Cập nhật Cập Nhật Mới Nhất Chuyển Đổi 100 Triệu Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt mới nhất

[ad_1]

Nhắc đến Hàn Quốc chúng ta thường nghĩ ngay đến nền công nghiệp giải trí có ảnh hưởng bậc nhất Châu Á. Vậy 1 triệu Won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Tỷ giá KRW/VND hôm nay bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Bạn đang xem: 100 triệu won bằng bao nhiêu tiền việt

Địa chỉ đổi tiền Won sang VND ở Việt Nam

Dưới đây là các địa chỉ đổi tiền Won sang VND ở Việt Nam uy tín nhất:

Đổi tiền tại ngân hàng

Đây là cách đổi tiền uy tín và an toàn nhất khi bạn muốn đổi tiền won sang tiền Việt Nam. Bạn có thể đến bất kỳ ngân hàng nào để đổi vì hầu như các ngân hàng đều thực hiện việc cung cấp dịch vụ đổi tiền cho khách hàng. Trước khi đi bạn nhớ mang theo một số giấy tờ sau như CMND/CCCD, hộ chiếu,…

Đổi tại sân bay

Đây là cách đổi giá đồng won Hàn Quốc nhuận tiện nhất được rất nhiều người ưa thích và áp dụng phổ biến. Ưu điểm đổi tiền tại sân bay là tỷ giá ở đây rất là thấp, thuận tiện, nhanh chóng và an toàn.

Đổi tại các forum, diễn đàn du lịch

Đây là điểm đổi tiền mà được rất nhiều khách du lịch áp dụng. Ở đây bạn có thể trao đổi mọi loại tiền, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

Xem thêm: Psg – Nasib Buruk

Đổi tiền tại tiệm vàng

Đổi tiền tại tiệm vàng bạn sẽ được hưởng sự chênh lệch giữa hai đồng tiền khá là tốt. Tuy nhiên hình thức này chúng tôi khuyên bạn không nên áp dụng bởi vì hầu hết các tiệm vàng đều không cho phép trao đổi ngoại tệ. Ngoài ra, đổi tiền ở đây rất là nguy hiểm, dễ bị lừa đảo mất tiền.

Các loại mệnh tiền Won Hàn Quốc

Các loại tiền xu

*
*
*
*
*
*

Ý nghĩa hình vẽ trên các loại tiền

Những hình vẽ trên đồng xu đều có các ý nghĩa khác nhau nhưng đều thể hiện nét văn hóa lịch sử của Hàn Quốc. Nếu ai có đam mê sưu tầm thì không nên bỏ qua.

Những lưu ý khi đổi từ tiền Won sang tiền Việt

Nếu muốn đổi tiền won Hàn Quốc sang tiền Việt Nam thì bạn cần phải chứng minh được mục đích đến đất nước Hàn Quốc để làm gì? Du học, du lịch hay là đi làm,…thông qua hộ chiếu, visa, vé máy bay,…

Trước khi đổi tiền bạn cần tìm hiểu tỷ giá đổi, nơi đổi uy tín trên google, mạng xã hội, diễn đàn du lịch,… để có được đáp án tốt nhất nhé, tránh trường hợp gặp lừa đảo, gây mất tiền.

Ngoài ra, bạn nên liên hệ với các chi nhánh ngân hàng khi đổi tiền vì tỷ giá đồng won áp dụng cho các ngân hàng có giao dịch ngoại tệ thường sẽ thay đổi tùy theo từng ngân hàng

Kết luận

Hi vọng bài viết này của longchien.vn sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều kiến thức bổ ích về tiền won Hàn Quốc cũng như giải đáp thắc mắc cho các bạn về câu hỏi 1 triệu won bằng bao nhiêu tiền việt nam? Nếu còn thắc mắc gì thì hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *