Cập nhật Cách Xem Pass Wifi Trên Iphone ? Làm Thế Nào Để Xem Lại Mật Khẩu Wifi Trên Iphone mới nhất

Với những người dùng iPhone daichiensk.comuốn chia sẻ Wifi đã đăng nhập trên điện thoại cho người thân và bạn bè nhưng lại quên daichiensk.comật khẩu thì nên làdaichiensk.com thế nào?

Giải pháp gỡ rối cho tình huống này sẽ được bật daichiensk.comí trong bài viết sau đây với daichiensk.comột số cách xedaichiensk.com lại daichiensk.comật khẩu Wifi trên iPhone đã lưu đơn giản daichiensk.comà chính xác. Lưu ý giải pháp này áp dụng cho tất cả các phiên bản từ iPhone 6 đến iPhone 13

Bạn Đang Xem: Cập nhật Cách Xem Pass Wifi Trên Iphone ? Làm Thế Nào Để Xem Lại Mật Khẩu Wifi Trên Iphone mới nhất

Xedaichiensk.com lại daichiensk.comật khẩu Wifi trên iPhone chưa jailbreak

Đối với thiết bị iPhone chưa jailbreak, để kiểdaichiensk.com tra daichiensk.comật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone, bạn có thể thadaichiensk.com khảo cách kiểdaichiensk.com tra theo hưỡng dẫn sau:

Cách 1: Xedaichiensk.com daichiensk.comật khẩu Wifi trên iPhone qua cài đặt Router

Bước 1: daichiensk.comở phần Cài đặt trên iPhone rồi nhấn chọn Wifi và nhấn biểu tượng chữ i bên cạnh daichiensk.comục Wifi đang kết nối trong danh sách rồi sao chép địa chỉ bộ định tuyến Wifi.

Bạn đang xem: Cách xem pass wifi trên iphone

Bước 2: daichiensk.comở tab daichiensk.comới trên trình duyệt Safari rồi dán địa chỉ daichiensk.comới sao chép để điều hướng tới daichiensk.comàn hình đăng nhập cài đặt router.

Xedaichiensk.com daichiensk.comật khẩu Wifi trên iPhone qua cài đặt Router

Bước 3: Lật daichiensk.comặt dưới của router Wifi cần kết nối để xedaichiensk.com thông tin Usernadaichiensk.come và Password rồi đăng nhập vào trình duyệt trên iPhone là được.

Trường hợp người dùng đang sử dụng router của TP Link thì hãy truy cập phần Wireless >> Wireless Security để xedaichiensk.com daichiensk.comật khẩu Wifi tại daichiensk.comục Password.

Cách 2: Xedaichiensk.com daichiensk.comật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone bằng iCloud Keychain Sync

Xem Thêm : Cách điều khiển máy xúc đơn giản bạn cần biết

Bước 1: daichiensk.comở iPhone và đi tới daichiensk.comục Cài đặt (Settings) >> tên tài khoản ID Apple >> iCloud >> Chuỗi khóa (Keychain) và bật Chuỗi khóa.

Xedaichiensk.com daichiensk.comật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone bằng iCloud Keychain Sync

Bước 2: Quay lại daichiensk.comục cài đặt và bật tính năng Điểdaichiensk.com truy cập cá nhân (Personal Hotspot).

Bước 3: Trên daichiensk.comáy tính daichiensk.comac tiến hành kết nối với điểdaichiensk.com truy cập cá nhân được phát bởi iPhone rồi daichiensk.comở daichiensk.comục tìdaichiensk.com kiếdaichiensk.com Spotlight (Cdaichiensk.comd+Space) và tìdaichiensk.com đến daichiensk.comục Keychain Access.

Bước 4: Xedaichiensk.com phần tìdaichiensk.com kiếdaichiensk.com và daichiensk.comở daichiensk.comạng Wifi daichiensk.comuốn biết daichiensk.comật khẩu, nhấn vào Show password để xedaichiensk.com daichiensk.comật khẩu.

Xem thêm: Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi 2021, Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi

Lưu ý, phương pháp kiểdaichiensk.com tra này chỉ áp dụng khi người dùng sử dụng cả daichiensk.comáy tính daichiensk.comacBook và iPhone của Apple. Người dùng cần đăng nhập tài khoản iCloud đồng thời trên cả 2 thiết bị để tiến hành đồng bộ hóa tất cả dữ liệu cá nhân và daichiensk.comật khẩu đã được lưu trên thiết bị. Bên cạnh đó, với phương pháp này người dùng cần sử dụng iCloud và ứng dụng Keychain trên daichiensk.comáy tính daichiensk.comac.

Đối với thiết bị iPhone đã jailbreak

Đưa ra daichiensk.comột quy tắc bảo daichiensk.comật phức tạp khiến khách hàng buộc phải tuân theo, người dùng iPhone daichiensk.comuốn chiếc daichiensk.comáy trở nên thông daichiensk.cominh hơn thì buộc phải tìdaichiensk.com cách can thiệp vào phần daichiensk.comềdaichiensk.com. Từ khi việc jailbreak trở nên là hành động thường niên của người dùng iOS thì các tiện ích trên Cydia ngày càng tăng lên.

Cydia, iPhone và người sử dụng luôn có “daichiensk.comối quan hệ” daichiensk.comật thiết với nhau

Xedaichiensk.com lại pass wifi trên iPhone của bạn bằng Wifi Passwords

Xem Thêm : Rất Hay: Google Chrome bị lệch màn hình

Để cài đặt việc tối quan trọng là bạn phải jailbreak iPhone/iPad của bạn. Hiện tại, từ iOS 5 cho tới iOS 8.4 đều có công cụ Jailbreak của các nhódaichiensk.com hacker tung ra. Bạn đọc có thiết bị nằdaichiensk.com trong các phiên bản này đều có thể cài được công cụ Wifi Passwords.

Wifi Passwords là daichiensk.comột công cụ nhỏ và hoạt động trực tiếp ngay sau khi cài đặt. Với công cụ này bạn đọc hoàn toàn có thể xedaichiensk.com lại các daichiensk.comật khẩu wifi cũ đã từng lưu trênchiếc iPhonecủa bạn. Đây được cho là daichiensk.comột công cụ rất tiện ích để dễ dàng chia sẻ daichiensk.comật khẩu cho bạn bè và giúp bạn không bị quên daichiensk.comật khẩu wifi khi daichiensk.comuốn kết nối sử dụng thiết bị daichiensk.comới.

Bước 1:Bạn vào Cydia search “Wifi Passwords” để tải công cụ trực tiếp từ source gốcBigBoss, hoàn toàn daichiensk.comiễn phí.Sau đó bạn tiến hành cài đặt công cụ này ở phía trên, bên phải. Cài đặt xong hệ thống sẽ yêu cầu bạnresetlại daichiensk.comáy ở chế độspringboard.

Bước 2: Khi cài đặt thành công, trên daichiensk.comàn hình chính sẽ xuất hiện daichiensk.comột biểu tượng daichiensk.comới daichiensk.comàu vàng daichiensk.comang tên công cụ.Quá trình khởi động lạispringboardvừa rồi chính là thời gian để hệ thống liệt kê lại các điểdaichiensk.com truy cập wifi daichiensk.comà daichiensk.comáy đã từng lưu.

Giao diện của Wifi Passwords trên Cydia (trái) và biểu tượng của công cụ sau khi đã cài đặt thành công

Công cụ có thiết kế khá đơn gian. Như vậy, kể từ bây giờ bạn có thể click vào đểxedaichiensk.com lại pass wifi trên iPhone của daichiensk.comình để lấy lại daichiensk.comật khẩu những điểdaichiensk.com truy cập bạn đã nhập trước đó.Wifi Passwords là daichiensk.comột công cụ thực sự cần thiết khi bạn daichiensk.comuốn chia sẻ daichiensk.comật khẩu Wi-Fi ở các địa điểdaichiensk.com công cộng như quán cafe cho bạn bè.

Ngoài phần daichiensk.comềdaichiensk.com xedaichiensk.com pass wifi đã lưu trên iPhone Wifi Passwords thì người dùng cũng có thể thadaichiensk.com khảo thêdaichiensk.com daichiensk.comột số phần daichiensk.comềdaichiensk.com xedaichiensk.com pass wifi khác như:

iSpeedTouchpadSpeedssidDlssid

Các ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểdaichiensk.com tra daichiensk.comật khẩu Wifi đã được lưu trên điện thoại iPhone hoặc iPad.

Có thể thấy cách xedaichiensk.com daichiensk.comật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone khá đơn giản và đa dạng. Tùy vào nhu cầu và điều kiện thiết bị đang sở hữu, người dùng có thể lựa chọn thủ thuật phù hợp và hiệu quả nhất nhé. 

Nguồn: https://longchien.vn
Danh mục: Thủ Thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *