Cập nhật Microsoft Planner Ứng dụng quản lý dự án mới nhất

[ad_1]

Giới thiệu

Download Microsoft Planner – Ứng dụng quản lý dự án

Microsoft Planner là phần mềm quản lý công việc mới nhất vừa được Microsoft tung ra ngày hôm nay. Với ứng dụng Microsoft Planner chúng ta sẽ dễ dàng quản lý công việc của nhóm một cách vô cùng dễ dàng như: tạo ra các kế hoạch mới, tổ chức và phân công nhiệm vụ, chia sẻ file, cập nhật tiến độ công việc, trò chuyện và chat video với các thành viên khác trong nhóm.

Bạn đang xem: Microsoft planner download | Microsoft Planner Ứng dụng quản lý dự án

Nói đến các ứng dụng quản lý công việc nhóm thì chúng ta không thể kể đến một ứng dụng quản lý công việc khá nổi tiếng hiện nay là Trello. Cách làm việc của Microsoft Planner khá giống với Trello, đặc biệt thích hợp cho việc quản lý dự án Phần mềm được chia làm các dự án nhỏ, trong các dự án nhỏ đó sẽ được chia thành Card riêng cho từng cá nhân.

Microsoft Planner2

Mỗi Card sẽ được người quản lý dự án đó phân chia công việc, đến thời gian ấn định để trò chuyện nhóm. Card của từng người được thiết lập để nhận diện khá dễ dàng bằng hình ảnh được cài đặt cá nhân, ngoài ra còn có thêm 1 đoạn giới thiệu cơ bản về từng thành viên của nhóm.

Tính năng nổi bật nhất của Microsoft Planner là Hub, đây chính là nơi để các thành viên có thể quan sát đầy đủ tiến trình thực hiện dự án. Tổng quan của dự án được thể hiện khá rõ ràng, các khâu chưa hoàn thành tiến độ, nhiệm vụ của người nào chưa hoàn thành cũng được hiển thị hết ở đây.

Microsoft Planner3

Microsoft Planner được tích hợp và khởi chạy cùng với Office 365 nên nó được sử dụng khá dễ dàng. Bạn sẽ nhanh chóng lên lịch, xây dựng kế hoạch cũng như phân công nhiệm vụ rất đơn giản chỉ với vài thao tác. Các thành viên tham gia nhóm đều có thể nhìn thấy những người đang làm việc trên ứng dụng.

Ứng dụng Microsoft Planner có giao diện rất minh bạch, mọi dữ liệu cũng như thay đổi hay cập nhật đều được hiển thị để tất cả mọi người có thể theo dõi. Các thành viên trong nhóm có thể nhìn thấy được tiến độ công việc của các thành viên trong nhóm để tiện theo dõi cũng như có được sự phối hợp tốt nhất trong công việc.

Microsoft Planner4

Ứng dụng Microsoft Planner cũng đã được cập nhật tích hợp cho tất cả các phiên bản của Office 365, chính vì vậy chúng ta có thể xem các cập nhật của dự án trên mọi thiết bị. Đặc biệt những thay đổi cũng sẽ được gửi qua email để các thành viên không bị bỏ lỡ bất cứ một sự kiện hay một cập nhật nào của dự án. Chính vì vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng đến tiến độ dự án dù đang ở bất cứ nơi nào.

Microsoft Planner5

Hiện nay Microsoft Planner chưa được cập nhật trên tất cả các thiết bị sử dụng Office 365, tuy nhiên Microsoft sẽ triển khai cập nhật trên tất cả các thiết bị. Microsoft Planner hướng tới đối tượng chính là doanh nghiệp, sẽ có thêm một số tính năng vượt trội cho đối tượng khách hàng này như: cung cấp nhiều bản sao lưu dự phòng, khôi phục dữ liệu tức thời và các tiêu chuẩn bảo mật hàng đầu như HIPAA, FISMA, ISO27001.

Microsoft Planner6

Nếu bạn đang tìm kiếm môt ứng dụng quản lý dự án thì Microsoft Planner là một đề xuất vô cùng hiệu quả cho mọi người ở thời điểm này. Mọi người hãy chờ thêm vài tuần để Microsoft Planner đươc cập nhật toàn bộ, những khách hàng thấy được Microsoft Planner tự động xuất hiện trong launcher của bộ ứng dụng văn phòng Office 365.

Bạn đang đọc bài viết từ chuyên mục Tào lao tại website https://longchien.vn.

[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *