Cập nhật Hàng trăm game thủ mua Capheny chỉ sau 10 phút, Liên Quân Mobile khiến mọi đối thủ phải e ngại mới nhất

Capheny là tướng thứ 83 của Liên Quân Mobile với khả năng vừa đi vừa bắn kèm xả đạn theo dạng hình nón rất khó chịu.

Bạn đang xem: Capheny lien quan khi nào ra mắt | Hàng trăm game thủ mua Capheny chỉ sau 10 phút, Liên Quân Mobile khiến mọi đối thủ phải e ngại

Kể từ ngày 5/4, Liên Quân Mobile đã chính thức thương mại hóa vị tướng xạ thủ Capheny thông qua việc bán bằng Quân Huy. Xạ thủ 5 kỹ năng này sẽ là sự hòa quyện của Miss Fortune, Jinx và Graves trong Liên Minh Huyền Thoại. Capheny có thể chuyển đổi súng thành 2 dạng chính là Đại Bác và Đại Liên, với súng Đại Liên mặc định, cô sử dụng súng 6 nòng tấn công liên tục. Khi chuyển sang dạng Đại Bác, cô bị giảm 40% tốc chạy nhưng súng sẽ bắn laze theo đường thẳng xuyên thấu tất cả mục tiêu. Nhưng đáng nói nhất phải kể tới chiêu cuối, Capheny chuyển hóa súng và bắn 15 đợt sát thương liên tục theo hình nón ở hướng chỉ định.

ADVERTISEMENT

Capheny là xạ thủ có sức hút rất lớn vì “vừa đi vừa bắn” mà sát thương lại lớn.

Đây là kỹ năng lý tưởng để quét sạch nhiều kẻ địch đang co cụm “ăn” Ceasar hoặc Rồng. Trong tình huống phát động tấn công ăn trụ thì 15 loạt đạn cũng tạo ra sự uy hiếp đáng kể cho lực lượng cố thủ bên phía đối phương. Đồng thời, khả năng vừa đi vừa bắn của Capheny cũng mở ra lối xử lý táo bạo khi đối mặt với kẻ địch là sát thủ. Thay vì hit & run như những Tel’Annas, Valhein, Slimz thì Capheny có thể vừa di chuyển vừa bào mòn ghê gớm máu của đối phương. Rất nhiều game thủ có kỹ năng cao đều đánh giá xạ thủ mới là cái tên xứng đáng để trị Quillen, Nakroth hay Zuka.

Rạng sáng ngày 5/4, chỉ sau 5 phút, đã có hơn 40 người sở hữu vị tướng mới này và sau tầm 10 phút thì số lượng đã phải lên tới hàng trăm.

hang tram game thu mua capheny chi sau 10 phut lien quan mobile ccaf86

Chỉ sau 5 phút đã có 40 người sở hữu trọn vẹn 83 tướng, tức là đã mua Capheny.

Video đang HOT

hang tram game thu mua capheny chi sau 10 phut lien quan mobile 9ebec4

Sau 10 phút, tức 0h10 ngày 5/4, số lượng người full tướng đã vượt 100 rồi.

Mức giá để sở hữu combo Capheny và trang phục chỉ vào khoảng 250 nghìn đồng trong khoảng thời gian giảm giá. Đây là mức giá “không cao mà cũng không thấp”, thế nhưng với sự ủng hộ nhiệt thành của cộng đồng, Garena lại thu một mớ lớn với Capheny. Liệu khi nhìn vào tốc độ bán tướng ghê gớm như vậy, những Mobile Legends Bang Bang hay AOG – Đấu Trường Vinh Quang sẽ cạnh tranh nổi? Quả thật, với cộng đồng 3 – 4 triệu người chơi thường xuyên thì miếng bánh game MOBA trên di động đã bị Liên Quân Mobile “cắn” một mảng quá lớn rồi.

Những game thủ chịu chơi hay đơn giản là đã gắn bó lâu với Liên Quân Mobile đều đang sở hữu kho tướng khá phong phú. Thật khó để họ chuyển sang một tựa game khác và đầu tư tiền lại một lần nữa trong khi lối chơi 5v5 phá trụ vẫn tương tự.

hang tram game thu mua capheny chi sau 10 phut lien quan mobile 342bb1 ADVERTISEMENT

Mức giá để sở hữu Combo Capheny ở mức không quá cao, phù hợp với túi tiền sinh viên và học sinh.

Theo GameK

Liên Quân Mobile: Trang phục Arum Cảnh Vệ Rừng sẽ là skin truyền thống gốc Thái Lan tiếp theo Arum Cảnh Vệ Rừng – Sacred Sentinel Arum là bài dự thi giành được giải nhất cuộc thi thiết kế trang phục của Liên Quân Mobile server Thái Lan. Tiếp bước Việt Nam thì server Thái Lan cũng tổ chức và trao giải cuộc thi thiết kế trang…

Bạn đang đọc bài viết từ chuyên mục Tào lao tại website https://longchien.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *