Kẻ sướng, người khổ cả đời

Nốt ruồi ở xương quai hàm đem lại may mắn, tiền bạc cho chủ sở hữu hay chỉ đem lại xui xảo cần phải né tránh? Mời bạn đọc tìm hiểu ý nghĩa tướng số nốt ruồi ở xương quai hàm trong bài viết này!

Có thể bạn quan tâm

Tính cách của người có nốt ruồi ở xương quai hàm

Đa số người có nốt ruồi xương quai hàm đều rất gan dạ, có tinh thần trách nhiệm cao, dám đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt không bao giờ ỷ lại vào người khác.

Bạn Đang Xem: Nốt ruồi ở xương quai hàm: Kẻ sướng, người khổ cả đời

Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào từng vị trí nốt ruồi ở xương quai hàm bên trái, bên phải sẽ được giải mã chi tiết ở mục bên dưới.

Nốt ruồi ở xương quai hàm nam, nữ có ý nghĩa gì?

Đàn ông, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở xương quai hàm sẽ mang ý nghĩa tướng số khác nhau, cụ thể:

Nốt ruồi ở xương quai hàm bên trái/ bên phải nữ giới

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở xương quai hàm bên trái thường là người địa vị, quyền lực trong xã hội. Đặc biệt, nếu đó là nốt ruồi đỏ (nốt ruồi son) kết hợp đặc điểm cằm hơi bạnh lại càng may mắn, giàu sang phú quý. Tuy nhiên, những người này rất dễ mắc các bệnh về tim mạch nên hãy chú ý sức khỏe.

Riêng những người có nốt ruồi ở xương quai hàm bên trái quá to, nổi lên trên bề mặt da thì đây là người nhẹ dạ cả tin, dễ bị lừa gạt trong tình yêu, bạn bè bán đứng và cả đời khôn đốn, khổ sở vô cùng.

Xem Thêm : Nằm mơ thấy gà mái đánh con gì? – Ý nghĩa giấc mơ thấy con gà mái

Phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai hàm bên phải là người có tính cách dịu dàng, hiền lành. Đây là mẫu phụ nữ của gia đình, hộ luôn biết quán xuyến việc nhà và chi tiêu một cách hợp lý.

Sự nghiệp của những người này phát triển và đạt những thành tựu nhất định, họ cũng rất có tài lãnh đạo, nhờ vậy tương lai họ sẽ có cuộc sống tiện nghi và sung túc.

Nốt ruồi ở xương quai hàm bên phải/ bên trái nam giới

Nam giới có nốt ruồi xương quai hàm bên trái/ phải kết hợp với gò má cao, không đầy đặn, hình tam giác góc cạnh thường rất ương bướng, cố chấp, ích chỉ, không từ bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục đích.

Tuy nhiên, những người đàn ông có nốt ruồi ruồi tại vị trí này được trời phú một sức khỏe tốt, có tài lãnh đạo, thành công trong công việc cũng như các mối quan hệ xã hội. Chính vì vậy, mỗi lần vấp ngã họ không bao giờ nản chí mà tiếp tục bước đi trên đôi chân của mình.

Nốt ruồi ở góc hàm

Nam, nữ có dáng cằm bệnh kết hợp nốt ruồi son ở góc hàm càng gần phía tai thì càng may mắn. Trong tương lai, những người này sẽ trở thành người có địa vị, quyền uy trong công việc.

Đa số những nốt ruồi ở xương quai hàm đều mang ý nghĩa đẹp, chỉ có một vài vị trí không tốt lắm thì bạn có thể cải thiện bằng việc thay đổi bản thân. Nếu bạn thấy bài viết này hay và ý nghĩa thì hãy chia sẻ cho bạn bè, người thân cùng biết nhé! Chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Xem Thêm : Tổng số ngày nghỉ thai sản? Cách tính 180 ngày nghỉ thai sản?

Bài viết cùng chủ đề:

Nốt ruồi ở xương quai xanh

Nốt ruồi ở má

Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi ở vai

Nguồn: https://longchien.vn
Danh mục: Phong Thủy

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *