Cập nhật Photoshop CS6 Portable Bản Full Chuẩn Nhất 2022 mới nhất

[ad_1]

 

Bạn đang xem: Cài canon 2900 | Photoshop CS6 Portable Bản Full Chuẩn Nhất 2022

 5. Link Tải

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG 1

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG 2

Adobe Photoshop CS6 Portable là gì?

Chắc hẳn bạn đã cài các phiên bản photoshop cs6 nhưng rất khó để kích hoạt và active phần mềm này. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng vì kenhcongnghe.vn sẽ cung cấp cho bạn một phiên bản cs khác đó là Adobe Photoshop CS6 Portable, bạn chỉ cần tải về, giải nén và không cần cài đặt gì cả. .

Một ưu điểm khiến người dùng vô cùng thích thú với Adobe Photoshop CS6 Portable đó là dung lượng nhỏ gọn nên dễ dàng cài đặt và sử dụng, tương thích với nhiều cấu hình máy tính, từ các máy cấu hình thấp đến cấu hình thấp. cao.

Tuy là một phiên bản Photoshop nhỏ và nhẹ nhưng chắc chắn bạn sẽ thích thú khi phần mềm này bao gồm tất cả các tính năng cơ bản và đầy đủ nhất để người dùng dễ dàng sử dụng, nó là một công cụ tuyệt vời. Công cụ tuyệt vời và đáng để trải nghiệm phải không? Tôi tin rằng bạn sẽ bị cuốn hút ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Ưu điểm của Photoshop CS6 phiên bản Portable

Dung lượng rất nhỏ là một trong những ưu điểm lớn nhất của phần mềm này. Khi dung lượng chỉ chiếm 100MB, ổ cứng của bạn chỉ cần 2Gb là có thể sử dụng phần mềm này. So với bản photoshop cs6 đầy đủ thì dung lượng của bản portable này nhỏ hơn rất nhiều.

Dung lượng nhỏ gọn và không cần cài đặt là một ưu điểm lớn, khi bạn chỉ cần mang theo usb hoặc ổ cứng di động là có thể sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng. Điều này thực sự cần thiết bởi với nhiều người đây là phần mềm phải sử dụng thường xuyên, đối tác và đồng nghiệp thường xuyên sử dụng hoặc trong những trường hợp đột xuất cần sử dụng. Một chiếc usb nhỏ gọn trong ví thay vì sử dụng những chiếc máy tính xách tay cồng kềnh.

Giao diện của phiên bản này cũng không thay đổi so với phiên bản đầy đủ của nó, rất dễ thao tác, trực quan.

Yêu cầu phần cứng của phiên bản portable cũng dễ chịu hơn so với phiên bản gốc. Cụ thể, máy tính của bạn chỉ cần đáp ứng được các mức cấu hình sau:

 • Dung lượng trống tối thiểu để cài đặt> 2 GB
 • RAM >= 1GB
 • CPU Intel trên Dual Core trở lên.

Nhược điểm của Photoshop CS6 Portable

 • Nhược điểm lớn của photoshop portable là nó có thể bị đóng băng bất cứ lúc nào. Độ trễ và sự cố đôi khi do một số lý do. Không phải mọi người dùng đều tìm thấy vấn đề giống nhau nhưng một số đã báo cáo cho tôi.
 • Cài đặt plugin có thể gây ra sự cố
 • Một số addon có thể không hoạt động.
 • Một số người dùng phàn nàn rằng việc lưu / xuất một số loại tệp không hoạt động trong adobe photoshop CS3 portable.

Những cải tiến trong Photoshop CS6 Portable:

Trong phiên bản Photoshop CS6 Portable có những cải tiến mới so với phiên bản cũ, chẳng hạn như:

 • Giao diện mới. Photoshop CS6 đi kèm với một giao diện người dùng tối hoàn toàn mới. Nó ít lộn xộn hơn và gọn gàng hơn. Một số có thể thích giao diện mới và những người khác có thể từ chối nó, nhưng nó hiện đại hơn. Và bởi vì bạn có thể kiểm soát giao diện người dùng tối như thế nào và có thể chọn giữa bốn cách phối màu giao diện người dùng riêng biệt, nên có thể có một cài đặt phù hợp với mọi người.
 • Adobe Camera Raw 7.0: Các tệp hình ảnh thô chứa dữ liệu không thay đổi được máy ảnh kỹ thuật số ghi lại, cho đến khi quá trình xử lý biến chúng thành hình ảnh có thể xem được. Photoshop CS6 bổ sung hỗ trợ cho Adobe Camera Raw 7.0, một trình cắm thêm để chỉnh sửa tài liệu ảnh thô. Bảng cài đặt đã được làm lại, giúp kiểm soát các tùy chọn như Nổi bật và Bóng dễ dàng hơn.
 • Nội dung-Nhận thức Di chuyển. Bạn đã bao giờ muốn loại bỏ ai đó khỏi bức ảnh chưa? Đó chính xác là những gì mà công cụ Content Aware Load, được giới thiệu trong Photoshop CS5, có thể thực hiện. Trong CS6, chúng tôi đã có một biến thể về chủ đề đó: Content-Aware Proceed, cho phép bạn chọn một mục trong ảnh một lớp và chuyển nó đến một nơi khác trong ảnh. Photoshop sẽ lấp đầy khoảng trống được tạo ra bằng cách dịch chuyển mục và thực hiện điều này khá tốt.
 • Nhập các kiểu. Đối phó với các khối văn bản lớn từ Photoshop là một điều phiền toái, hoặc ít nhất là như vậy. Photoshop mobile CS6 đang bắt đầu có được một số kiểu dáng linh hoạt của InDesign. Các kiểu ký tự và đoạn văn mới giúp định dạng kiểu đơn giản hơn rất nhiều.
 • Thư viện mờ. Tilt-shift là HDR mới. Hiệu ứng dịch chuyển độ nghiêng – nhấn mạnh một vùng nhỏ trong tiêu điểm và làm mờ khu vực xung quanh để làm cho các đối tượng và mọi người trông giống như thu nhỏ – có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các phiên bản trước của Photoshop, nhưng CS6 làm cho điều đó thậm chí còn dễ dàng hơn với Thư viện làm mờ bao gồm Tilt -Shift, Iris và các công cụ Field Blur.
 • Góc rộng thích ứng. Bộ lọc hiệu chỉnh ống kính này cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát các vùng. Tất cả những gì bạn cần làm là vẽ một trường biến dạng và bạn cũng có thể làm thẳng nó, điều này làm cho bức ảnh trông như thể được chụp bằng ống kính.
 • Công cụ cắt mới. Nó không phá hủy, giúp bạn dễ dàng tìm hiểu các biến thể cắt xén hơn.

Lợi ích của việc sử dụng Photoshop Portable

 • Bạn có thể mang theo photoshop portable trong ổ đĩa của mình nếu bạn cài đặt đúng cách
 • Không cần cài đặt trên máy
 • Yêu cầu ít dung lượng hơn
 • Miễn phí

Cấu hình yêu cầu của Photoshop CS6 Portable:

Phiên bản PTS CS6 Portable tương thích với hầu hết các máy chạy hệ điều hành Windows. Người dùng cũng không cần phải lo ngại về tình trạng lag giật xuất hiện, bởi nó rất nhẹ. Sau đây là cấu hình yêu cầu để tải và sử dụng PTS CS6 Portable:

 • Chip CPU: Intel Core 2 hoặc với AMD Ryzen tốc độ từ 2 Ghz trở lên.
 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 – MAC OS 9.
 • Ram: 4GB bus 1333HZ trở lên.
 • Ổ Cứng: Trống 10GB trở lên.
 • Card đồ họa VGA: On board HD 630 trở lên hoặc Geforce GT720 (2GB).

Hướng dẫn download phần mềm Photoshop CS6 Portable

 1. Tải phần mềm Photoshop cs6 Portable về máy tính của bạn
 2. Giải nén file vừa tải về
 3. Chạy bản tạo portable
 4. Sau khi tạo xong bản portable sẽ xuất hiện folder, bạn chỉ cần vào folder và chạy file pts cs6 portable

Hướng dẫn chi tiết cài đặt phần mềm Photoshop CS6 Portable

 1. Chạy file tạo portablesetup
 2. Chọn nơi lưu trữ bản pts cs6 portable (ở đây mình chọn desktop)
  setup3
 3. Chọn Install
  setup4
 4. Chờ chương trình cài đặt xong
  setup5
 5. Sau khi chương trình chạy xong chọn Finish
  setup6
 6. Sau đó bạn vào folder đã được tạo ở khu vực lưu trữ mà bạn đã chọn trước đó rồi chạy file PhotoshopCS6Portable.exe
  setup7
 7. Màn hình chính của chương trình sẽ hiện ra và bạn có thể sử dụng ngay lập tức
  setup8

Bạn đang đọc bài viết từ chuyên mục Tào lao tại website https://longchien.vn.

[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *