Cập nhật Đề khảo sát chất lượng Toán 9 năm 2021 – 2022 trường THCS Ngô Gia Tự – Hà Nội mới nhất

[ad_1]

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 9 đề kiểm tra khảo sát chất lượng môn Toán 9 năm học 2021 – 2022 trường THCS Ngô Gia Tự, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội; kỳ thi được diễn ra vào ngày 05 tháng 05 năm 2022.

Trích dẫn đề khảo sát chất lượng Toán 9 năm 2021 – 2022 trường THCS Ngô Gia Tự – Hà Nội:
+ Giải bài toán sau bằng cách lập phương trình hoặc hệ phương trình: Một nhóm công nhân dự định làm 350 sản phẩm. Trong 8 ngày đầu họ thực hiện đúng định mức đề ra, những ngày còn lại họ đã làm vượt định mức đề ra mỗi ngày 5 sản phẩm nên đã hoàn thành công việc sớm hơn 1 ngày. Hỏi theo kế hoạch mỗi ngày nhóm công nhân cần sản xuất bao nhiêu sản phẩm.
+ Một quả bóng đá tiêu chuẩn sử dụng tại các giải thi đấu chuyên nghiệp có đường kính 22 cm. Khi quả bóng được bơm căng đúng tiêu chuẩn thì thể tích của quả bóng là bao nhiêu?
+ Cho tam giác ABC có ba góc nhọn nội tiếp đường tròn (O;R). Các đường cao AD BE CF cắt nhau tại H. Các đường thẳng BE và CF cắt đường tròn (O;R) tại Q và K. 1) Chứng minh bốn điểm B C E F cùng thuộc một đường tròn. 2) Chứng minh KQ // EF. 3) Gọi I là trung điểm BC chứng minh I thuộc đường tròn ngoại tiếp tam giác DEF. 4) Cho BC cố định tìm vị trí của A để chu vi tam giác DEF có giá trị lớn nhất.
Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH