Cập nhật Đề khảo sát Toán 9 năm 2021 – 2022 phòng GD&ĐT Thạch Thất – Hà Nội mới nhất


THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 9 đề khảo sát chất lượng môn Toán 9 năm học 2021 – 2022 phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.

Trích dẫn đề khảo sát Toán 9 năm 2021 – 2022 phòng GD&ĐT Thạch Thất – Hà Nội:
+ Giải bài toán bằng cách lập phương trình hoặc hệ phương trình: Một phân xưởng theo kế hoạch phải sản xuất 1000 bộ đồ bảo hộ y tế phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh trong một thời gian quy định. Nhưng do tình hình diễn biến dịch bệnh phức tạp, để đáp ứng nhu cầu đồ bảo hộ y tế, mỗi ngày phân xưởng đã sản xuất vượt mức 20 bộ đồ bảo hộ y tế nên phân xưởng đã hoàn thành kế hoạch sớm hơn thời gian quy định là 1 ngày và làm thêm được 80 bộ đồ bảo hộ y tế. Hỏi theo kế hoạch mỗi ngày phân xưởng sản xuất bao nhiêu bộ đồ bảo hộ y tế?
+ Một hình cầu có thể tích bằng 2887 (cm3). Tính diện tích của mặt cầu đó? (cho pi = 3,14).
+ Cho đường tròn (O;R), dây CD cố định. Lấy H là trung điểm của CD. Trên tia đối của tia DC lấy điểm M. Từ M kẻ các tiếp tuyến MA, MB với (O) (A và B là các tiếp điểm). Đường thẳng AB cắt các đường thẳng MO; OH lần lượt tại K và N. 1) Chứng minh tứ giác MNHK nội tiếp. 2) Chứng minh OH.ON = OK.OM 3) Khi M di động trên tia đối của tia DC hãy chứng minh đường thẳng AB luôn đi qua một điểm cố định. 4) Gọi P là giao điểm của AB và CD. Chứng minh MP MC MD.
Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH