. Cần phải liên kết với thẻ ngân hàng rồi mới thanh toán qua phương thức này được.

Nạp tiền vào viettelpay qua momo

  1. Đầu tiên đó là giống như trên vào viettelpay và thực hiện bấm vào dấu +.Nạp tiền vào viettelpay bằng sms
  2. Khi đến mục thanh toán mọi người cần phải chọn vào đó là chữ “chuyển tiền vào ViettelPay”. Khi này hệ thống sẽ hiển thị ra mã số tài khoản mọi người copy mã tài khoản đó.cách Nạp tiền vào viettelpay
  3. Vào app momo chọn vào mục “chuyển tiền”. Rồi sau đó thực hiện chọn ngân hàng “MBbank” nhập số tài khoản và số tiền muốn chuyển rồi xác nhận là xong.cách Nạp tiền vào viettelpay

Cách nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào

Đây cũng là điều mà được khá nhiều bạn hỏi thời gian hiện nay. Và xin thông báo tới mọi người là hiện nay viettelpay đã ngừng triển khai dịch vụ này rồi. Khi nào cập nhật và cho phép mở lại thì mình sẽ cập nhật cho mọi người.

Những câu hỏi khác

Nạp tiền vào ViettelPay có mất phí không? Nếu như mọi người nạp vào tài khoản của chính bản thân thì sẽ được miễn phí. Nếu như nạp cho người khác qua dịch vụ chuyển tiền của viettelpay sẽ thêm phí.

Nạp tiền vào viettelpay tối đa bao nhiêu? Đối với mỗi tháng nếu như tự nạp sẽ không được quá 50 triệu đồng. Ngoài ra còn có những gói nâng cấp giúp bạn nạp nhiều hơn bạn có thể tham khảo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây