Cập nhật Đề kiểm tra cuối học kỳ 2 Toán 9 năm 2021 – 2022 sở GD&ĐT An Giang mới nhất

[ad_1]

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 9 đề kiểm tra cuối học kỳ 2 môn Toán 9 năm học 2021 – 2022 sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang; kỳ thi được diễn ra vào sáng thứ Năm ngày 05 tháng 05 năm 2022.

Trích dẫn đề kiểm tra cuối học kỳ 2 Toán 9 năm 2021 – 2022 sở GD&ĐT An Giang:
+ Cho hai hàm số y = 2×2; y = x và có đồ thị lần lượt là (P) và (d). a. Vẽ đồ thị (P) của hàm số. b. Bằng phép tính hãy tìm tọa độ giao điểm của (P) và (d).
+ Cho tam giác ABC vuông tại A, có AB = 8cm; AC = 6cm. Gọi O là trung điểm của AB, vẽ đường tròn (O) tâm O đường kính AB; BC cắt đường tròn (O) tại điểm M. a. Tính độ dài đoạn BC và AM. b. Từ C vẽ tiếp tuyến với đường tròn (O) có tiếp điểm là E khác A. Chứng minh tứ giác OACE nội tiếp. c. Chứng minh rằng CM.CB = CE².
+ Mặt cắt ngang của một con đường thường có dạng hình Parabol để nước mưa dễ dàng thoát sang hai bên. Hàm số y = -0,006x² mô tả cho mặt cắt ngang của con đường với gốc tọa độ đặt tại tim đường và đơn vị đo là mét (hình vẽ). Hỏi chiều rộng của đường như thế nào thì tim đường cao hơn lề đường 15 cm?
Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH