Cập nhật Đầu tư mở spa mini tại nhà cần chuẩn bị những gì? mới nhất

[ad_1]

Nhu cầu làm đẹp ngày càng được chú trọng. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn hiện đại khiến chị em phụ nữ không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân mình. Vì vậy lựa chọn dịch vụ làm đẹp tại spa được nhiều người rất yêu thích. Đây chính là cơ hội tốt để đầu tư mở spa mini tại nhà cho những bạn trẻ có đam mê trong lĩnh vực làm đẹp.

Bạn đang xem: Kinh nghiem setup mo hinh spa tai nha | Đầu tư mở spa mini tại nhà cần chuẩn bị những gì?

Đầu tư mở spa mini tại nhà cần chuẩn bị những gì?

Rộ trào lưu mở spa mini tại nhà

Để mở spa mini tại nhà cần chuẩn bị những gì?

Thứ nhất: Học nghề chăm sóc chuẩn spa

Thứ hai: Thủ tục đăng ký

  • Chuẩn bị hồ sơ gồm giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh, bản sao CMND, Hộ khẩu (công chứng), Bản sao chứng chỉ hành nghề Spa/Chăm sóc da/Massage (công chứng), Hợp đồng thuê mặt bằng (Đối với hộ kinh doanh thuê mặt bằng hoặc đăng ký địa điểm kinh doanh khác địa chỉ thường trú hoặc địa chỉ trên hộ khẩu).
  • Nhận giấy chứng nhận kinh doanh và nộp lệ phí.
  • Đăng ký, kê khai và đóng thuế hộ kinh doanh theo quy định.

Thứ ba: Chuẩn bị vốn

Tuy là mô hình kinh doanh spa tại nhà nhưng số vốn cần thiết không nhỏ, ít nhất khoảng 50 triệu đồng. Đó là chi phí để sắm sửa máy móc, thiết bị, mỹ phẩm và các cơ sở vật chất khác. Thông thương đối với những spa nhỏ bình dân chỉ cần 2 – 3 giường cho khách, máy xông hơi, máy hút mụn, máy thải độc chì,.. Bên cạnh đó là các mỹ phẩm chăm sóc da phải chọn dòng có uy tín, xuất xứ rõ ràng, ưu tiên các sản phẩm chiết xuất thành phần thiên nhiên.

Thứ tư: Thiết kế và trang trí

Khách hàng đến spa ngoài làm đẹp còn muốn tận hưởng cảm giác thư giãn, thoải mái. Vì vậy không gian spa cần phải được chú trọng đầu tư. Khi trang trí nên có màu sắc chủ đạo từ logo, khăn, ga trải, tranh ảnh,.. là cách để xây dựng thương hiệu đem lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng.

Thứ năm: Tuyển nhân sự

Khi spa đã đi vào hoạt động ổn định và có lượng khách hàng tốt bạn cần tuyển thêm nhân sự để hỗ trợ công việc. Do đặc thù ngành nghề nên việc tuyển dụng nhân viên kỹ thuật sẽ quyết định rất lớn đến sự thành công trong kinh doanh. Nếu không có được những nhân viên “cứng tay” thì bạn sẽ rất khó khăn trong việc điều hành spa của mình.

  • Những trang web bán mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín và cách ship hàng về Việt Nam
  • Top 10 mỹ phẩm Nhật Bản được “săn lùng” nhiều nhất tại Việt Nam
  • Khởi nghiệp kinh doanh son môi: Làm thế nào để “kéo” và “giữ” khách hàng?

Bạn đang đọc bài viết từ chuyên mục Blog tại website https://longchien.vn.

[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *