Link Rent Please Mod Apk v1.11.5.4 (Vô hạn tiền, Kim cương) modpure lmhmod gamehayvl apkmody gamedva hack

[ad_1]

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Bạn đang cảm thấy mệt mỏi với những thứ hàng ngày? Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành một ông chủ sở hữu một khối tài sản tỉ đô chưa? Vậy thì hãy tham gia vào thế giới kim tiền của Rent Please ngay thôi nào!

  Với phiên bản Rent Please MOD APK của chúng tôi, bạn sẽ có vô hạn tiền và có thể mua sắm mọi thứ thoải mái. Hãy tạo ra một cộng đồng mơ ước của bạn và xây dựng một cuộc sống tốt nhất dành cho họ.

  Thông tin về Rent Please MOD

  Tên trò chơi Rent Please
  Thể loại Game mô phỏng
  Nhà phát hành ShimmerGames
  Dung lượng 825 MB
  Tính năng Mod Vô hạn tiền, Kim cương
  Yêu cầu nền tảng Android 5.0 trở lên
  Phiên bản mới nhất v1.11.5.4

  Giới thiệu về Rent Please

  Rent Please Mod Apk
  Rent Please Mod Apk

  Rent Please Mod Apk là trò chơi mô phỏng công việc kinh doanh một gia tài khủng với khu phố sầm uất đến từ nhà phát triển ShimmerGames. Trong trò chơi, bạn sẽ là một người thừa kế sản nghiệp tỉ đô của gia đình để lại với quyết tâm trở thành một ông chủ uy tín.

  Sau nhiều năm vất vả đi thuê trọ, bạn quyết định quay về khu phố sầm uất ven biển quen thuộc để thừa kế tài sản do gia đình để lại. Lúc này bạn bắt tay ngay vào công cuộc thừa kế và xây dựng đế chế nhà thuê của mình.

  Nếu bạn là chủ nhà thì bạn sẽ làm thế nào để giúp khu phố của mình phát triển mạnh mẽ hơn. Là một chủ nhà có tâm, bạn sẽ xây dựng cộng đồng của mình như thế nào đây? Việc làm quen với công việc của một người chủ sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn nhưng dần dần rồi bạn sẽ thích nghi với điều đó tốt hơn.

  Từ một người đi thuê nhà, giờ đây bạn đã trở thành người chủ cho thuê nhà. Những người thuê nhà có rất nhiều yêu cầu, bạn sẽ làm thế nào để đáp ứng được các yêu cầu của họ. Hãy nỗ lực, cố gắng để đáp ứng các yêu cầu của họ, điều đó sẽ đem lại cho bạn nhiều kết quả bất ngờ.

  Trở thành một ông chủ nhà giàu có

  Rent Please Apk
  Rent Please Apk

  Cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống đời thực? Hãy đến với cuộc sống của một gia chủ và xây dựng lên cộng đồng mơ ước của bạn. Một ngày kiếm tiền triệu không phải là điều viển vong, hãy đến trải nghiệm ngay! Là một chủ nhà với những người thuê nhà giàu có, bạn có thể tận hưởng sự hài lòng của thành công.

  Bạn sẽ không cảm thấy đơn độc giữa một cộng đồng, bạn là chủ nhà và cũng là bạn của họ. Lắng nghe câu chuyện từ những mảnh đời bất hạnh và giúp họ xua tan đi những áp lực trong cuộc sống. Trong Rent Please MOD, bạn có thể xây dựng lên một cộng đồng lý tưởng của riêng mình.

  Mỗi người đến thuê nhà đều có những hoàn cảnh đặc biệt và họ đều có những câu chuyện của riêng họ. Bạn không chỉ là chủ nhà mà còn là một người bạn của họ. Hãy lắng nghe họ chia sẻ những câu chuyện đó, bởi vì điều đó rất thú vị. Nếu bạn sẵn sàng giúp đỡ, bạn có thể đưa ra lời khuyên và hỗ trợ cho họ.

  Bạn cần thử sức mình trong vài trò của người quản lý, người sẽ tương tác với mọi người và sở hữu mọi ngôi nhà, căn hộ. Sau đó, bạn sẽ được cấp quyền truy cập vào một số khu vực mới. Chứng sợ quyết định? Không ai ở đây, theo như tôi biết, làm điều đó.

  Mở khóa nhiều căn hộ khác nhau

  Rent Please Mod Apk
  Rent Please Mod Apk

  Bạn có thể mở tất cả các cửa trong căn phòng này. Bạn sẽ có quyền truy cập vào ngôi nhà nhỏ bên bờ biển, căn hộ của cặp đôi và có thể hơn thế nữa khi bạn mở khóa cái này. Phân vân? Ở đây không có từ đó. Bạn có thể mở khóa toàn bộ căn hộ có trong trò chơi.

  Trong Rent Please Hack, bạn sẽ có quyền di chuyển giữa 2 bản đồ trực quan khác biệt. Một cộng đồng yên bình bên bờ biển hay là một trung tâm đô thị phồn hoa với những âm thanh sôi động, náo nhiệt. Mỗi bản đồ thì sẽ những đặc điểm riêng của nó và mỗi nơi thì cũng đều có những ngôi nhà, căn hộ khác nhau.

  Bạn thích một thị trấn ven biển yên ả hay một thành phố thời trang không ngủ? Tất cả đều sẽ do bạn lựa chọn. Bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn khác biệt ứng với mỗi bản đồ mà bạn lựa chọn.

  Trong vai trò của một người chủ, bạn sẽ định giá và phát triển công việc kinh doanh của mình theo mọi cách có thể. Hàng chục, hàng trăm ngôi nhà cao tầng hay những căn biệt thự rộng lớn xung quanh thành phố đều do bạn kiểm soát. Tuy nhiên thì bạn cần phải tìm người thuê nhà để có thể kiếm được tiền.

  Thiết kế căn nhà dành riêng cho bạn

  Rent Please Hack Apk
  Rent Please Hack Apk

  Mỗi người đều cần có không gian riêng tư. Và chúng tôi có các khu vực dành riêng cho gia chủ là bạn, các khu vườn lộng lẫy, các căn phòng rộng rãi kèm với những tùy chọn mà bạn hoàn toàn có thể tự điều chỉnh. Diện mạo của ngôi nhà đều do chính tay bạn tạo lên.

  Xem cách người khác sống có thể giống như nhìn thấy một thế giới hoàn toàn khác trên các bản đồ khác nhau. Tạo thiên đường riêng của bạn ở nhà. Mọi người đều cần không gian riêng của họ. Do đó, Rent Please APK đã dành các khu vực dành riêng cho chủ nhà của mình.

  Các khu vườn riêng, các phòng lớn và các tùy chọn bố trí linh hoạt chỉ là một số tính năng có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của những người sống trong các khu vực này. Hãy sử dụng trí tưởng tượng và thời gian của bạn để thiết kế lên một ngôi nhà độc đáo theo cách riêng của bạn.

  Cách chơi Rent Please Landlord Sim

  Bản thân cách chơi Rent Please Mod Apk khá dễ, nhưng bạn cần kiên nhẫn mới có thể chơi được, vì bạn phải đợi vài phút cho đến khi từng cư dân cuối cùng trả tiền thuê nhà.

  Bạn cũng sẽ được giao một nhiệm vụ để cư dân thích nơi ở của họ, chẳng hạn như bạn có thể xây dựng một nhà hàng nhỏ và mua một số loại thực phẩm cho cư dân ăn. Bạn sẽ được trả thêm tiền,

  Ngoài ra các bất động sản khác như nơi giặt ủi, bạn cũng phải thuê nhân công làm việc tại đây. Sau khi thu thập được nhiều tiền và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, bạn sẽ chuyển đến một địa điểm lớn hơn.

  Ví dụ bạn sẽ được giao nhiệm vụ xây một căn hộ, lúc này cách chơi Rent Please Landlord Sim ở đây cũng giống như khi bạn xây nhà lần đầu, vậy cách chơi Rent Please Landlord Sim ở căn nhà đầu tiên để cuối cùng vẫn giữ nguyên. Tuy nhiên, nó chỉ khác ở việc quản lý các chi phí đắt đỏ hơn.

  Tải Rent Please Mod Apk

  [ad_2]

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *