Cập nhật Đề kiểm tra cuối kỳ 2 Toán 6 năm 2021 – 2022 sở GD&ĐT Quảng Nam mới nhất

[ad_1]

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 6 đề kiểm tra chất lượng cuối học kỳ 2 môn Toán 6 năm học 2021 – 2022 sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam; đề thi có đáp án trắc nghiệm và lời giải chi tiết tự luận mã đề A và mã đề B.

Trích dẫn đề kiểm tra cuối kỳ 2 Toán 6 năm 2021 – 2022 sở GD&ĐT Quảng Nam:
+ Trong các dữ liệu sau, dữ liệu nào không phải là số? A. Quốc tịch của các học sinh trong một trường quốc tế. B. Cân nặng của trẻ sơ sinh (đơn vị tính là gam). C. Chiều cao trung bình của một số loại cây thân gỗ (đơn vị tính là mét). D. Số ca mắc mới Covid-19 trong một ngày của 63 tỉnh thành nước ta.
+ Cho bảng thống kê sau: Thể loại phim Hành động Khoa học viễn tưởng Hoạt hình Hài Số lượng bạn yêu thích. 6 5 12 8 Hãy vẽ biểu đồ cột biểu diễn bảng thống kê trên.
+ Trong một hộp có một số bút bi xanh và một số bút bi đỏ. Lấy ngẫu nhiên một chiếc bút từ hộp xem màu rồi trả lại vào hộp. Lặp lại hoạt động trên 60 lần, ta được kết quả như sau: Loại bút Bút bi xanh Bút bi đỏ Số lần 48 12. Tính xác suất thực nghiệm của sự kiện lấy được bút bi xanh. Em hãy dự đoán xem trong hộp có loại bút bi nào nhiều hơn?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG
Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH