Chi tiết về Pokemon GO Plus và cách sử dụng

Pokemon GO là một tựa game đã tạo ra sự thay đổi lớn lao trong ngành game mobile. Chưa có một tựa game dành cho di động nào nào mà có thể kết hợp được những yếu tố ảo đan xen được với những pha hành động tương tác thực hoàn hảo như cái tên mới này.

Có thể bạn quan tâm

Đi kèm theo Pokemon GO là phụ kiện đắc lực Pokemon GO Plus trợ giúp người chơi phát hiện Pokemon mà không cần lúc nào cũng ‘dán mắt’ vào điện thoại. Thiết bị này đã được Niantic Labs phát hành ở hầu hết các nước trên thế giới từ ngày 16/9/2016 vừa qua. Bên cạnh đó, theo Niantic Labs thiết bị này sẽ được cho ra mắt vào cuối năm nay ở một vài vùng lãnh thổ Nam Mỹ. Và hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về chiếc thiết bị nhỏ bé thông minh này.

Bạn Đang Xem: Chi tiết về Pokemon GO Plus và cách sử dụng

Pokemon GO Plus có thiết kế nhỏ bé có hình dạng như một chiếc huy hiệu và người chơi có thể đeo trên người, trên tay như đồng hồ. Với thiết bị này, các huấn luyện viên có thể bắt Pokemon, tương tác với các PokeStop mà không cần phải nhìn vào màn hình điện thoại. Tuy nhiên, không phải hành động nào của bạn cũng có thể thông qua thiết bị này.

Cách đồng bộ với thiết bị di động

1. Để đồng bộ hóa Pokemon Go Plus với chiếc điện thoại, trước hết bạn cần bật kết nối bluetooth và khởi động Pokemon GO.

2. Tới bảng điều chỉnh chính (Menu).

3. Chọn Setting và tùy chọn Pokemon GO Plus.

Xem Thêm : Top 9 Quán Lẩu Dê Ngon Cần Thơ Được Check In Nhiều Nhất

4. Nhấn nút chức năng trên Pokemon GO Plus để kết nối với bluetooth trên điện thoại.

5. Lựa chọn báo rung trên Pokemon GO Plus mỗi khi phát hiện ra Pokemon hoang dã.

Tương tác với PokeStops

Mỗi khi bạn đứng gần một PokeStop nào đó thì Pokemon GO Plus sẽ nhấp nháy màu xanh và rung nhẹ. Để có thể thu thập được vật phẩm tại đây, người chơi có thể nhấn nút chức năng trên thiết bị. Nếu thành công, thiết bị sẽ nhấp nháy nhanh nhiều màu sắc khác nhau để báo hiệu.

Bắt Pokemon

Cũng giống với hiển thị khi gần PokeStop, nếu phát hiện ra Pokemon hoang dã thì Pokemon GO Plus cũng rung nhẹ nhưng hiển thị đèn màu xanh lá cây hoặc màu vàng. Để ném bóng, huấn luyện viên cũng có thể nhấn vào nút chức năng trên thiết bị. Và khi thiết bị nhấp nháy nhiều màu sắc là bạn đã bắt thành công Pokemon, báo hiệu màu đỏ 3 lần đồng nghĩa với việc Pokemon đã chạy thoát.

khi sử dụng thiết bị Pokemon GO Plus, người chơi sẽ chỉ được sử dụng Pokeball thường khi gặp Pokemon. Bên cạnh đó, kể cả khi người chơi hết Pokeball mà trong hành trang vẫn còn Ultraball chẳng hạn, thiết bị Pokemon GO Plus cũng chỉ nhấp nháy đèn màu đỏ để báo hết bóng.

Xem Thêm : Điểm gpa là gì? Cách tính và quy đổi điểm GPA của THPT, Đại Học

Những báo hiệu màu sắc

Xanh nước biển (Blue): Có PokeStop ở gần.

Xanh lá cây (Gree): Có Pokemon đã sở hữu ở gần.

Vang (Yellow): Có Pokemon lạ, chưa gặp bao giờ ở gần.

Đỏ (Red): Bạn đã đi quá xa khỏi phạm vi của Pokemon hoặc PokeStop.

Nháy liên tục nhiều màu: Báo hiệu thành công khi bắt Pokemon hoặc tương tác PokeStop.

Tham gia nhóm Pokemon GO Việt Nam tại đây: https://www.facebook.com/groups/547408728795821/

Nguồn: https://longchien.vn
Danh mục: Vào Bếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *