Hướng dẫn trì tụng thần chú Hoàng Thần Tài để cầu tài lộc hiệu quả nhất

Trì tụng thần chú Hoàng Thần Tài là một trong những cách đơn giản để quý vị cầu tài lộc, công danh, thu hút sự giàu sang, thịnh vượng. Bài viết dưới đây, Cảm Hứng Sống sẽ giới thiệu tới quý vị cách trì tụng chú Hoàng Thần Tài sao cho đúng và phát huy được oai lực của cầu thần chú này.

Có thể bạn quan tâm

Chú Hoàng Thần Tài là gì?

Chú Hoàng Thần Tài là một trong những câu thần chú cầu tài lộc rất phổ biến. Bên cạnh việc trì tụng chú Hoàng Thần Tài để cầu công danh, làm ăn phát đạt, nhiều người cũng thờ Hoàng Thần Tài để mong cuộc sống giàu sang, sung túc hơn.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn trì tụng thần chú Hoàng Thần Tài để cầu tài lộc hiệu quả nhất

Câu chú này rất đơn giản và dễ nhớ như sau:

“Om Jambhala Jalendraya Svaha” – “Om Dzambhala Dzalim Dzaye Svaha”

10 câu thần chú trong Phật giáo giúp bạn an lạc mỗi ngày

Cách trì tụng chú Hoàng Thần Tài đúng cách

Để trì tụng chú Hoàng Thần Tài đúng cách, mang lại hiệu quả và phát huy oai lực của câu thần chú này, quý vị nên

  • Trì tụng thần chú vào buổi tối hoặc sáng sớm sau khi thức dậy. Nếu quý vị không có thời gian thì có thể trì tụng vào những lúc rảnh
  • Khi trì tụng, quý vị ăn mặc trang nghiêm, vệ sinh cá nhân sạch sẽ
  • Có thể bật thêm âm nhạc thiền, nhạc trì tụng để đọc theo cho dễ.
  • Tại cửa hàng, quý vị có thể mở thần chú này để nghe trực tiếp. Tuy nhiên, hiệu quả nhất vẫn là bản thân quý vị tự trì tụng thần chú

Lợi lạc khi trì tụng chú Hoàng Thần Tài

Khi chăm chỉ, đều đặn trì tụng chú Hoàng Thần Tài, quý vị sẽ thoát khỏi những đau khổ nhân gian, tìm được chốn nương tựa để tìm đến con đường giải thoát.

Trì tụng chú Hoàng Thần Tài sẽ giúp quý vị có cuộc sống sung túc, no đủ, không còn lo lắng cơm ăn áo mặc.

Câu thần chú này còn giúp quý vị có tâm hồn thanh thản, thân thể khỏe mạnh. Có những lời truyền rằng thần chú này oai lực đến nỗi không chỉ trì tụng mới được hưởng lợi lạc mà chỉ cần nhìn thấy thôi đã làm cho bệnh tật tiêu tan, tinh thần phấn chấn.

Thường xuyên trì tụng chú Hoàng Thần Tài còn giúp quý vị có trí tuệ minh mẫn, phúc đức vô biên, tuổi thọ gia tăng.

Nếu trong quá trình trì chú, quý vị tập trung, đặt cái tâm của mình vào thì sẽ không còn phiền muộn nào có thể quấy nhiễu tâm hồn của quý vị.

Quý vị nào thấy mình có phước đức không nhiều có thể trì niệm thần chú này để thay đổi số mệnh, thoát khỏi khổ đau thế gian và có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn hơn.

Nếu quý vị đang nghèo khổ hoặc gặp người nghèo khổ, hãy hướng dẫn họ trì tụng thần chú này. Chú Hoàng Thần Tài sẽ giúp gia tăng phước đức, tiến tới cuộc sống an lạc, đủ đầy cả về vật chất lẫn tinh thần, giúp người trì tụng thoát khỏi cảnh nghèo túng.

Trì niệm thần chú Ho’oponopono để tiêu trừ nghiệp chướng

Cách thờ Hoàng Thần Tài

Xem Thêm : Tiết lộ bí mật về ngày sinh 12 cung hoàng đạo cực thú vị – Cool Mate

Bên cạnh việc trì tụng thần chú này, quý vị cũng có thể thờ Hoàng Thần Tài để mong cầu những điều tốt đẹp đến với mình.

Cúng dường cho Hoàng Thần Tài cũng rất đơn giản, không cầu kỳ phức tạp. Tùy theo điều kiện và khả năng, quý vị có thể cúng nước, lửa, đồ ăn.

Trước khi cúng Hoàng Thần Tài, quý vị cần phát niệm tấm lòng từ bi, lương thiện như phóng sinh, bố thí,…

Sau đó, quý vị có thể cúng Hoàng Thần Tài bằng nước sạch đều đặn hàng ngày. Tuy nhiên, quý vị lưu ý điều quan trọng nhất vẫn là tấm lòng từ bi, cứu khổ chúng sanh của quý vị.

Văn khấn Hoàng Thần Tài đúng cách

Sau đây, Cảm Hứng Sống xin gửi đến quý vị bài văn khấn Hoàng Thần Tài để quý vị tham khảo. Bài khấn này 4 phần:

  • Quy y
  • Khấn nguyện
  • Đọc thần chú
  • Hồi hướng công đức

Quy y

Quý vị tưởng tượng như các vị chư Phật, Bồ Tát, Hộ Pháp đang chứng kiến quý vị hành lễ. Xung quanh là các vị thần, Thành hoàng Thổ địa, ông bà tổ tiên nhiều đời,… Trước không gian trang nghiêm ấy, quý vị đọc

Con xin quy y Phật, con xin quy y Pháp, con xin quy y Tăng, từ nay cho đến ngày hoàn toàn giác ngộ.

Namo Buddha Yah ( Nam mô Bu đa Ya)

Namo Dharma Yah ( Nam mô Đa ma Ya)

Namo Sangha Yah ( Nam mô Sang ga Ya)

Khấn nguyện

Khi đã quy y xong thì quý vị khấn

Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Nam mô A Di Đà Phật

Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát

Con xin kính chư Phật mười phương, chư Bồ tát, chư Thần, chư Thánh, chư Thành hoàng Thổ địa và ông bà tổ tiên nhiều đời đã mất của dòng họ…

Xem Thêm : Tuổi Canh Ngọ hợp màu gì năm 2021 để gặp nhiều may mắn?

Hôm nay, ngày… tháng … năm…

Con tên là:….

Chúng con thành tâm có chút lễ mọn để bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sự bảo vệ và giúp đỡ của các Ngài trong thời gian qua.

Con xin sám hối tất cả những điều xấu con đã vô tình hoặc cố ý gây ra từ trước tới nay do kết quả của tham sân si; con quyết tâm sẽ hạn chế và giải trừ chúng.

Cầu mong các Ngài phù hộ cho con và gia đình luôn được giàu có, đầy đủ cả về vật chất, sức khỏe lẫn tiền bạc, cầu cho công việc làm ăn của chúng con được hanh thông, mang lại nhiều lợi ích cho xã hội. Cầu cho quốc thái dân an, nhân dân khắp nơi hưng thịnh, hạnh phúc và hòa bình.

Con xin nương tựa Tam Bảo, thường làm điều lành, tránh xa điều ác, tin sâu nhân quả, tích tập công đức và tăng trưởng trí tuệ.

Đọc thần chú

Sau khi khấn nguyện xong thì quý vị bắt đầu đọc thần chú 3, 7 hoặc 21 lần

Hồi hướng công đức

Con xin hồi hướng tất cả công đức con đã tích tập được trong ngày hôm nay, trong cuộc đời này, trong tất cả các đời quá khứ và tương lai cho sự hạnh phúc và giác ngộ của tất cả chúng sinh, trong đó có ông bà tổ tiên, con cháu của dòng họ…

Cầu mong cho người sống được khỏe mạnh bình an, may mắn và người đã mất sớm có được tái sinh tốt đẹp, thường có các duyên lành gặp được Phật pháp, dẫn đến giác ngộ và giải thoát.

Một số lưu ý trước khi trì tụng thần chú

Mặc dù thần chú có công năng oai lực là thế nhưng quý vị cũng cần có những lưu ý trước khi trì tụng. Một số quý vị hiểu sai và trì tụng không đúng cách dẫn đến thần chú mất đi oai lực vốn có.

Vật chất sung túc là tiền đề để quý vị tu tập, phát triển trí tuệ

Khi trì niệm thần chú này, quý vị sẽ được hưởng phúc đức có cuộc sống sung túc, no đủ. Đây là tiền đề quan trọng để quý vị tiếp tục tu tập, thoát khỏi khổ não thế gian mà không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc. Một số quý vị hiểu sai rằng khi trì niệm mình sẽ giàu có để hưởng thụ của ngon vật lạ trên đời.

Nếu quý vị có thể tiến tới sự giàu sang là tốt. Tuy nhiên, không phải vì mình có của cải mà quý vị thoải mái tiêu xài, hưởng thụ cho bản thân. Làm như vậy là ích kỷ, không biết sẻ chia, chiếm tiện nghi của người khác.

than chu cau tien bac

Ví dụ, nếu ai trì tụng thần chú mà có cuộc sống giàu sang, nhiều tiền nên mở nước, mở điện thoải mái vì nghĩ chẳng tốn bao nhiêu tiền là sai. Với người đó, khoản tiền phải chi ra không đáng bao nhiêu nhưng cũng vì người đó tiêu xài quá mức mà người khác không có để dùng, phải chịu cảnh thiếu điện, thiếu nước.

Quý vị nên bố thí, cúng dường, tạo phước báu cho mình

Trong cuộc sống này, cho đi là còn mãi. Khi quý vị cho đi cũng có nghĩa là quý vị đang nhận lại. Với vật ngoài thân như của cải, tiền bạc, quý vị là người may mắn có phước báu được biết đến chú Hoàng Thần Tài và được hưởng cuộc sống sung túc. Quý vị nên chia sẻ những gì mình có với những người khó khăn hơn hoặc đem bố thí, cúng dường để đem giáo pháp truyền tải những thông điệp tốt đẹp đến nhiều người hơn nữa.

Thần chú chỉ phát huy oai lực nếu quý vị có lòng từ bi, hỉ, sả, biết chia sẻ, giúp đời, cứu những người khó khăn hơn mình. Nếu quý vị trì tụng thần chú mà vẫn giữ tâm ích kỷ, độc ác, mong hại người thì thần chú không bao giờ phát huy được công năng.

Nguồn: https://longchien.vn
Danh mục: Phong Thủy

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *