Link City Defense Mod Apk v1.302 (Vô hạn tiền) modpure lmhmod gamehayvl apkmody gamedva hack

[ad_1]

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Bạn có muốn trở thành những anh chàng cảnh sát gương mẫu để bảo vệ sự ổn định và yên bình cho thành phố. Hãy tải ngay City Defense MOD APK để bắt đầu công cuộc tiếp quản thành phố và ngăn chặn những cuộc biểu tình. Tất nhiên nếu chỉ có mình bạn thôi là chưa đủ, vậy nên hãy tập hợp tất cả lực lượng cảnh sát của thành phố đến và ngăn chặn sự tấn công này.

  Tổng quan về City Defense

  Tên trò chơi City Defense
  Nhà phát triển HOMA
  Thể loại Chiến thuật
  Phiên bản mới nhất v1.302
  Dung lượng 123 MB
  Tính năng MOD Vô hạn tiền
  Yêu cầu Android 5.0 and up

  Giới thiệu về City Defense Game

  City Defense Apk
  City Defense Apk

  City Defense Mod Apk – trò chơi thông thường thú vị với lối chơi thủ thành quen thuộc và hấp dẫn đến từ nhà phát hành game Homa. Trong game, bạn sẽ trở thành người chỉ huy của sở cảnh sát – nơi thực thi công lý của thành phố để bảo vệ mọi người dân được an toàn. Hãy bắt đầu công việc của mình trong City Defense ngay thôi nào!

  Trong City Defense Hack có hai loại nhân vật stickman màu đỏ và xanh, cả hai đều cố gắng giành chiến thắng. Vì thuộc bên đại diện cho công lý nên các nhân vật của bạn sẽ là màu xanh. Đây chính là những người cảnh sát, quân nhân, quân đội của thành phố và họ biết làm cách nào để xử lý các cuộc tấn công, biểu tình một cách tốt nhất.

  Còn những nhân vật stickman màu đỏ chính là những lực lượng nổi loạn. Họ thường xuyên tổ chức những cuộc diễu hành và biểu tình khắp thành phố để quấy phá và làm mất trật tự công cộng. Họ là hàng tỷ người và họ đang đến rất nhanh, sự tiến hóa của đám đông đang diễn ra ngay bây giờ, những người lính của bạn nên chinh phục kẻ thù!

  Chống lại những cuộc biểu tình bảo vệ an toàn cho thành phố

  City Defense Hack Apk
  City Defense Hack Apk

  Cuộc tiếp quản thành phố đã bắt đầu! Những người chống phá đang đến và biểu tình để phản đối các chính sách mà chính quyền đã ban hành. Họ đang càng ngày càng đông và hung hãn hơn bao giờ hết. Bạn cần phải bảo vệ thành phố đông đúc này ngay bây giờ để mọi thứ trở về vẻ yên bình vốn có của nó.

  Để làm được điều đó, bạn cần phải triệu tập tất cả binh lính của mình để được giúp đỡ. Họ chính là những cảnh sát, quân nhân với nhiệm vụ bảo vệ và giữ gìn sự tiến hóa của những đám đông này. Họ đều được trang bị những vũ khí, trang bị và vật tư để ngăn chặn những cuộc tấn công, làn sóng biểu tình nhằm vào các tòa nhà quan trọng của thành phố.

  Chinh phục kẻ thù của bạn và không để họ phản đối và thực hiện một cuộc tiếp quản thành phố! Vẽ tuyến phòng thủ, đưa binh lính của bạn đến đúng nơi và bắt giữ hoặc có thể tiêu diệt. Khi cấp độ càng cao thì kẻ thù xuất hiện càng nhiều và bạn cũng nhận được trợ giúp với những vũ khí chiến đấu tối tân hơn như: xe tăng, máy chiến đấu,…

  Đừng để họ lên xe cảnh sát, đánh bại có nghĩa là giữa người que đỏ và xanh, đỏ sẽ thắng, đỏ là địch! Vì vậy, hãy là cảnh sát hoặc chỉ huy quân đội, hãy đẩy tất cả chúng và làm trống thành phố đông đúc này!

  Nâng cấp các đơn vị phòng thủ

  City Defense Mod Apk
  City Defense Mod Apk

  Nhiệm vụ của người chơi trong City Defense Mod Apk chính là xây dựng các bức tường, hàng rào chắn để ngăn chặn các cuộc tấn công của kẻ thù. Mỗi cấp độ chơi đều có vạch đích, đó là nơi mà bạn bảo vệ không được để bất cứ ai chạm tới nó. Nếu như có thể tiêu diệt hết toàn bộ kẻ thù trước khi để chúng chạm tới vạch đích thì bạn sẽ hoàn thành được cấp độ đó.

  Tuy nhiên khi chơi đến cấp độ càng cao, kẻ thù sẽ càng đông hơn đòi hỏi lực lượng bảo vệ của bạn cũng phải mạnh hơn, nhiều hơn. Để đạt được điều này thì bạn cần phải sử dụng tiền vàng trong trò chơi để nâng cấp đơn vị. Các đơn vị bạn có thể nâng cấp như tường rào, đơn vị chiến đấu cận chiến và bắn xa.

  Mỗi lần nâng cấp sẽ giúp cho các đơn vị có thêm năng lượng sống và chỉ số sức mạnh để giúp đánh bại kẻ thù dễ dàng hơn. Nếu như ở đầu trò chơi người đàn ông với đội của mình không bị mắc kẹt, thì anh ta đã có trong tay những công nghệ tối tân nhất để bảo vệ anh ta khỏi những cú đánh của những người biểu tình.

  Nâng cấp sẽ làm cho các đơn vị tồn tại lâu hơn đặc biệt là những đơn vị tuyến đầu. Ví dụ như khi hàng rào chắc chắn sẽ ngăn cản được lâu và từ đó giúp cho những đơn vị dùng súng tiêu diệt kẻ địch dễ dàng hơn. Càng về sau thì súng cũng sẽ biến đổi từ khẩu súng lục cho đến những khẩu súng máy.

  Tạo ra các chiến lược phòng thủ phù hợp

  City Defense Mod Apk
  City Defense Mod Apk

  Mỗi cấp độ sẽ là những thử thách hoàn toàn khác nhau. Ví dụ như ở các địa hình, kiến trúc riêng chẳng hạn thì sẽ có những khu vực cần bảo vệ khác nhau. Vì thế bạn cần phải tạo ra các chiến lược phòng thủ tốt nhất. Bạn phải sắp xếp lực lượng phòng thủ ở những khu vực trọng yếu để làm sao tiêu diệt toàn bộ quân địch, không được để lọt một tên nào.

  Kết quả của trò chơi phụ thuộc hoàn toàn vào vị trí chính xác bạn đặt cảnh sát để bảo vệ. Vì vậy điều quan trọng là bạn phải sắp xếp lực lượng bảo vệ xung quanh một cách khoa học. Ngoài ra sau khi tiêu diệt được địch, bạn cũng sẽ nhận được thêm năng lượng để chiêu mộ thêm cảnh sát để tăng cường phòng thủ.

  Chiến lược lý tưởng nhất sẽ là thiết lập một số đường băng bảo vệ thật vững chắc để giữ chân kẻ địch lâu hơn còn phía sau sẽ đặt những lực lượng bộ binh và xạ thủ. Điều đó sẽ giúp tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng và đơn giản. Đừng quên về năng lượng. Không thể bổ sung số lượng cảnh sát liên tục, vì vậy hãy sử dụng tài nguyên một cách khôn ngoan.

  Hướng dẫn cách chơi City Defense

  Phòng thủ thành phố là ưu tiên hàng đầu mà bạn cần phải quan tâm. Đừng để kẻ thù xâm chiếm thị trấn và chiếm thành phố, hàng tỷ người lính gậy đỏ và xanh, nhưng chúng tôi sẽ thu hút sự phòng thủ tốt nhất và tiêu diệt sự tiến hóa của đám đông!

  Bạn phải lựa chọn chiến thuật phù hợp với việc triển khai quân đội của mình để đối phó với các đám đông kẻ thù đang tiến đến rất gần. Để suy nghĩ thấu đáo toàn bộ chiến thuật thì sẽ mất rất nhiều thời gian. Nên vì thế hãy chinh phục từng bước một rồi sau đó cũng sẽ thành công mà thôi.

  Bạn phải cân chỉnh cẩn thận từng cấp độ một nếu như muốn tiến xa hơn trong City Defense MOD. Với một số vốn ban đầu nhỏ, bạn có thể mua sắm một số đơn vị. Cố gắng tương tác với các khả năng cơ bản của bạn và sau đó sẽ dễ dàng hơn nhiều để chọn chiến thuật phát triển.

  Nếu bạn làm mọi thứ một cách cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác, thì việc tiêu diệt kẻ thù và giành chiến thắng sẽ đến với bạn một cách đơn giản. Ngoài ra, khi hoàn thành một cấp độ bất kỳ, bạn sẽ phải chiến đấu với quái vật cuối cùng được gọi là boss. Nó có đặc điểm mạnh hơn, nhưng đồng thời chậm hơn nên cơ hội tiêu diệt cũng rất cao.

  Tải Game City Defense Mod Apk

  [ad_2]

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *