Cập nhật Bài viết đánh giá tiềm năng vị trí Phúc An Ashita Bình Dương mới nhất

Với một bất động sản có được đánh giá cao và thu hút khách hàng đầu tư hay không đều nằm ở vị trí, Nếu vị trí thuận lợi về mặt đi lại giao thông khu vực và liên tỉnh thì càng được lợi thế. Phúc An Ashita được đánh giá nằm ở vị trí khá thuận lợi tại khu vực phía Bắc tỉnh Bình Dương, tại dự án thì nằm ở trục đường lớn Thiếu Niên 3 có quy hoạch lộ giới 20 và hiện nay đang trong quá trình dần mở rộng đường. Trục đường này nối từ Quốc Lộ 13 đi vào nối từ khu dân cư đến dự án – khu công nghiệp đến dự án và đường Thiếu Niên 3 đi các huyện Dầu Tiếng và Chơn Thành Bình Phước. 

Bạn đang xem: Vi sao gioi dau tu danh gia cao du an phuc an ashita binh duong | Bài viết đánh giá tiềm năng vị trí Phúc An Ashita Bình Dương

Vị trí Phúc An Ashita có lợi thế nào

Phúc An Ashita có vị trí xung quanh đều tiếp giáp khu dân cư hiện hữu và khu công nghiệp lớn đang hoạt động và trong quá trình mở rộng quy mô lên tới 450 hecta.

Về mặt giao thông đi lại: rất thuận lợi khi các đường bàn cờ từ khu công nghiệp có thể đi qua dự án.

Bài viết liên quan: Nợ xấu nhóm 2 là gì? Nợ xấu nhóm 2 vay được ngân hàng nào?

Trục chính Thiếu Niên 3 nằm sát con đường huyết mạch Quốc Lộ 13 để đi về thị xã Bến Cát, thành phố Thuận An, thành phố Dĩ An, thành phố Thủ Dầu Một và thành phố Hồ Chí Minh.

Khu dân cư nối liền với dự án làm tăng giá trị về mặt dân sinh, những tiện ích phục vụ cho cư dân.

Tiềm năng phát triển của dự án

Như đã nêu về vị trí dự án “ tiềm năng phát triển dự án Phúc An Ashita phụ thuộc vào 1 trong những yếu tố quan trọng đó là vị trí ”.

Bài viết liên quan: Bất động sản Quảng Ninh năm 2021: Năng động – thần tốc – bứt phá

Về tiềm năng trong tương lai có những yếu tố sau:

Thứ 1: Tại khu vực xã Trừ Văn Thố nói riêng và huyện Bàu Bàng nói chung thì đây là dự án đầu tiên được xây dựng đồng bộ và có kiến trúc nhà hiện đại. Đây được đánh giá là xu hướng đi trước thời đại của khu vực nói riêng, các thành phố phát triển như Hồ Chí Minh, Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một đều đã thành công và thu hút khách hàng đầu tư và mang lại giá trị sinh lời trong thời gian nhất định.

Phúc An Ashita cũng vậy và là dự án thí điểm cũng như tiền đề phát triển cho khu vực hiện tại và cho tương lai sắp tới để kịp với xu hướng phát triển trên diện rộng của tỉnh Bình Dương.

Bài viết liên quan: Cách vay vốn sinh viên ngân hàng Agribank từ A đến Z

Thứ 2: Với tốc độ đô thị hoá của tỉnh nói chung và khu vực xã Trừ Văn Thố thì đang phát triển về mật độ dân cư, hạ tầng giao thông, phát triển kinh tế, khu công nghiệp phát triển thì Phúc An Ashita là dự án tiềm năng trong thời gian ngắn và sẽ tăng giá trị khi những yếu tố đó phát triển.

Đánh giá tính thanh khoản của vị trí dự án Phúc An Ashita

Tính thanh khoản trong bất động sản là gì?

Trong bất động sản tính thanh khoản quyết định dự án đó có được đánh giá cao và thu hút khách hàng hay không. Đơn thuận tính thanh khoản là một bất động sản có vị trí tốt, pháp lý sạch và thu hút nhiều khách hàng đầu tư và bất động sản đó có giá trị tăng trong thời gian nhất định nào đó dựa trên những yếu tố đang có và tiềm năng chờ trong tương lai. Khi được chào ra nhiều khách hàng đón nhận cũng như khi bán ra thì nhiều khách hàng mua lại.

Những nội dung đã nêu trên bài viết đủ để cho chúng ta thấy vị trí dự án Phúc An Ashita Bình Dương có tính thanh khoản tốt vì nhiều yếu tố hiện tại và trong tương lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *