Cách nạp ZingSpeed Mobile VNG Và Bảng Giá Nạp

Hôm nay chúng tôi sẽ nêu cho mọi người biết về việc đó là cách nạp zingspeed mobile đang được đông đảo anh em quan tâm khá nhiều. Có thể tựa game đình đám này thuộc thể loại đua xe 3D đầy đỉnh cao sẽ khiến mọi người dễ dàng thích nghi với lối chơi. Trong quá trình nạp thẻ zingspeed mobile chỉ cần thanh toán thành công. Rồi sau đó sẽ mua được nhiều món đồ vật phẩm trong game thì dễ dàng chiến thắng hơn so với bình thường. Vì thế admin sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn để thực hiện theo.

Cách nạp zingspeed mobile chi tiết

Là dòng game trên điện thoại và có xu hướng giống hệt như trên máy tính không khác gì cả. Chính do điều này nên nó dễ dàng thu hút được nhiều người tham gia và tải nghiệm. Bây giờ vào chủ đề mà mọi người đang thắc mắc.

Bước 1: Trước hết các bạn cần phải làm đó chính là truy cập vào trong trang nạp của game tại địa chỉ https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/zsm. Bấm vào link trên các bạn sẽ được đến đó ngay.

cách nạp zingspeed mobile
cách nạp zingspeed mobile

Bước 2: Sau khi truy cập vào đó xong tiến hành đăng nhập tài khoản game. Trước kia bạn chơi game bằng tài khoản gì thì giờ đăng nhập như vậy.

Bước 3: Khi đăng nhập xong thì những hình thức thanh toán bên trong game này hiện ra. Có những hình thức nạp kim cương zingspeed mobile là gì thì mình sẽ được nêu bên dưới. Kèm theo đó thì chọn gói muốn nạp tại đây.

Bước 4: Cuối cùng thực hiện thanh toán để hoàn thành giao dịch thanh toán của game. Đăng nhập kiểm tra và trải nghiệm luôn.

Hình thức nạp thẻ zingspeed mobile

Bên dưới là những phương thức mà hệ thống đang hỗ trợ người chơi. Bạn có thể tham khảo trước khi thực hiện.

  1. Thanh toán qua thẻ cào

Đối với loại thẻ cào thì thẻ hỗ trợ đó là thẻ cào zing. Mua thẻ zing dễ dàng tại các cửa hàng điện thoại, tạp hóa, các cửa hàng tiện lợi. Hoặc cũng có thể mua online ở nhiều địa điểm khác nhau.nạp zingspeed mobile

Chỉ cần điền đúng mã thẻ seri hợp là là thành công ngay rồi.

2. Thanh toán qua zalopay

Khi dùng phương án nạp zingspeed mobile qua zalopay thì sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu lên đến đó là 6,5%.

Các bước đầu vào https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/zsm làm giống như bên trên.nạp thẻ zingspeed mobile

Trong mục thanh toán chọn “zalopay” sẽ có mã QR hiện ra. Mở app thực hiện quét mã QR là xong ngay thôi.

3. Thẻ ATM/ibanking

Tới khu thanh toán người chơi click vào mục “thẻ ATM/ibanking” và ngân hàng muốn thanh toán.

Điền thông tin trên thẻ như chủ thẻ, ngày hết hạn,…theo yêu cầu. Nhập mã OTP gửi về điện thoại để hoàn thành giao dịch.

4. Thẻ tín dụng

Tương tự thẻ tín dụng cũng sẽ thực hiện giống hệt như thẻ ATM ngân hàng nội địa không khác gì. Đối với thẻ ngân hàng nội địa cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán online. Còn đối với thẻ tín dụng quốc tế thì được tích hợp sẵn rồi.nạp kim cương zingspeed mobile

5. Nạp zingspeed mobile bằng sms

B1: Tiến hành truy cập vào trong đường link https://pay.zing.vn/sms-viettel.

B2: Chọn game “zingspeed mobile” và tiến hành đăng nhập tài khoản.

B3: Soạn tin theo cú pháp gửi 9029 là thanh toán thành công.

Bằng giá nạp ZingSpeed Mobile

Tỷ lệ nạp của game sẽ hiện ra trong lúc thanh toán. Đối với mỗi hình thức thì tỷ lệ sẽ khác nhau không giống nhau. Tuy nhiên tỷ lệ chênh lệch này là không khác biệt quá nhiều.

Đó là toàn bộ những thông tin liên quan đến quá trình nạp tiền zingspeed mobile cho toàn bộ mọi người. Ai đang chưa biết hay thực hiện thì có thể tham khảo rồi làm theo là được. Chúc mọi người thực hiện thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây