Link Lifting Hero MOD APK v27.0 (Vô hạn tiền) modpure lmhmod gamehayvl apkmody gamedva hack

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Có bao giờ bạn nghĩ rằng mình có thể nâng được mọi thứ trên thế giới này chưa? Nếu như chưa thì hãy chơi thử ngay Lifting Hero ngay nhé! Bởi vì Lifting Hero Mod Apk là một trò chơi thông thường, vui nhộn với lối chơi thú vị và gây nghiện đến từ nhà phát triển Rollic Games. Chắc chắn khi chơi tựa game này, bạn sẽ có được những giây phút thư giãn, giải trí vô cùng.

  Tổng quan về Lifting Hero

  Tên trò chơi Lifting Hero
  Nhà phát triển Rollic Games
  Thể loại Mô phỏng
  Phiên bản mới nhất v27.0
  Dung lượng 124 MB
  Tính năng MOD Vô hạn tiền
  Yêu cầu Android 6.0 and up

  Giới thiệu về Lifting Hero MOD

  Lifting Hero Mod Apk
  Lifting Hero Mod Apk

  Lifting Hero Hack – trò chơi thông thường với đồ họa hoạt hình dễ thương với nhiều thử thách khác nhau và những phần thưởng cực lớn. Trong game, bạn vào vai một anh chàng với thân hình nhỏ bé với mục tiêu trở thành người đàn ông khỏe nhất thế giới. Tuy nhiên hành trình đó sẽ không đơn giản như bạn nghĩ đâu.

  Trò chơi này sẽ mô phỏng một quá trình phát triển của anh chàng nhân vật chính, cho bạn nhiều ý tưởng về cách luyện tập nhiều bài tập khác nhau. Ban đầu, bạn sẽ bắt đầu với mức tạ nhỏ và dần dần mức tạ tăng lên để đáp ứng với tình hình cơ bắp hiện tại. Tất nhiên là khi bạn khỏe lên thì bạn sẽ nâng được mức tạ càng lớn rồi.

  Lifting Hero Mod Apk cung cấp cho người chơi nhiều cấp độ và mỗi cấp độ đều có những thử thách khác nhau yêu cầu người chơi phải có sự sáng tạo và kiên trì. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ ở từng cấp độ, người chơi sẽ nhận được phần thưởng. Phần thưởng trong Lifting Hero sẽ là đơn vị tiền tệ trong trò chơi.

  Gameplay trong Lifting Hero

  Lifting Hero Mod Apk
  Lifting Hero Mod Apk

  Bối cảnh trò chơi diễn ra tại một khu đất trống của thành phố, nơi bạn sẽ luyện tập cơ bắp của mình liên tục không nghỉ. Lifting Hero APK diễn ra theo cơ chế tiến bộ dần dần. Bạn không thể một phát mà trở thành người đàn ông cơ bắp nhất thế giới được mà cần phải có thời gian để luyện tập.

  Bạn sẽ khởi đầu với mức tạ nhỏ nhất để làm quen và tập luyện theo cách của bạn. Điều này giúp cho bạn không bị choáng ngợp, nhàm chán dẫn đến việc bỏ game một cách nhanh chóng. Thay vào đó, mỗi khi chơi game, bạn lại có động lực, niềm vui thu giãn để tiếp tục làm cho nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ hơn.

  Ví dụ như lúc đầu, khi chưa có nhiều tiền thì bạn chỉ có thể mua cho nhân vật của mình một chiếc cành cây nhỏ. Tập luyện nhiều sẽ giúp cơ bắp của anh ta to lên nhưng do đồ tập nhẹ nên cơ bắp lên rất chậm. Khi đến một ngưỡng cơ bắp nhất định, bạn có thể bấm vào ô “Sell” nghĩa là dùng cơ bắp để đổi lấy tiền.

  Ngay lập tức số tiền tương ứng sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn. Sau đó, bạn hãy dùng số tiền đó để mua đồ tập luyện mới to hơn như một chiếc ghế hay một chiếc xe hàng chẳng hạn. Những món đồ luyện tập trong trò chơi rất đa dạng chứ không phải là một chiếc tạ mà ta vẫn dùng để tập luyện hàng ngày đâu.

  Trở thành người đàn ông cơ bắp nhất thế giới

  Lifting Hero Hack
  Lifting Hero Hack

  Sự đa dạng những món đồ để tập luyện cơ bắp chính là điểm độc đáo mà trò chơi này đem lại. Mỗi khi bạn hoàn thành một cấp độ, trọng lượng của món đồ bạn nâng sẽ ngày càng nặng hơn cấp độ trước đó. Món đồ càng to thì cơ bắp của bạn sẽ càng lên nhanh và đồng nghĩa với việc cơ thể sẽ ngày càng to lớn hơn.

  Chiều cao, cân nặng và cơ bắp của nhân vật là vô hạn. Có nghĩa là nhân vật của bạn có thể to lớn tới bất cứ kích thước nào. Thậm chí là vượt ra khỏi phạm vi của Trái đất, vũ trụ. Tuy nhiên để luyện tập cơ bắp như vậy thì bạn phải liên tục nhấp vào màn hình. Bạn nhấp càng nhiều thì trọng lượng càng lớn hơn.

  Do đó, bạn phải thao tác làm sao để mà nhấp càng nhanh càng tốt. Hoàn thành nhiệm vụ trước khi hết thời gian sẽ giúp kiếm được nhiều phần thưởng hơn. Bạn cũng sẽ thấy một hệ số trên màn hình, giúp bạn tăng điểm nhanh hơn. Bạn nhấp càng nhanh, số nhân nhận được càng cao. Đây là một cách tuyệt vời để ghi một số điểm nhanh chóng và kiếm được nhiều phần thưởng hơn.

  Cách chơi Lifting Hero

  Lifting Hero Apk
  Lifting Hero Mod Apk

  Lifting Hero MOD cung cấp nhiều thử thách đơn giản với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Cách điều khiển trò chơi cũng khá đơn giản vì công việc của bạn cần làm chỉ là chạm vào màn hình và giữ để nâng tạ. Thanh tiến trình xuất hiện trên màn hình sẽ hiển thị số tiền bạn kiếm được khi hoàn thành nhiệm vụ.

  Bạn sẽ nâng các vật phẩm khác nhau trong mỗi cấp độ và độ khó sẽ không ngừng tăng lên khi bạn tiến bộ. Điều tốt là trò chơi thực sự bổ ích và giải trí, vì vậy bạn sẽ luôn cảm thấy có động lực để tiếp tục chơi. Bạn đã sẵn sàng trở thành người khổng lồ nhờ nâng tạ chưa? Hãy thử sức mình trong Lifting Hero nhé.

  Tuyệt vời hơn là nhân vật của bạn sẽ liên tục nhô lên khỏi mặt đất khi anh ta xây dựng cơ bắp. Trước khi bạn nhận ra nó, bạn sẽ được xem cảnh quan thành phố với góc nhìn từ trên xuống. Ngoài ra còn có những thử thách khác mà bạn có thể hoàn thành để kiếm thêm phần thưởng. Chúng bao gồm nâng tạ trong một khoảng thời gian nhất định hoặc hoàn thành một số đại diện đã đặt.

  Sau quá trình tập luyện nâng tạ chăm chỉ, bạn có thể đổi cơ bắp của mình để lấy một số tiền tương ứng. Số tiền kiếm được sẽ dùng để mua vật liệu mới, thiết bị mới và nâng cấp nhân vật. Việc nâng cấp nhân vật bao gồm: nâng cấp sức mạnh, khả năng chịu đựng và tốc độ. Điều này sẽ giúp cho nhân vật có thể nâng được những mức tạ cao hơn.

  Các tính năng nổi bật trong trò chơi

  Trọng lượng vô hạn: Với Lifting Hero, bạn có thể tăng trọng lượng một cách vô hạn, thậm chi là cao lớn hơn cả Trái Đất. Bạn sẽ bắt đầu với một chiếc cành cây, cuối cùng là tới những thứ có trọng lượng quá lớn để một người bình thường có thể nâng được. Tuy nhiên, đối với bạn thì điều đó không thành vấn đề.

  Phát triển cơ bắp: Trò chơi này làm nổi bật sự khác biệt giữa các cơ của bạn khi bắt đầu và sau một thời gian. Bạn sẽ thấy sự thay đổi về vóc dáng khi liên tục nâng tạ. Điều này mang lại cho trò chơi một cảm giác tiến bộ, luôn thúc đẩy sự hào hứng của người chơi.

  Tính năng nhấp chuột tự động: Sau một quá trình chơi, bạn sẽ mở khóa được tính năng tự động nhấp chuột. Điều này cho phép nhân vật của bạn sẽ tự động luyện tập ngay cả khi bạn không có trong trò chơi.

  Đồ họa hoạt hình dễ thương: Trò chơi có đồ họa hoạt hình dễ thương sẽ khiến bạn bị cuốn hút vào từng chi tiết trong game. Màu sắc hấp dẫn và các nhân vật mang tính hoạt hình. Các quả cân cũng được thiết kế tốt, và bạn có thể thấy nhiều thiết kế đặc biệt khác nhau.

  Tải Lifting Hero Mod Apk

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *