Cập nhật Khám Phá Bảo Tàng Mỹ Thuật Tp Hcm, Review Tham Quan Bảo Tàng Mỹ Thuật Tp mới nhất

[ad_1]

Nội dung

Giới thiệu về Bảo tàng Mỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh 2021Khám phá từ A đến Z Bảo tàng Mỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang xem: Bảo tàng mỹ thuật tp hcm

Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh mang dấu ấn đậm nét về văn hóa nghệ thuật và lịch sử. Không chỉ là điểm dừng chân tham quan lý tưởng. Bảo tàng Mỹ thuật TP HCM còn là địa chỉ check-in yêu thích của giới trẻ Sài Gòn. Đặc biệt phù hợp với người có những tâm hồn yêu mến văn hóa và đam mê nghệ thuật. Hãy cùng Nụ Cười Mê Kông khám phá địa điểm du lịch đầy hấp dẫn này nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một vài lưu ý khi đến bảo tàng mỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh

Những địa điểm tham quan nổi tiếng Sài Gòn bạn nên biết

Bến Nhà Rồng: nơi mà Chủ tịch Hồ Chí Minh ra đi tìm đường cứu nước. Bảo tàng Nhà Rồng có 9 phòng trưng bày,bảo quản 11.000 tư liệu, hiện vật và 3300 đầu sách gắn với sự nghiệp của Bác.
Phố đi bộ Nguyễn Huệ: Nơi đây tổ chức triển lãm đường hoa vào các dịp Lễ Tết. Phục vụ nhu cầu tham quan, vui chơi của du khách với phong cảnh kiến trúc hai bên đẹp nhất nhì thành phố.
Nhà thờ Đức Bà: là một công trình kiến trúc nghệ thuật và là nhân chứng lịch sử, chứng kiến sự đổi thay của TP.HCM hơn 1 thế kỷ qua.

Xem thêm: Project Charter Là Gì ? Căn Cứ Và Nội Dung Quản Lý Tổng Hợp Dự Án

Bảo tàng chứng tích Chiến Tranh: Đây là nơi ghi lại những sự kiện lịch sử, dấu vết chiến tranh hay trưng bày những hiện vật liên quan tới cuộc chiến chống giặc xâm lược
Dinh Độc Lập: Từng là nơi làm việc của Tổng thống Việt Nam Cộng Hòa. Và giờ đây đã trở thành chứng nhân lịch sử với các phòng trưng bày và tái hiện lại những căn phòng quan trọng trong lịch sử.
Bảo tàng Mỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh không chỉ là nơi lưu giữ hiện vật có giá trị lịch sử, nghệ thuật. Mà còn là nơi dừng chân lý tưởng cho những ai yêu thích khám phá Sài Gòn xưa. Có lẽ vì thế nên phần lớn khách tham quan đến đây không chỉ là du khách trong nước. Có dịp ghé Sài Gòn, bạn đừng quên ghé ngang Bảo tàng Mỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh này nhé!
Cô Ba Xoài

Cháy hết mình – Đánh giá nhiệt tình các địa điểm du lịch nổi tiếng nhất cho bạn đọc! Có niềm đam mê khám phá, review các món ngon đặc sản và check-in điểm du lịch đẹp nhất miền Tây!


  • Tình hữu nghị giữa các dân tộc trên thế giới
  • Cách xóa lệnh in
  • Hình 7 viên ngọc rồng
  • Tiên đề ơ clit

[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *