Link Anger of Stick 5 Zombie Mod APK 1.1.71 (Menu, Vô Hạn Tiền) hack apk

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Anger of Stick 5 Mod là một tựa game zombie hành động bắn súng hấp dẫn cho các bạn. Là phiên bản game người que được mod lại, với giao diện cực kì dễ chơi cho anh em cảm nhận một cách chân thực nhất. Tựa game được làm lên bởi cốt truyện cực kì nổi tiếng là những kể lạ mặt đến thành phố của bạn. Qua bàn tay của nhà phát hành J-Park đã thổi hồn vào tựa game rất chân thực, tạo nên cảm hứng khi trải nghiệm game. Nhà phát hành đã đưa bạn vào vai một người anh đi giải cứu thành phố đang bị có nhiều người chết những người sống thì bị biến thành zombie.

  anger of stick 5

  Và bạn sẽ là một anh hùng mạnh mẽ và đồng hành cùng bạn là các người đồng đội. Sẽ tiến thẳng vào trung tâm để tiêu diệt zombie. Bạn sẽ được trang bị vũ khí cao cấp nhất với sự trợ giúp đắc lực từ các đồng đội. Nhiệm vụ còn lại của bạn là tiêu diệt zombie và dùng hết khả năng để vượt qua cửa. Bạn sẽ nhập vai làm một anhh chàng người que với nhiều chiêu thức võ thuật đỉnh cao, những khẩu súng tối tân nhất giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ và dành được lại được thành phố. Mọi người trong thành phố đều tin tưởng bạn và những đồng đội của bạn. Hãy mang vinh quang về cho mọi người. Cố lên các game thủ.

  Tải Anger of Stick 5 Zombie Mod- Vũ khí cho bạn lựa chọn và cải tiến vũ khí

  Với tựa game này bạn được thỏa sức lựa chọn vũ khí trang bị cho mình. Các vũ khí tối tân nhất được trang bị trong Anger of Stick 5 Mod  thì ngoài đời cũng có như là: AK47, M4A1, P90, Mp5, gatling gun , shotgun, đấy là những súng dài được trang bị. Ngoài ra còn được mang theo những khẩu súng ngắn như là súng lục p900, AGR-170, Glock 17, FN Herstal FNP-9, Beretta 92FS, Walther P99 còn rất nhiều các súng khác nữa đang đợi các bạn trải nghiệm. Vũ khí có thể cải tiến lên cao nhất để thỏa mãn các bạn, băng bạn ít chúng ta nâng cấp lên cao nhất full đạn. Súng thì nâng cấp lên level cao để có lực bắn sức bắn cao nhất nâng mức hiệu quả tiêu diệt zombie của bạn. Chúng ta còn được học thêm các bài võ thuật để nhằm phục những lúc không có súng hoặc súng bị hỏng, biến to như người khổng lồ. Mới vào bạn sẽ được nhạn những khẩu sung từ level 1 sau đó bạn tích đi tiêu diệt zombie để được nâng cấp súng lên level cao nhất. Để sát thương cho súng, những cú đấm, đá cũng được tăng lên nhằm dễ tiêu diệt hơn và chống chịu trước zombie cao hơn, không dễ bị hỏng như level 1. Anger of Stick 5 Mod đang chờ bạn trải nghiệm.

  anger of stick 5 mod

  Chế độ chiến đấu đặc biệt

  Nhà phát hành đã đưa bạn vào cuộc chiến tay đôi để cứu con tin và đưa họ lên máy bay an toàn. Với bốn chế độ đặc biệt giúp bạn có trải nghiệm kịch tính hơn như là bao gồm chế độ cao nhất là nhảy jumb, chế độ cũng hay không kém cạnh là chế độ defense phòng thủ, và chế độ zombie thây ma giúp bạn hóa thân thành zombie, chế độ cuối cùng là chế độ thường main để bạn làm quen với tựa game làm tăng thêm sự hồi hộp cho các chế sau. Đầu tiên người chơi nào cũng vậy phải trải qua chế độ thường (Main) rồi game sẽ tự động tăng chế độ, thay đổi cho người chơi. Mọi thứ được trang bị đầy đủ cho bạn, việc còn lại bạn phải rèn luyện kĩ năng thật tốt và điêu luyện để dành thành phố từ những con zombie đáng ghét kia. Cả thành phố đang ở  trong tay bạn nếu bạn không dành lại sẽ bị lũ zombie chiếm mất. Mà tựa game đề ra cho bạn đi giải cứu thành phố thế nên hãy vận dụng những gì game trang bị cho nhân vật và kĩ năng của bạn thật sự bản lĩnh. Giải cứu thành phố từ tay zombie.

  anger of stick 5 mod apk

  Lối chơi

  Với cách chơi giống với các game khác quen thuộc, nhưng Anger of Stick 5 biến người chơi thành những chú người que vô cùng quen thuộc. Anh chàng người que không phải anh chàng người que bình thường mà người que được các bị các bài võ thuật đỉnh cao như đá, đấm, tuyệt chiêu, nhảy và có tài bắn súng thượng hạng. Có những trang bị trên cho người que thì việc tiêu diệt zombie chở nên dễ dàng hơn. Vì trong thành phố có rất nhiều zombie, chỉ cần sơ xuất để zombie nhìn thấy bạn chúng sẽ ngay lập tức bao vây lấy bạn. Chúng ta không thể chạy thoát được vì chúng bao vây rất nhanh. Việc của bạn là điều khiển chú người que đánh bại bọn zombie để thoát ra ngoài. Vì thế bạn là người chơi phải thật sự bản lĩnh và có một sự linh hoạt nhất định trong những lần bị bao vây như vậy.

  game anger-of-stick-5

  Anger of Stick 5 Zombie Mod ném bạn vào trong những tình huống bị bao vây bất ngờ như vậy thì chúng ta có 2 lựa chọn một là bỏ mạng cho zombie giết, hai là vùng lên đánh bọn chúng để được sống sót bảo vệ thành phố. Bạn hãy là một người chơi thông minh luôn đưa ra phương án tác chiến, chiến đấu thông minh trong mọi trường hợp xảy ra. Để bảo vệ đồng đội không bị trọng thương trong mọi trường hợp. Là tượng game khá dễ chơi mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp đều có thể trải nghiệm. Hóa thân thành anh hùng đi giải cứu. Hãy trải nghiệm game để làm một người hùng.

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *