Cập nhật Hệ Thống Bán Lẻ Vinmart Đổi Tên Thành Winmart, Vinmart Chính Thức Được Đổi Tên Thành Winmart mới nhất

[ad_1]

Công ty CP thương mại dịch vụ tổng hợp WinCommerce (thành viên Tập đoàn Masan) đã tổ chức công bố chuyển đổi thương hiệu hệ thống bán lẻ VinMart thành WinMart vào ngày 15.1. Trong khuôn khổ sự kiện, WinCommerce cũng chính thức khai trương siêu thị đầu tiên với tên WinMart tại TP.Vinh, tích hợp cửa hàng trà – cà phê Phúc Long và mạng di động Reddi.

Bạn đang xem: Vinmart đổi tên

*

Hệ thống bán lẻ VinMart chính thức đổi tên thành WinMart

Đây là bước đi quan trọng nằm trong định hướng chiến lược của WinCommerce nhằm mang đến người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm mua sắm mới mẻ. Kế hoạch chuyển đổi thương hiệu đã được WinCommerce đề ra ngay từ thời điểm Tập đoàn Masan mua lại mảng bán lẻ từ Tập đoàn Vingroup. Lộ trình chuyển đổi này sẽ được WinCommerce hoàn tất trong quý 1 năm nay.

Sau khi mua lại WinCommerce, Masan đã tái cấu trúc thành công, cải thiện hiệu quả vận hành, tiên phong ra mắt mô hình bán lẻ mini-mall, đáp ứng đa dạng nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng với hệ sinh thái tích hợp WinMart+, Techcombank, kiosk Phúc Long, dược phẩm Phano và mạng di động Reddi. Chữ Win trong WinMart đại diện cho sự chiến thắng. Người tiêu dùng sẽ là người chiến thắng khi được tận hưởng trải nghiệm mua sắm vượt trội với giá cả hợp lý. Nhà sản xuất, người nông dân Việt sẽ chiến thắng với mô hình hợp tác win – win cùng WinCommerce. Chữ Win cũng thể hiện quyết tâm khẳng định vị thế của doanh nghiệp bán lẻ nội địa ngay trên sân nhà.

Phát biểu tại sự kiện, ông Trương Công Thắng, Tổng giám đốc Công ty WinCommerce chia sẻ: “Thương hiệu WinMart hoạt động với 5 giá trị cốt lõi xuyên suốt gồm: Cung ứng hàng hóa tươi ngon thượng hạng; Thúc đẩy sản xuất trong nước; Bảo vệ hệ thống phân phối nội địa; Giúp đưa hàng hóa Việt Nam ra thế giới; Đóng góp tích cực vào ngân sách nhà nước”.

Xem thêm: Hd Graphics Mobile (Braswell) Compare Hd Graphics 4000 Mobile Gpu

Đồng thời, công ty cũng phối hợp cùng Sở Công thương tỉnh Nghệ An tổ chức Tuần lễ nông sản – Đặc sản Nghệ An và tuần lễ cam Vinh. Ông Nguyễn Đức Trung, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An nhận định: Tập đoàn Masan, cũng như công ty WinCommerce đã tích cực đầu tư sản xuất, phát triển mạng lưới phân phối hàng hóa, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Nghệ An. Chuỗi sự kiện ngày hôm nay sẽ xúc tiến thương mại cho sản phẩm cam Vinh, cùng các sản phẩm nông sản – đặc sản của tỉnh Nghệ An đến rộng rãi người tiêu dùng, tạo động lực phát triển hạ tầng thương mại của địa phương theo hướng hiện đại”.

Bà Nguyễn Thị Phương, Phó tổng giám đốc thường trực WinCommerce cho biết: “WinCommerce khẳng định vị trí là nhà bán lẻ của người Việt khi luôn duy trì tỷ lệ hơn 90% hàng hóa nội địa tại WinMart/WinMart+. Với triết lý đặt người tiêu dùng làm trọng tâm, chúng tôi không ngừng đổi mới sáng tạo nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng một cách trọn vẹn nhất. Thông qua WinMart/WinMart+, sản phẩm chất lượng của nhà sản xuất, người nông dân được phân phối rộng khắp, cắt giảm chi phí trung gian, nhanh chóng đến tay người tiêu dùng”.

Cũng trong dịp này, đại diện Tập đoàn Masan đã trao tặng cho Bệnh viện Hữu Nghị tỉnh Nghệ An 1 máy thở ECMO dòng cao cấp nhằm hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Đây là hệ thống ECMO đầu tiên tại Nghệ An. Đồng thời, Tập đoàn cũng ủng hộ 2.000 phần quà an sinh xã hội “Tết vì người nghèo – Nhâm Dần 2022” trị giá 1 tỉ đồng thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An.

#VinMart #Masan #VinMart thành WinMart #Công ty WinCommerce #Cafe Phúc Long #Kiosk Phúc Long #Mạng di động #Cam Vinh

Hội thảo khoa học: Phòng vệ kháng sinh – Vững vàng đề kháng cho đường ruột khỏe

Cô Gái Hà Lan tiên phong giới thiệu hộp sữa giấy nâu bảo vệ môi trường

Ấn tượng bộ ảnh Việt Nam bình dị, cảm xúc qua camera 200MP trên Xiaomi 12T Pro

Dự án căn hộ nội đô sở hữu 3 tầng hầm đỗ xe thông minh

Gạch vân gỗ Viglacera – Tiên phong xu thế thiết kế mới

NovaGroup góp sức và chuyển giao đề án Khu Kinh tế Cửa khẩu Đồng Tháp

Ấn tượng tương ớt phở Chin-su tại Ngày của Phở

[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *