Cập nhật Nội Dung Quy Luật Lượng Và Chất, Nội Dung Quy Luật Lượng Chất mới nhất

Quy luật lượng chất là gì? Quy luật lượng chất là quy luật thể hiện sự chuyển hóa từ sự thay đổi về lượng thành sự thay đổi về chất và ngược lại. Quy luật lượng chất cũng là một trong ba quy luật cơ bản trong phép biện chứng duy vật của triết học Mác – Lênin.

Bạn Đang Xem: Cập nhật Nội Dung Quy Luật Lượng Và Chất, Nội Dung Quy Luật Lượng Chất mới nhất

Bạn đang xem: Quy luật lượng và chất

*
*
*
*
*
*
*

Các hoạt động thực tiễn được tổ chức dựa trên hiểu biết đúng đắn về lượng và chất

Xem Thêm : 12 Cách quan hệ lâu xuất tinh một cách tự nhiên không dùng thuốc

Chúng ta cần kịp thời chuyển đổi từ sự thay đổi về lượng thành sự thay đổi về chất, từ những sự thay đổi mang tính tiến hóa sang sự thay đổi mang tính cách mạng.

Để xây dựng nên các chiến lượng cũng như sách lược cách mạng, chúng ta cần xem xét sự tiến hóa và cách mạng trong các mối quan hệ biện chứng của chúng. Khi hiểu đúng đắn về mối quan hệ này, chúng ta sẽ có cái nhìn nghiêm khắc, đúng với chủ nghĩa xét lại, chủ nghĩa cải lương và chủ nghĩa tả khuynh.

Tổ chức các hoạt động thực tiễn cần dựa trên sự hiểu biết đúng đắn về vị trí, vai trò cũng như ý nghĩa sự thay đổi về lượng và sự thay đổi về chất trong quá trình phát triển của xã hội.

Xem Thêm : Rất Hay: Trên tay Vivo Y97: Notch giọt nước, chip Helio P60, camera kép

Xem thêm: Spa Trị Mụn Gần Đây – Top 12 Spa Trị Mụn Uy Tín Nhất Tphcm

Kiên trì đổi mới trên từng lĩnh vực và tiến tới đổi mới toàn diện

Khi đã nắm rõ quy luật Lượng – Chất sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan, toàn diện cũng như xác định chính xác phương pháp và lộ trình thực hiện công cuộc đổi mới theo đúng định hướng Xã hội chủ nghĩa tại Việt Nam hiện nay.

Theo tính chất, phạm vi và ý nghĩa bao quát của quy luật Lượng – Chất thì đổi mới là một quá trình mang tính cách mạng. Chúng ta cần thực hiện đổi mới thành công lần lượt trên từng lĩnh vực của đời sống xã hội để tạo được bước nhảy về chất tại đó. Cùng sự thành công trên nhiều lĩnh vực, chúng ta sẽ có cơ sở thực thế để có thể đổi mới thành công và toàn diện đất nước Việt Nam. Thành công này đến khi ta tạo ra được bước nhảy về chất cho toàn bộ xã hội nói chung.

Các bước nhảy trong quá trình đổi mới ngày nay chính là kết quả của quá trình thay đổi về một lượng thích hợp. Do đó, bất kỳ sự nóng vội, ảo tưởng hay chủ quan nào đó đều có thể gây ra những tổn thất nhất định cho đất nước.

Nguồn: https://longchien.vn
Danh mục: Thủ Thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *