Link Hungry Dragon Mod APK 4.0 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Rồng) hack apk

[ad_1]

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Đến với Hungry Dragon bạn được hóa thân thành những chú rồng đang bị bỏ đói nhiều ngày dài. Loài rồng có những đặc điểm khác biệt hoàn toàn với những loài thú khác. Chúng cần một lượng lớn thức ăn để đáp ứng nhu cầu năng lượng của cơ thể. Nhiệm vụ chính của bạn khi vào game là cung cấp cho chúng một lượng lớn thức ăn đó. Chú rồng của bạn khi đói sẽ tự động đi tìm thức ăn để đảm bảo sự sống. Bạn có thể nhìn thấy thể lực của chúng sẽ bị giảm đi rất nhiều nếu không được ăn. Hãy chú ý tới thanh hp của chúng ở góc phải bên trên màn hình nhé. Khi thanh hp này sắp hết là lúc sức lực của con thú của bạn dần cạn kiệt. Nhanh chóng cung cấp kịp thời thức ăn để chúng hồi phục năng lượng nhé. Lối chơi đơn giản, hấp dẫn. Truy cập trang web vothanvosong.vn tải ngay gameplay về máy chiến cùng admin ngay thôi nào.

  Tải Hungry Dragon MOD – Chăm sóc cho những con rồng

  Tham gia Hungry Dragon lmhmod người chơi như được trở thành bảo mẫu của các con rồng vậy. Chăm sóc sức khỏe cho chúng, cho chúng ăn khi chúng đói. Nhân vật của bạn lên cơn đói khát. Có những lúc bạn không thể kiểm soát được những hành động của chúng. Hãy cẩn thận đừng để chúng phá hoại, làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh nhé. Nhiều phiền phức sẽ đến với bạn đó. Thực đơn trong game rất đa dạng, vô cùng phong phú. Có đầy đủ các loại thức ăn cho tất cả các loài rồng. Bạn hãy lựa chọn cho chú rồng của mình nguồn thức ăn đúng với chú rồng đang cần. Thay đổi thực đơn mỗi ngày giúp chú rồng của bạn phát triển được tốt hơn. Chú ý nếu bạn cung cấp sai thức ăn không đúng thức ăn của chúng. Ngay lập tức ván chơi sẽ kết thúc và bạn sẽ phải bắt đầu toàn bộ lại từ con số 0. Trở thành người chăm sóc rồng giỏi nhất nhé.

  Hungry Dragon mod

  Mở khóa rồng

  Trong game có rất nhiều các loài rồng khác nhau cho bạn lựa chọn. Rồng lửa, rồng nước, rồng đất, rồng băng, vv….. Đó là những loài mà mình đang nhắc tới. Mỗi loài có một đặc điểm, một sức mạnh riêng. Bạn hãy tìm hiểu thông tin của từng loài. Để lựa chọn cho mình một con ưng í nhất nhé. Ví dụ như rồng nước thức ăn của chúng khá đơn giản. Bạn không hề tốn nhiều chi phí cho việc mua thức ăn cho chúng. Tuy nhiên sức mạnh của chúng lại không mạnh được bằng những loài khác. Nhưng bạn đang nghĩ rằng chúng yếu hơn là không thể vượt qua được các thử thách trong game nhé. Rồng vẫn có thể bay lượn trên bầu trời, vượt qua các chướng ngại vật vô cùng đơn giản. Cố gắng thu thập được càng nhiều thẻ rồng. Con vật của bạn sẽ mạnh hơn rất nhiều.

  game Hungry Dragon mod hack

  Nâng cấp

  Việc nâng cấp rồng trong Hungry Dragon MOD sẽ không có giới hạn đích nào cả. Bởi cơn đói của loài này là vô tận. Bạn có cho chúng ăn nhiều như thế nào đi nữa. Sau khoảng thời gian lượng kcal sẽ bị tiêu thụ hết. Tiếp tục bạn sẽ cần cung cấp lượng thức ăn mới cho chúng. Bạn có thể nâng cấp rồng lên cấp độ cao hơn. Khi lên cấp độ cao, những con rồng sẽ tăng thời gian chịu đói lên cao hơn. Bạn sẽ không phải liên tục tìm kiếm thức ăn cho chúng nữa. Với tính năng vô hạn tiền của vothanvosong.vn bạn có một lượng tiền không giới hạn. Nâng cấp chú rồng của mình đạt cấp độ max. Sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi để làm nhiều việc hơn. Treo máy ở đó và đi làm những việc khác. Khi đạt cấp độ max. Có thể một ngày bạn chỉ cần cho chúng ăn một lần mà thôi.

  game Hungry Dragon mod

  Các hoạt động thú vị khác

  Tham gia game nhiệm vụ chính của bạn là cung cấp thức ăn cho các chú rồng của mình. Sẽ thật nhàm chán khi suốt ngày chỉ thực hiện lặp đi, lặp lại công việc này. Nhà phát hành game hiểu được điều này nên đã tạo ra thêm chuỗi các hoạt động khác thú vị hơn. Người chơi sẽ không cảm thấy bị nhàm chán một chút nào. Khám phá những điều bí ẩn trong khu rừng xanh. Bạn cũng có thể cùng với chú rồng bay lượng khắp thành phố. Những vùng bí ẩn sẽ hiện trên bản đồ. Hãy tìm kiếm và khám phá hết tất cả nhé. Rất nhiều địa điểm thú vị đang chờ bạn tới chinh phục đấy.

  tai game Hungry Dragon mod apk

  Điều tuyệt vời mà mình thích nhất ở tựa game này đó là chế độ giải đấu. Khi bạn chăm sóc cho chú rồng của mình đạt cấp độ cao nhất định. Những giải đấu sẽ được mở ra cho bạn tham gia. Mời bạn bè cùng chơi game và cùng nhau tranh tài dành cup vô địch. Những phần thưởng dành cho chú rồng xuất sắc nhất vô cùng giá trị. Tải Hungry Dragon MOD hóa thân thành những con rồng với cơn đói khát đi tìm kiếm thức ăn.

  [ad_2]

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *