Cập nhật Tao Sdt Ảo Việt Nam Nhanh Chóng, Dễ Làm, Tạo Số Điện Thoại Ảo Với Các Trang Web Miễn Phí mới nhất

[ad_1]

Hiện nay, để thuận tiện hơn cho công việc, một người cần sử dụng đến 5 thậm chí 10 số điện thoại để có thể tạo nhiều tài khoản Zalo, Facebook, Gmail, Skype, Shopee… hoặc hơn thế nữa. Thông thường một chiếc SIM điện thoại có giá rẻ nhất là 10 nghìn (loại có hạn sử dụng và mua với số lượng nhiều), chưa kể việc lắp tháo SIM ra vào rất bất tiện đối với người dùng. Chính vì vậy, việc tạo số điện thoại ảo đang được rất nhiều người sử dụng để tiết kiệm hơn và cũng tiện lợi hơn.

Bạn đang xem: Tao sdt ảo

Số điện thoại ảo là gì?

Số điện thoại ảo đơn giản là một số điện thoại không có thật, không thuộc quyền sở hữu của bất kỳ ai và cũng không kết nối với bất kỳ thiết bị di động nào.

*

Tạo số điện thoại ảo để làm gì?

Bạn có thể dùng số điện thoại ảo để gửi tin nhắn kích hoạt tài khoản Zalo, Facebook, Gmail, Shopee, Lazada… hay đơn giản là thực hiện việc trao đổi với người khác mà không muốn để lộ số điện thoại thật của mình.

Đối với những bạn chạy quảng cáo, tự buff đơn ảo hoặc dùng tài khoản khác để tự tăng like, tăng view cho trang chính thì việc lập số điện thoại ảo là rất hữu ích.

*

Tại sao lại phải dùng số điện thoại ảo?

Đơn giản vì nó tiết kiệm và tiện lợi.

Hiện nay, việc sử dụng SIM rác không còn phổ biến như trước nữa bởi Nhà nước đang hạn chế việc này, những người sử dụng điện thoại hầu hết đều đăng ký SIM chính chủ. Và chính vì vậy khi bạn dùng số điện thoại chính của mình để đi đăng ký, kích hoạt một trang, một ứng dụng nào đó thì rất dễ bị lộ thông tin. Điều này dẫn đến những quảng cáo phiền nhiễu từ những bên môi giới, chào hàng…

Giá để mua một chiếc SIM hiện nay rơi vào khoảng 50 – 70 nghìn một chiếc. Bạn cần 10 chiếc SIM để thực hiện việc tạo tài khoản, như vậy bạn sẽ phải chi trả đến hơn nửa triệu tiền SIM. Ngoài ra, khi sở hữu quá nhiều SIM, bạn sẽ rất dễ bị loạn và phải tháo lắp SIM liên tục để chọn được cái mình cần. Như vậy vừa mất thời gian, lại vừa cảm thấy khó chịu.

Xem thêm: Download Zombie Tsunami Mod Apk V4, Zombie Tsunami Hack In 2021

Có nhiều lý do khiến bạn không muốn sử dụng số điện thoại thật, vậy hãy tạo cho mình những số điện thoại ảo để thuận tiện hơn trong công việc. Tham khảo một số website, ứng dụng dưới đây để được hỗ trợ tạo số điện thoại ảo tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Cách chuyển vùng iPhone sang Việt Nam đơn giản

Danh sách website, ứng dụng hỗ trợ tạo số điện thoại ảo tốt nhất

Bạn có thể tham khảo một số trang web được liệt kê dưới đây để tiến hành việc tạo số điện thoại ảo.

https://www.sendatext.co/free-texthttps://5sim.net/http://7sim.net/https://receive-sms.cc/https://getfreesmsnumber.com/http://receivefreesms.com/https://smsreceivefree.com/https://www.receivesmsonline.net/http://sms.sellaite.com/https://www.textnow.com/https://receive-sms.com/…

Khi truy cập vào một trong các website này, bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình số điện thoại ảo trên mọi quốc gia trên thế giới không chỉ Việt Nam.

Mã vùng điện thoại quốc tế

Để tạo số điện thoại ảo mã vùng Việt Nam, chọn +84.

*

Các mã vùng quốc gia khác như:

Canada, Mỹ: +1Nga: +7Ai Cập: +20Nam Phi: +27Hy Lạp: +30Hà Lan: +31Bỉ: +32Pháp: +33Tây Ban Nha: +34Hungary: +36Ý: +39Romania: +40Thụy Sỹ: +41Áo: +43Vương quốc Anh: +44Đan Mạch: +45Thụy Điển: +46Ba Lan: +48Đức: +49Peru: +51Mexico: +52Argentina: +54Brazil: +55Chile: +56Colombia: +57Venezuela: +58Malaysia: +60Australia: +61Indonesia: +62Philippines: +63New Zealand: +64Singapore: +65Thái Lan: +66Nhật Bản: +81Hàn Quốc: +82Trung Quốc: +86Thổ Nhĩ Kỳ: +90Ấn Độ: +91…

Với các website và ứng dụng tạo số điện thoại ảo, bạn không chỉ tạo được một số điện thoại ở một quốc gia mà có thể tạo nhiều hơn và cũng có thể lựa chọn số điện thoại mà mình thích. Trên đây là một số website, ứng dụng hỗ trợ tạo số điện thoại ảo miễn phí và trả phí, hãy truy cập và tạo thêm nhiều số điện thoại để tiện làm việc hơn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *