Cập nhật Lời Bài Ngày Chưa Giông Bão (Ost Người Bất Tử), Lời Bài Hát Ngày Chưa Giông Bão mới nhất

[ad_1]

Lời bài hát Ngày Chưa Giông Bão là một ca khúc ballad nhẹ nhàng do nữ ca sĩ Bùi Lan Hương thể hiện và được rất nhiều người yêu thích, ủng hộ. Bài hát là nhạc phim của Người Bất Tử (2018), đã góp một phần thành công cho bộ phim đồng thời cũng đưa bài hát trở thành nhạc phim hay nhất năm đó. Hãy cùng longchien.vn tìm hiểu thêm một số thông tin về bài hát qua bài viết dưới đây:

Vì ta yêu nhau như cơn sóng vỗQuẩn quanh bao năm không buông mặt hồThuyền anh đi xa bờ thì em vẫn dõi chờDuyên mình dịu êm thơ rất thơ
Và anh nâng niu em như đoá hoaCòn em xem anh như trăng ngọc ngàTự do như mây vàng mình phiêu du non ngànDẫu trần gian bao la đến đâu nơi anh là nhà hah|
Khi anh qua thung lũng và bóng đêm ghì bàn chânĐời khiến anh chẳng còn nhiều luyến lưuAnh mong lau mắt em khôTa yêu sai hay đúngCòn thấy đau là còn thươngKhi bão qua rồi biết đâu sẽ đi tới nơi của ngày đầuHết muộn sầu
Lạc bước giữa những đam mê tăm tốiLiệu máu vẫn nóng nơi tim bồi hồiNgười năm xưa đâu rồi lạnh băng tiếng khóc cườiAnh ở nơi xa xôi vô lối
Mặt đất níu giữ đôi chân chúng taThì bay lên trong cơn mơ kỳ lạỞ đó anh vẫn là người yêu thương chan hoàDẫu trần gian cho anh đắng cay nơi em là nhà hah
Khi anh qua thung lũng và bóng đêm ghì bàn chânĐời khiến anh chẳng còn nhiều luyến lưuAnh mong lau mắt em khôTa yêu sai hay đúngCòn thấy đau là còn thươngKhi bão qua rồi biết đâu sẽ đi tới nơi của ngày đầuHết muộn sầuAh

2. Về ca sĩ Bùi Lan Hương

*

Đôi nét giới thiệu về ca sĩ Bùi Lan Hương

Bùi Lan Hương sinh ngày 11 tháng 6 năm 1989 tại thủ đô Hà Nội, cô là là ca sĩ kiêm nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm. Bùi Lan Hương tự sáng tác và tham gia sản xuất phần lớn các ca khúc mà cô hát.

Bạn đang xem: Lời bài ngày chưa giông bão

Cô nổi lên và chạm gần tới khán giả hơn từ sau chương trình Sing My Song mùa 2 và vụt sáng với hàng loạt bản hit mang phong cách Dreampop được đông đảo khán giả ủng hộ, đón nhận.

Học vấn:

Đỗ Thủ khoa đầu vào và tốt nghiệp Á khoa Thính phòng/Opera năm 2014 tại Học viện Âm nhạc Quốc GiaNăm 2020, tốt nghiệp khoa thanh nhạc & biểu diễn Jazz tại trường Lasalle College of the Arts, Singapore.

Giải thưởng:

Keeng Young Awards: đề cử Album của năm cho Thiên thần sa ngã, nhận giải thưởng Nghệ sĩ mới của năm 2018.Làn Sóng Xanh: giải Nghệ sĩ độc lập vào năm 2018.Cống hiến: đoạt giải Nghệ sĩ mới của năm và đề cử “Album của năm” năm 2019.

Cô có sức “thôi miên” người nghe với giọng hát lênh đãng, phiêu bồng, ma mị, cuốn hút khiến bất cứ ai cũng yêu thích thứ giai điệu riêng biệt này. Các bài hát của Lan Hương đều cho thấy được mỹ cảm âm nhạc trong cô qua sự chau chuốt tỉ mỉ, lời ca chứa đựng nhiều hình ảnh sâu sắc. Không chỉ gây ấn tượng nhờ sự độc đáo trong phong cách âm nhạc, nhiều khán giả yêu thích còn bất ngờ hơn về khả năng diễn xuất của cô khi phát hiện ra Bùi Lan Hương từng xuất hiện trong serie Glee Việt Nam với vai diễn Thảo Trang – vợ thầy giáo Hoàng Minh.

3. Hoàn cảnh sáng tác lời bài hát Ngày Chưa Giông Bão

*

Bài hát Ngày Chưa Giông Bão – sáng tác Phan Mạnh Quỳnh

Ca khúc “Ngày Chưa Giông Bão” do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác có gia điệu đậm chất mộng mị, ám ảnh nhưng đậm chất liêu trai. Đây là bài hát được sáng tác riêng cho bộ phim Người Bất Tử (2018) của đạo diễn Victor Vũ, cũng là bài hát thứ hai của Phan Mạnh Quỳnh được sử dụng để làm nhạc phim.

Lời bài hát Ngày Chưa Giông Bão mang hơi hướng, màu sắc bí ẩn như chính bộ phim khi đưa khán giả theo hành trình kết nối, chuyển giao giữa quá khứ – hiện tại của nữ chính thông qua một cuốn sách cũ.

Xem thêm: Lý Thuyết Phản Ứng Trao Đổi Ion Trong Dung Dịch Điện Li Chỉ Xảy Ra Khi

Ca sĩ Tùng Dương từng chia sẻ : “Khi đặt trong bộ phim, bài hát mang thông điệp về tình yêu nhưng ở bối cảnh rộng hơn, ca khúc nói về tình người”. Bài hát không kể về một câu chuyện có thật, chỉ đơn giản nói về tình yêu vượt qua bão giông mang đầy chất điện ảnh, vừa sầu bi, vừa mê hoặc.

4. Hợp âm lời bài hát Ngày Chưa Giông Bão

1. Vì ta yêu nhau như cơn sóng vỗQuẩn quanh bao năm không buông mặt hồThuyền anh đi xa bờ thì em vẫn dõi chờ Duyên mình dịu êm thơ rất thơ

anh nâng niu em như đóa hoaCòn em xem anh như trăng ngọc ngàTự do như mây vàng mình phiêu du non ngàn Dẫu trần gian bao la đến đâu nơi anh là nhà…há Hà ha ha há hà.

ĐK:Khi anh qua thung lũng, và bóng đêm ghì bàn chân,Đời khiến anh chẳng còn nhiều luyến lưu, em mong lau mắt anh khôTa yêu sai hay đúng, còn thấy đau là còn thươngKhi bão qua rồi biết đâu sẽ… đi tới nơi của ngày đầu, hết muộn sầu.

Ngày Chưa Giông Bão – Phương Dung Socola

2. Lạc bước giữa những đam mê tăm tốiLiệu máu vẫn nóng nơi tim bồi hồi?Người năm xưa đâu rồi, lạnh băng tiếng khóc cười Anh ở nơi xa xôi vô lối.

Mặt đất níu giữ đôi chân chúng taThì bay lên trong cơn mơ kỳ lạỞ đó anh vẫn là người yêu thương chan hòa Dẫu trần gian cho anh đắng cay nơi em là nhà…há Hà ha ha há hà.

ĐK:Khi anh qua thung lũng, và bóng đêm ghì bàn chân,Đời khiến anh chẳng còn nhiều luyến lưu, em mong lau mắt anh khôTa yêu sai hay đúng, còn thấy đau là còn thươngKhi bão qua rồi biết đâu sẽ… đi tới nơi của ngày đầu, hết muộn sầu.

Ngày Chưa Giông Bão – Cover Hướng Dẫn Guitar – KEYMAN VTT

5. Karaoke bài hát Ngày Chưa Giông Bão

Nếu bạn đang tìm kiếm Karaoke lời bài hát Ngày Chưa Giông Bão để cùng hát với gia đình hay bạn bè, hãy thử tham khảo ngay một vài gợi ý dưới đây để tìm ra bản phù hợp với tone giọng của mình nhé!

[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *