Cập nhật Hình Xăm Mệnh Thủy – 300+ Đẹp, Hợp Phong Thủy, Hút Tài Lộc mới nhất

[ad_1]

Hình xăm mệnh Thủy đang được quan tâm khá nhiều. Theo những người mệnh Thủy, hình xăm không những phải đẹp, độc đáo mà phải hợp phong thủy, mang lại sự may mắn cho chủ nhân. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn hình xăm mệnh Thủy đẹp, hợp phong thủy nhất nhé.

Bạn đang xem: Hình xăm mệnh thủy

I. Tìm hiểu chung về mệnh Thủy

Thủy có nghĩa là nước, người mệnh Thủy thường biểu hiện cho sự nhẹ nhàng, tinh khiết. Nước có sức ảnh hưởng lớn đến con người, khi tích cực sẽ duy trì sự sống, nuôi dưỡng vạn vật nhưng khi tiêu cực thì có thể nhấn chìm mọi thứ.

Theo quy luật, Thủy cùng 4 mệnh Kim, Mộc, Hỏa, Thổ sẽ có mối quan hệ tương sinh và tương khắc sau đây.

Thủy sẽ tương sinh với Kim và Mộc: Trong mối quan hệ Kim sinh Thủy là khi kim loại bị nóng chảy sẽ chuyển sang thể lỏng, còn với Mộc thì Thủy cung cấp dưỡng chất cho cây cối được phát triển.Thủy sẽ tương khắc với Hỏa và Thổ: Với Hỏa thì nước (Thủy) sẽ làm dập tắt lửa còn với đất (Thổ) sẽ hút hết nước.

Một số năm sinh thuộc mạnh Thủy: 2004, 2005, 1996, 1997, 1892, 1983, 1974, 1975.

Người mệnh Thủy có khả năng ăn nói tốt, khéo léo trong mọi chuyện, luôn nhẹ nhàng và dễ dàng thuyết phục người khác. Những người có mệnh Thủy luôn được mọi người yêu thương, giúp đỡ.

*

Thủy là nước, người mệnh Thủy mang đặc trưng của nước

II. Mệnh Thủy nên xăm hình gì cho phù hợp?

Để chọn được hình xăm mệnh Thủy phù hợp thì ngoài chọn kiểu dáng mẫu hình ra thì việc lựa chọn màu sắc cũng vô cùng quan trọng. Những người mệnh Thủy nên lựa chọn cho mình hình xăm có màu sắc cùng cung mệnh như xanh biển, xanh đen, xám, ghi, vàng trắng sẽ mang lại vận khí tốt cho người xăm. Đặc biệt nên tránh các màu tương khắc như vàng sậm, nâu đất vì những màu này sẽ không mang lại nhiều điều tốt lành.

Những người có mệnh Thủy muốn cầu sự bình an, may mắn, hợp phong thủy và có tính thẩm mỹ cao thì nên lựa chọn một số hình xăm như: giọt nước, đại dương, sóng biển, tàu thuyền, cá chép hóa rồng,…

*

Người mệnh Thủy nên lựa chọn hình xăm nào phù hợp?

III. Hình xăm mệnh Thủy mang ý nghĩa gì?

Hình xăm mệnh Thủy mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Hình xăm mệnh Thủy sẽ mang đến sự may mắn, cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho chủ nhân.

Xem thêm: Maphia Là Gì – Mafia Sicilia

Hình xăm mệnh Thủy có màu tương sinh còn giúp chủ nhân được quý nhân phù hộ, có cơ hội thăng tiến về đường công danh sự nghiệp. Ngoài ra nó còn thể hiện được nét đẹp, cá tính, phong cách riêng cho mỗi người.

*

Hình xăm mệnh Thủy có ý nghĩa mang lại sự may mắn

IV. Một số hình xăm mệnh Thủy phổ biến

Với những người mệnh Thủy thì việc lựa chọn hình xăm hợp phong thủy là điều cần thiết, nó sẽ mang lại sự may mắn, tài lộc cho người chủ. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua một số mẫu hình xăm mệnh Thủy nhé.

1. Hình xăm mệnh Thủy cho nam

Đối với các bạn nam mệnh Thủy thì có thể chọn cho mình những hình xăm sóng biển, đại bàng, dơi, hoặc rồng dưới nước, voi, gà trống,… sẽ thể hiện được sự tỉ mỉ, năng động, có chí khí, hoài bão lớn. Đây đều là những hình xăm phù hợp tương sinh với người mệnh Thủy. Cùng tham khảo một số hình xăm mệnh Thủy cho nam nhé.

*

Hình xăm mệnh Thủy cho nam hình sóng biển

*

Hình xăm mệnh Thủy cho nam hình rồng nước đặc sắc

*

Hình xăm đại bàng phù hợp với nam mệnh Thủy

*

Hình xăm cá mập được yêu thích nhất cho nam

*

Hình xăm mệnh Thủy gà trống đẹp độc đáo phù hợp với nam

2. Hình xăm mệnh Thủy cho nữ

Với những bạn nữ mệnh Thủy thì nên sở hữu cho mình một số hình xăm dịu dàng nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp kiêu sa như: hình thiên nga, giọt nước, kim cương, cá heo, sóng nước, cầu vồng, bông tuyết,… Hãy theo dõi một số mẫu hình xăm mệnh Thủy đẹp cho nữ nhé.

*

Hình xăm sóng biển cho nữ mệnh Thủy

*

Hình xăm thiên nga mệnh Thủy cho nữ

*

Hình xăm bông tuyết đẹp nhẹ nhàng

*

Hình xăm sóng bển độc đáo trên vai là sự lựa chọn hoàn hảo

*

Hình xăm kim cương thể hiện sự sang trọng cho phái nữ

*

Hình xăm cá được nhiều bạn trẻ ưa chuộng

3. Hình xăm mệnh Thủy mini

Với những bạn thích đơn giản, nhẹ nhàng thì hình xăm mệnh Thủy mini sẽ là lựa chọn tốt nhất. Những hình xăm nhỏ, đáng yêu, dễ thương sẽ mang lại cho bạn nhiều vận khí tốt lành.

*

Hình xăm mệnh Thủy mini hình chiếc thuyền

*

Hình xăm cá heo mini cho các bạn nữ độc đáo

*

Hình xăm sóng biển mini dịu dàng

*

Hình xăm mệnh Thủy mini hạt mưa đẹp

*

Hình xăm giọt nước mini nhiều màu sắc rực rỡ

*

Hình xăm kim cương mini cho những bạn thích sự nhỏ bé

4. Hình xăm mệnh Thủy kín lưng

Hình xăm mệnh Thủy kín lưng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn thích tattoo lớn. Xăm kín lưng sẽ toát lên được vẻ đẹp, sự độc đáo, làm nổi bật tính cách của chủ nhân hình xăm.

*

Hình xăm voi kín lưng phù hợp với bạn mệnh Thủy

*

Hình xăm kín lưng rồng thể hiện quyền lực

*

Hình xăm mệnh Thủy cá chép kín lưng đẹp độc đáo

*

Hình xăm kín lưng cá chép hóa rồng mang ý nghĩa

*

Hình xăm rồng kín lưng cực chất và ngầu cho bạn mệnh Thủy


Viện thẩm mỹ DIVA vừa giới thiệu đến bạn một số hình xăm mệnh Thủy đẹp, hợp phong thủy nhất. Hy vọng qua bài này các bạn có mệnh Thủy đã lựa chọn cho mình mẫu phù hợp để xăm.

[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *