Cập nhật Ý Nghĩa Hình Xăm Cỏ 3 Lá mới nhất

Hình xăm cỏ 3 lá mang đến nhiều ý nghĩa về lòng tin, tình yêu và may mắn. Đồng thời, thể hiện sự đáng yêu cùng cá tính mạnh mẽ cho chủ nhân khi tattoo. Bạn nếu chưa biết nên chọn hình xăm 3 lá nào đẹp, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tham khảo bài viết ngay dưới đây để có thêm nhiều lựa chọn.

Bạn đang xem: Hình xăm cỏ 3 lá

I. Hình xăm cỏ 3 lá có ý nghĩa gì?

Hình xăm cỏ 3 lá gắn liền với người da đỏ. Họ thường xăm loại cỏ này cùng với cây lá mỏng khác để phân biệt bộ tộc của chính mình. Loại cỏ này chứa đựng nhiều ý nghĩa đặc biệt. Trong đó, cấn kể đến:

Cỏ 3 lá đại diện cho 3 tầng nghĩa khác nhau. Tầng thứ nhất thể hiện cho niềm tin, thứ 2 cho hy vọng, thứ 3 cho tình yêu.Hình xăm giúp chủ nhân trấn an chính bản thân mình và thể hiện cho những khó khăn đã được giải quyết.Hình xăm thể hiện cho sự kết thúc, tái sinh, luân hồi và đầu thai.Cỏ 3 lá khi được tattoo thể hiện cho sự ăn năn vì những lỗi lầm trong quá khứ, giúp chủ nhân thay đổi để trở thành người có ích cho xã hội hơn nữa.Loại cỏ này thường thích hợp cho mùa hè, là sự sinh sôi, phát triển.

*

Hình xăm cỏ 3 lá mang nhiều ý nghĩa riêng biệt nhau

II. Bộ sưu tập hình xăm cỏ 3 lá đẹp, ấn tượng nhất

Hình xăm cỏ 3 lá không chỉ mang đến nhiều ý nghĩa mà còn có tính thẩm mỹ cao. Dưới bàn tay tài hoa của các tay thợ tattoo chuyên nghiệp, từng đường nét của cỏ 3 lá được khắc họa chi tiết và biến tấu theo nhiều phong cách, kiểu dáng khác nhau. Nếu chưa biết nên chọn mẫu hình xăm nào để tattoo, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua một số gợi ý ngay dưới đây để nắm bắt.

Xem thêm: 20+ Mẫu Thiết Kế Phòng Game Đẹp Tại Nhà 2022, Top 9 Thiết Kế Phòng Chơi Game Tại Nhà 2022

1. Hình xăm cỏ 3 lá mini

Hình xăm mini tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho chủ nhân khi có kích thước nhỏ bé, dễ dàng tattoo tại bất cứ vị trí nào tùy thích trên cơ thể. Nếu bạn chưa biết nên chọn hình xăm cỏ 3 lá mini nào ấn tượng, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tham khảo một số gợi ý sau đây.

*

Hình xăm mini trên gáy

*

Hình xăm cỏ 3 lá trên tai siêu cá tính

*

Mẫu hình xăm này được nhiều người ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao

*

Mẫu tattoo cỏ 3 lá mini siêu ấn tượng

*

Mẫu hình xăm này luôn nhận được đánh giá cao vì tính thẩm mỹ

2. Hình xăm cỏ 3 lá ở tay

Tay trống trơn nếu được tattoo cỏ 3 lá sẽ thêm ấn tượng hơn rất nhiều. Hình xăm nổi bật khiến chủ nhân cá tính hơn rất nhiều. Nếu bạn chưa biết nên chọn mẫu tattoo hình xăm nào đẹp trên tay, có thể chọn ngay các gợi ý sau.

*

Hình xăm cỏ 3 lá ở cổ tay ấn tượng

*

Cỏ 3 lá được cách tân ấn tượng

*

Cỏ 3 lá được tattoo trên ngón tay tuyệt đẹp

*

Cỏ 3 lá được xăm ở cánh tay

3. Hình xăm cỏ 3 lá ở chân

Đối với hình xăm ở chân nên ưu tiên kết hợp cỏ ba lá kết hợp với các chủ thể khác để tăng thêm tính thẩm mỹ. Cần chú ý không tattoo loại cỏ này vào gót chân hay lòng bàn chân để tránh ý nghĩa của hình xăm trở nên sai lệch.

*

Cỏ 3 lá được tattoo ở chân

*

Hình xăm ở cổ chân ấn tượng

*

Hình xăm cỏ 3 lá ấn tượng

*

Cỏ 3 lá được xăm trên bàn chân

*

Hình xăm cỏ 3 lá ở chân cá tính

4. Hình xăm cỏ ba lá đẹp nhất

Hình xăm cỏ 3 lá ấn tượng, đẹp nhất sẽ được Viện thẩm mỹ DIVA gợi ý chi tiết dưới đây. Bạn khi có nhu cầu tattoo hãy tham khảo và chọn ngay nhé!

*

Hình xăm cỏ 3 lá ở tay cá tính

*

Cỏ 3 lá được tattoo trên cổ

*

Cỏ 3 lá được xăm ở bắp chân

*

Hình xăm ở cổ cá tính, ấn tượng

*

Hình xăm thể hiện tính thẩm mỹ cao


99+ hình xăm cỏ 3 lá đẹp, ý nghĩa, ấn tượng, cá tính nhất bạn đã được điểm qua trên đây. Nếu bạn có nhu cầu tattoo cỏ 3 lá, nên chọn một trong các hình xăm được Viện thẩm mỹ DIVA gợi ý nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *