Cập nhật Tổng Hợp 69+ Hình Xăm Ngón Tay Nam, Ngón Tay, Hình Xăm, Xăm mới nhất

[ad_1]

Hình xăm ở kẽ ngón tay đang trở thành trào lưu được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Đây là vị trí khá kín đáo, hình xăm sẽ không quá lộ liễu mà vẫn thể hiện được cá tính của bản thân. Thẩm Mỹ Viện Seoul Spa đã tổng hợp cho bạn hơn 20 ý tưởng hình xăm “hot” nhất ở vị trí này cùng những lưu ý quan trọng để có thể giữ chúng lâu phai hơn.

Bạn đang xem: Hình xăm ngón tay nam

20+ hình xăm ở kẽ ngón tay độc đáo dành cho bạn

Khu vực kẽ các ngón tay thường có diện tích rất nhỏ, do đó hầu hết mọi người sẽ có xu hướng lựa chọn những hình đơn giản, độc đáo.

Xem thêm: Danh Sách Các Trường Đại Học Lấy Điểm Thấp Ở Hà Nội & Miền Trung

Bạn có thể xem hình xăm ở kẽ ngón tay như một món “trang sức” để tôn lên cá tính của bản thân.

Dù ở vị trí nào thì hình xăm cũng lưu lại dấu ấn vĩnh viễn trên cơ thể của bạn. Do đó nên cân nhắc chọn những hình ảnh mà nhiều năm về sau bạn vẫn sẽ yêu thích chúng. Không nên chạy theo những “mốt” hay “trend” nhất thời vì hình xăm ở kẽ ngón tay sẽ rất khó để xóa hay xăm đè.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hình xăm ở kẽ ngón tay đau hơn nhiều so với vị trí khác

Có rất nhiều lựa chọn khi bạn muốn một hình xăm ở kẽ ngón tay, từ hình ảnh hoa lá đến ký hiệu, con vật, mặt trăng, mặt trời… Tuy nhiên vị trí này khá nhạy cảm và dễ phai màu nên bạn cần ưu tiên lựa chọn những hình đơn giản thôi nhé! Ngoài ra, cũng cần chăm sóc hình xăm cẩn thận sẽ giúp chúng bền màu và sắc nét hơn!


  • Tạo hình xăm chữ tên mình
  • Các hình xăm nhỏ đẹp
  • Hình xăm hoa hồng ở tay nam
  • Hình xăm sống lưng

[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *