Cập nhật Danh Sách 12 Phim Cổ Trang Hàn Quốc Hay Năm 2021, Xem Ngay Cho Nóng mới nhất

[ad_1]

Phim cổ trang Hàn Quốc hậu cung là những bộ phim với cốt chuyện lịch sử, chuyện cung đình, tình yêu xưa… Phim luôn khiến khán giả bị cuốn hút bởi những cảnh quay đẹp mắt, trang phục truyền thống bắt mắt trong phim. Những giai thoại về các nhân vật lịch sử hay những câu chuyện tình đẹp trong phim cổ trang luôn có cách kể chuyện riêng, mỗi thước phim đều là một dấu ấn trong lòng khán giả. Nếu là fan của những bộ phim cổ trang Hàn Quốc thì bạn không nên bỏ qua những top 10 phim được chia sẻ dưới đây.

Bạn đang xem: Phim cổ trang hàn quốc hay năm 2021

Nội dung

1. Mây họa ánh trăng

Năm phát hành: 2016Thể loại: phim cổ trang hậu cung tình cảm, lãng mạnThời lượng phim: 18 tập, mỗi tập phát sóng 60 phútĐạo diễn: có sự kết hợp của Kim Sung – yoon và Baek Sang – hoonDiễn viên chính: với sự tham gia của Park Bo – gum, Kim Yoo – jung, Jung JinYoung, cùng nhiều diễn viên khác.

Xem thêm: 8953 Giza Pyramids Of Egypt Hi, 8953 Giza Pyramids Premium High Res Photos

Mây họa ánh trăng là một bộ phim cổ trang của Hàn Quốc, bộ phim dựa trên nội dung tiểu thuyết cùng tên của Hàn Quốc. Nhân vật chính là Park Bo – gum (thái tử Lee Young) và Kim Yoo – jung (Hong Ron). Phim kể về câu chuyện tình yêu trẻ trung và lãng mạn ở Hàn Quốc thế kỷ 19. Thái tử Lee Young có tình cảm đặc biệt với một cô gái tên là Hong Ra-on – một phụ nữ cải trang thành nam thái giám. Hong Ra-on từng đóng giả nam giới để tư vấn ​​tình yêu kiếm sống. Không ngờ, những vị khách của cô lại gửi những bức thư tình này đến cho công chúa, em gái của hoàng tử. Thấy em gái quá mê những lời ngon ngọt của người lạ, thái tử Lee Young quyết định đi tìm tác giả của những bức thư này.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là tổng hợp top 10 bộ phim cổ trang Hàn Quốc hay nhất từ ​​trước đến nay. Nếu bạn đã là người yêu thích dòng phim cổ trang thì đừng bỏ qua những bộ phim kinh điển một thời này nhé.

[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *