Link Idle Billionaire Tycoon Mod Apk v1.7.12 (Vô hạn tiền, Không QC) modpure lmhmod gamehayvl apkmody gamedva hack

[ad_1]

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Có bao giờ bạn ước mơ mình trở thành một triệu phú hay tỷ phú chưa? Hãy biến ước mơ của bạn thành hiện thực trong trò chơi mô phỏng ông trùm nhàn rỗi này! Idle Billionaire Tycoon Mod Apk là trò chơi mô phỏng kinh doanh nhàn rỗi, hấp dẫn và thú vị đến từ nhà phát triển PlayHard.Lab.

  Tổng quan về Idle Billionaire Tycoon

  Tên trò chơi Idle Billionaire Tycoon
  Nhà phát triển PlayHard.Lab
  Thể loại Mô phỏng
  Phiên bản mới nhất v1.7.12
  Dung lượng 78 MB
  Tính năng MOD Unlimited Diamond
  Yêu cầu Android 6.0 and up

  Giới thiệu về Idle Billionaire Tycoon

  Idle Billionaire Tycoon Apk
  Idle Billionaire Tycoon Apk

  Idle Billionaire Tycoon Mod Apk là nơi sẽ biến ước mơ trở thành triệu phú của bạn thành hiện thực. Khi mà những trò chơi clicker đã trở nên quá lỗi thời thì trong trò chơi này, bạn sẽ không phải bấm quá nhiều để kiếm tiền nữa. Idle Billionaire Tycoon sẽ giúp bạn trở thành ông trùm nhàn rỗi kiếm tiền một cách đơn giản, nhẹ nhàng.

  Bạn là một doanh nhân mới vào nghề nên sẽ có nhiều điều chưa biết. Không ai biết điều gì đang chờ đợi bạn trên con đường phát tài! Những nhà quản lý thông minh và tài giỏi đã sẵn sàng cho việc tuyển dụng. Hãy tuyển dụng và phân công họ vào những vị trí phù hợp để xây dựng đế chế kinh doanh tốt nhất từ ​​trước đến nay.

  Nhưng điều đó không khiến thể gây khó được cho bạn. Trò chơi mô phỏng ông trùm nhàn rỗi này cung cấp cho bạn cách thuận tiện nhất để trở thành tỷ phú. Hãy ngả lưng chơi game và tận hưởng con đường giàu có của bạn. Tuy nhiên hãy nhớ rằng, đó chỉ xuất hiện trong Idle Billionaire Tycoon Hack mà thôi.

  Xây dựng đế chế kinh doanh của bạn

  Idle Billionaire Tycoon Mod Apk
  Idle Billionaire Tycoon Mod Apk

  Công việc chính của bạn trong Idle Billionaire Tycoon APK đó là điều hành mọi công việc kinh doanh mới trong các sự kiện, kiếm tiền và mở rộng đế chế kinh doanh của riêng bạn! Là một người chủ của doanh nghiệp lớn, bạn phải tuyển dụng những nhân viên, người quản lý tài giỏi nhất để giúp điều hành và phát triển công ty ngày một lớn mạnh hơn.

  Con đường dẫn tới thành công luôn có nhiều chướng ngại vật và khó khăn mà ta không thể biết trước được. Nếu như vượt qua được những điều đó sẽ giúp bạn đạt được những thành tựu nhất định trong tương lai. Còn không thì, chà, không sao đâu bởi vì chơi trò bắt chước một ông trùm lãng nhàn rỗi này là con đường nhanh nhất để bạn trở thành tỷ phú đô la.

  Hãy thư giãn và thưởng thức những giây phút giây trí tuyệt vời trong Idle Billionaire Tycoon Mod Apk và thành công sẽ đến với bạn. Để điều đó đến nhanh hơn thì bạn cần tìm ra một chiến lược đúng đắn để xây dựng đế chế kinh doanh của mình. Ngoài ra hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau và tiếp quản các đường phố trên khắp thế giới cũng sẽ đem đến cho bạn rất nhiều tiền thưởng.

  Tiếp quản doanh nghiệp, kiếm tiền và trở thành triệu phú. Tuyển dụng và chỉ định các nhà quản lý tuyệt vời cho các doanh nghiệp để tự động hóa chúng. Thương lượng hợp tác với các đối tác kinh doanh và kiếm nhiều tiền hơn nữa. Vận hành các doanh nghiệp tổ chức sự kiện theo nhiều concept khác nhau.

  Cách chơi Idle Billionaire Tycoon Mod

  Idle Billionaire Tycoon Hack
  Idle Billionaire Tycoon Hack

  Bạn có thể tải Idle Billionaire Tycoon Hack miễn phí về điện thoại và bắt đầu công việc điều hành công ty, tập đoàn của mình. Trò chơi là một hành trình vươn tới sự giàu có, dày dặn với cốt truyện được đầu tư tốt và khả năng kiểm soát nhiều khía cạnh khác nhau.

  Tại doanh nghiệp, bạn sẽ cần phải thuê những người quản lý tài giỏi, thông minh để bộ máy của doanh nghiệp hoạt động tốt nhất. Ngoài ra, đàm phán hợp tác với các đối thủ cạnh tranh và nhà đầu tư cũng giúp ích rất nhiều đến vấn đề phát triển của doanh nghiệp. Vì thế đây là công việc quan trọng quyết định đến sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp.

  Đi qua các đường phố trên thế giới bằng cách tuân theo một loạt các mục tiêu được xác định rõ ràng. Bạn có thể sử dụng trận chiến thương lượng để cố gắng mua lại một doanh nghiệp đang cạnh tranh và hy vọng tăng lợi nhuận của mình. Hơn nữa điều đó cũng giúp mở rộng thị trường và thị phần của doanh nghiệp.

  Hãy tận hưởng những câu chuyện tuyệt vời trong Idle Billionaire Tycoon Hack bằng cách quản lý doanh nghiệp và tổ chức các sự kiện thường niên để thu hút sự chú ý, quan tâm của mọi người. Điều này giúp cho sự nổi tiếng của doanh nghiệp tăng lên một cách chóng mặt mà bạn không thể ngờ tới.

  Tính năng nổi bật trong game

  Idle Billionaire Tycoon Mod Apk
  Idle Billionaire Tycoon Mod Apk

  Trò chơi mô phỏng ông trùm nhàn rỗi này chơi miễn phí và không yêu cầu trả thêm tiền.Tuy nhiên, tính năng mua trong trò chơi có sẵn trong trường hợp bạn muốn lên cấp nhanh chóng hoặc nhận được một số vật phẩm ngay lập tức. Bạn vẫn có thể nhận đủ vật phẩm miễn phí, vì vậy hãy thoải mái tận hưởng trò chơi!

  Trò chơi ông trùm nhàn rỗi này yêu cầu kết nối internet khi bắt đầu trò chơi lần đầu tiên. Sau khi bắt đầu trò chơi, bạn cũng có thể chơi trò chơi ngoại tuyến. Không còn căng thẳng về việc tiêu thụ quá nhiều dữ liệu mạng! Không cần tải xuống bổ sung sau lần tải xuống đầu tiên.

  Nếu muốn tăng tốc quá trình trong game thì bạn có thể kích hoạt các phần thưởng khác nhau để tăng tính hiệu quả trong quá trình phát triển. Ví dụ như phần thưởng, ở đây bạn có thể làm nổi bật các chế độ khác nhau có thể tăng tốc độ thời gian trôi qua. Nhân đôi thu nhập cho mỗi lần cải thiện và nhận nâng cấp miễn phí bất kỳ kỹ năng nào.

  Tải Idle Billionaire Tycoon Mod Apk

  Idle Billionaire Tycoon Mod Apk

  [ad_2]

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *