Cập nhật Animal Restaurant iOS Mod 9.15 (Cá/Đá quý không giới hạn) mới nhất

Tên Animal Restaurant
Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 220M
Phiên Bản 9.15
Phát Hành DH-Publisher
Cập Nhật: 18/10/2022
Cài bản Gốc itunes

Hiện có rất nhiều trò chơi nhà hàng trong Cửa hàng App Store. Chúng rất vui và thú vị, đặc biệt là đối với những người yêu thích ẩm thực và quản lý nhà hàng ngày nay.

Bạn đang xem: Hack game animal restaurant | Animal Restaurant iOS Mod 9.15 (Cá/Đá quý không giới hạn)

Animal Restaurant là gì?

Mặc dù có rất nhiều trò chơi nhà hàng thú vị mà bạn có thể tải xuống ngay bây giờ, nhưng bạn không thể sai lầm với những trò chơi mô phỏng. Bạn có thể tải xuống Animal Restaurant mod apk cod không giới hạn ngay hôm nay và tận hưởng cảm giác khác biệt. Ở đây, bạn sẽ nhận một con mèo hoang sẽ giúp ích cho bạn trong việc thành lập nhà hàng của bạn!

animal restaurant

Có rất nhiều trò chơi nhà hàng hiện nay, nhưng trò chơi này là duy nhất! Được xuất bản bởi DH-Publisher, trò chơi mô phỏng nhà hàng thư giãn này sẽ cho phép bạn nấu và phục vụ nhiều loại đồ ăn khác nhau như mỳ Ý, bánh kếp, taiyaki, đá bào, v.v.

Có đủ loại khách hàng là động vật sẽ quay lại nhà hàng của bạn mà bạn có thể phục vụ hết lần này đến lần khác. Tại đây, bạn có thể tạo chủ đề cho nhà hàng của mình để tìm đồ nội thất và đồ đạc tốt nhất cho nhà hàng. Hãy vui vẻ với trò chơi thư giãn này ngay bây giờ!

Mô phỏng thú vị về động vật

Nếu bạn là người yêu quý động vật, thì có rất nhiều trò chơi thú vị mà bạn có thể chơi ngay bây giờ. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi thú vị cho phép bạn chăm sóc động vật và làm đủ mọi trò thú vị.

Bạn có thể tải xuống miễn phí nhiều trò chơi động vật như Merge Animals 3D, Hyper Evolution, Farmville, Hybrid Animals, Animal Jam và nhiều trò chơi khác. Nhưng nếu bạn thích động vật và trò chơi mô phỏng, thì bạn có thể thưởng thức Nhà hàng Động vật ngay bây giờ. Trong trò chơi này, mục tiêu của bạn là xây dựng nhà hàng của bạn ngay hôm nay.

animal restaurant 1

Bạn sẽ có thể xây dựng nhà hàng của mình dần dần ở đây với sự giúp đỡ của những con mèo hoang. Tại đây, bạn sẽ nhận nuôi những chú mèo khác nhau để giúp bạn quản lý nhà hàng khi kiếm được tiền.

Đây là một trò chơi mô phỏng thư giãn mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ! Xem như nhà hàng của bạn phát triển ngày hôm nay.

Điểm nổi bật của Animal Restaurant

Nếu bạn là người yêu thích nhà hàng và động vật, thì bạn có thể thoải mái tải xuống Animal Restaurant ngay hôm nay.

animal restaurant 2

Trò chơi lấy động vật làm trung tâm – Bạn có thể thưởng thức nhiều trò chơi mô phỏng vui nhộn ngay bây giờ cho điện thoại của mình. Bạn có thể tải xuống rất nhiều trò chơi này vì chúng dễ chơi và có thể tìm thấy chúng ở bất cứ đâu. Nếu bạn đang tìm kiếm những trò chơi hay nhất để chơi, thì trò chơi mô phỏng là dành cho bạn.

Bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi này ngày nay có nhiều thể loại khác mà bạn có thể thưởng thức. Tải Nhà hàng Động vật ngay hôm nay để quản lý một nhà hàng với những người bạn động vật của bạn. Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể nhận nuôi một con mèo sẽ giúp bạn quản lý một nhà hàng. Bạn có thể từ từ phát triển nhà hàng của mình khi bạn nuôi nhiều mèo và công thức nấu ăn và phục vụ nhiều khách.

Bạn có thể tự do làm việc chăm chỉ để phục vụ khách hàng của mình vì bạn có thể trang trí nhà hàng của mình theo cách bạn muốn. Bạn có thể nâng cấp nhà hàng của mình bằng cách mua đồ nội thất và đồ đạc mới trong trò chơi vui nhộn này. Hãy thưởng thức trò chơi mô phỏng thư giãn này ngay bây giờ.

animal restaurant 3

Thưởng thức nhiều công thức nấu ăn – Trong trò chơi vui nhộn này, bạn có thể mở khóa và phục vụ rất nhiều công thức nấu ăn ngay bây giờ. Có rất nhiều loại đồ ăn mà bạn có thể phục vụ ở đây, như mỳ Ý, bánh kếp dâu tây, đá bào, pizza, taiyaki, và nhiều món khác nữa. Bạn có thể mở khóa nhiều công thức nấu ăn nhất có thể để phục vụ nhiều khách hàng hơn.

Như bạn đã biết, những khách hàng khác nhau sẽ yêu cầu những món ăn khác nhau, do đó bạn có thể mở khóa rất nhiều công thức nấu ăn tại đây. Hãy tận hưởng niềm vui bằng cách phục vụ khách hàng của bạn những món ăn ngon nhất mà bạn có thể tạo ra!

Thuê nhân viên – Trò chơi này rất thú vị vì bạn có thể thuê nhiều nhân viên để giúp bạn quản lý nhà hàng. Bạn có thể thoải mái thuê những nhân viên dễ thương để giúp bạn làm nhiều việc trong trò chơi này.

animal restaurant 4

Tại đây, bạn có thể thuê những chú mèo có nhiều đặc điểm và tính cách khác nhau. Sau đó, bạn có thể tận hưởng một trò chơi thư giãn vì bạn có thể vui chơi với nhiều chú mèo ở đây! Bạn cũng sẽ gặp rất nhiều động vật dễ thương khi là khách hàng mà bạn cần phục vụ tại đây.

Trang trí nhà hàng của bạn – Trò chơi này cho phép bạn mở khóa rất nhiều vật phẩm mà bạn sẽ sử dụng trong nhà hàng. Điều này bao gồm bếp nấu, cửa sổ, thùng rác, bàn ghế, bàn làm việc và nhiều thứ khác.

Bạn có thể mở khóa các vật phẩm cho nhà bếp, khu vườn, tiệc tự chọn và nhiều thứ khác. Bạn thậm chí có thể có một chủ đề cho nhà hàng của mình, chẳng hạn như một khu vườn lấy cảm hứng từ Nhật Bản và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn thích chơi với những con vật dễ thương, bạn có thể tải xuống Animal Restaurant mod apk không giới hạn tiền và đá quý ngay bây giờ và tận hưởng!

Bạn đang đọc bài viết từ chuyên mục Tào lao tại website https://longchien.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *