Cập nhật Cách chơi Hayate Liên Quân mùa 23 2022 | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn mới nhất

[ad_1]

Hayate từng được mệnh danh là xạ thủ cơ động nhất trong Liên Quân Mobile ở thời điểm mới ra mắt bởi bộ kỹ năng đặc biệt, vậy nên tỉ lệ cấm chọn của vị tướng này rất cao trong các trận đấu xếp hạng lẫn đấu giải. Cùng phân tích sức mạnh của Hayate, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi phù hợp nhé.

Bạn đang xem: Cách lên đồ hayate mùa 10 | Cách chơi Hayate Liên Quân mùa 23 2022 | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn

Tướng xạ thủ Hayate Liên Quân Mobile

I. Điểm mạnh và điểm yếu của

1. Điểm mạnh

Hayate có độ cơ động rất cao đúng với ngoại hình ninja của mình. Vì thế Hayate có thể thoát khỏi sự truy bắt của đối phương dễ dàng và có thể outplay đối phương với bộ chiêu thức của mình.

Nguồn sát thương chính của Hayate là sát thương chuẩn và là vị tướng duy nhất có chí mạng theo sát thương chuẩn. Vì thế các vị tướng tanker sẽ khó lòng trụ được nếu ăn trọn các đòn combo của Hayate.

Với nội tại đến từ chiêu 2 thì Hayate có thể phát hiện tướng địch trong bán kính nhỏ quanh bản thân, nhờ đó Hayate có thể check map tốt hơn hoặc phát hiện được các tướng địch ẩn nấp trong các bụi cỏ.

2. Điểm yếu

Hayate có lượng máu rất mỏng, dễ bị lên bảng đếm số khi gánh chịu lượng sát thương đủ lớn.

Chiêu cuối tuy sát thương cao nhưng dễ bị ngắt đi bởi các hiệu ứng khống chế, vì vậy cần phải canh thời điểm và canh góc để có thể sử dụng hiệu quả.

II. Các tướng đồng minh – khắc chế Hayate

1. Các tướng đòng minh Hayate

Các vị tướng này sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp Hayate trong combat như Alice, Aleister hoặc Arum, làm team địch bị choáng và Hayate chỉ cần dùng chiêu cuối để có thể dứt điểm team địch một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bài viết liên quan: Tap Titans 2 v5.22.0 MOD APK (Mega Menu, Unlimited Money, VIP)

Untitled 13 800x450 4

2. Tướng khắc chế Hayate

Ngoài đồng minh, Hayate là tướng có lượng máu tối đa thấp nên khi trúng các chiêu khống chế thì anh chàng có thể nằm xuống rất nhanh. Các tướng có khống chế cứng và liên tục như Alice, Aleister hoặc Arum sẽ là cái gai trong mắt của Hayate.

Bài viết liên quan: Tap Titans 2 v5.22.0 MOD APK (Mega Menu, Unlimited Money, VIP)

Untitled 13 800x450 4

III. Cách cộng điểm kỹ năng

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Bạn nên nâng tối đa chiêu 1 trước bởi chiêu thức này vừa có thể gây sát thương, vừa giúp kích hoạt nội tại hiệu quả nhất, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

huong dan choi hayate mua 14 garena lien quan bang ngoc phu hieu va cach choi 1

2. Combo skill Hayate

Sử dụng chiêu 1 chuẩn xác vào đối phương để gây sát thươngkích hoạt nội tại, dùng chiêu 2 lướt lên để áp sát kẻ địch, tiếp tục dùng chiêu cuối bay vào để xả lượng sát thương khổng lồ.

Một số mẫu điện thoại chiến Liên Quân mượt nhất tầm giá dưới 5 triệu không nên bỏ qua:

IV. Bảng Ngọc cho Hayate

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy

b4ca51f00670c42e9d61

bảng ngọc Hayate

V. Trang bị cho Hayate

Bài viết liên quan: Tải Appvn – Kho tải game, ứng dụng hay miễn phí cho Android, IOS

Bộ trang bị bao gồm: Giày du mục, Kiếm Fafnir, Thánh kiếm, Rìu Hyoga, Song đao bão táp, Giáp hộ mệnh.

ada705ecd725157b4c34

trang bị Hayate

Bộ trang bị này giúp tối ưu lượng tốc đánh và sát thương chí mạng cho Hayate, với đủ lượng trang bị trên thì Hayate sẽ đảm bảo lượng tốc đánh cần thiết để có thể phóng phi tiêu tối đa.

VI. Phù Hiệu và Phép bổ trợ của Hayate

Phù hiệu Tháp quang minh sẽ giúp bạn có thể chơi “hổ báo” hơn, tự tin băng cắt vào đội hình địch bằng ulti, gây sát thương lớn làm team bạn không kịp trở tay.

c6d2b1916358a106f849

phù hiệu Hayate

Nếu đội hình đối phương có nhiều khống chế thì bạn hãy mang theo phép bổ trợ Thanh tẩy để thoải mái dùng chiêu cuối mà không bị ngắt. Nếu đội hình đối phương không có nhiều khống chế thì bạn có thể mang theo Tốc biến để kết hợp với chiêu cuối tạo ra nhiều bất ngờ.

Một số mẫu điện thoại chiến Liên Quân mượt nhất tầm giá dưới 7 triệu nên mua ngay:

VII. Cách chơi Hayate

Giai đoạn đầu game

Bài viết liên quan: Tải Shadow Fight 2 Hack Appvn, Shadow Fight 2 Mod Max Level, Full Tiền – tai game Shadow Fighting 2 appvn

Đây là giai đoạn Hayate nên tập trung farm là chính, cố gắng last hit lính thật chuẩn, nếu chất tướng hơn đối phương thì có thể sử dụng chiêu 1 kèm các đòn đánh thường để cấu rỉa.

huong dan choi hayate mua 14 garena lien quan bang ngoc phu hieu va cach choi 5

Giai đoạn giữa game

Vì lượng sát thương của Hayate là sát thương chuẩn nên ở giai đoạn giữa game thì Hayate đã khá mạnh mà không cần quá nhiều trang bị. Hãy cố gắng farm lính thật nhanh và di chuyển cùng đồng đội để tạo sức ép trên mọi mặt trận, ép trụ nếu có thể.

Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn mà Hayate đã đạt được lượng tốc đánh cần thiết, cố gắng cấu rỉa đối phương bằng các đòn đánh thường và chiêu 1, khi tích được lượng lớn nội tại thì bay vào vào bằng chiêu cuối để càn quét team địch.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Hayate

Khi chơi Hayate việc lưu ý đầu tiên ta nên dùng chiêu 1 để khắc dấu ấn lên người đối thủ, điều này sẽ khiến cho việc until của Hayate gây dame cao hơn. Tiếp theo là trong combat không nên lao vào liền điều này sẽ khiến cho những vị tướng gây choáng có thể nắm bắt thời cơ ngắt chiêu 3 của bạn, ta nên lợi dụng trong combat đồng đội câu dẫn hết chiêu kẻ địch, lúc này sẽ là thơi cơ để ta nhảy vào và càng quét team bạn.

IX. Mẹo khắc chế Hayate

Mẹo khắc chế Hayate thường những người chơi sẽ lên món đồ khống chế giúp dễ dàng ngắt được chiêu 3 Hayate, trang bị như: Áo choàng băng, trượng băng…, hoặc sử dụng những con tướng có khả năng khống chế cao.

TẬU NGAY ĐIỆN THOẠI CHƠI LIÊN QUÂN VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về vị tướng Hayate cũng như các trang bị, bảng ngọc, phù hiệu thích hợp. Mau rủ thêm bạn bè vào game và cùng nhau leo rank nào. 

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *