Link Shotgun Sounds Gun Simulator Mod Apk v0.6 (Tắt quảng cáo) modpure lmhmod gamehayvl apkmody gamedva hack

[ad_1]

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Những quảng cáo xuất hiện liên tục trong Shotgun Sounds Gun Simulator khiến bạn cảm thấy khó chịu và phiền phức. Vậy thì hãy tải Shotgun Sounds Gun Simulator Mod Apk về điện thoại ngay thôi nào. Với phiên bản này, bạn sẽ không bị làm phiền bởi những quảng cáo gây khó chịu đó nữa.

  Tóm tắt về Shotgun Sounds Gun Simulator

  Tên trò chơi Shotgun Sounds Gun Simulator
  Nhà phát triển DINO Global
  Thể loại Mô phỏng
  Phiên bản mới nhất v0.6
  Dung lượng 64 MB
  Tính năng MOD Tắt quảng cáo
  Yêu cầu Android 5.0 and up

  Giới thiệu về Shotgun Sounds Gun Simulator

  Shotgun Sounds Gun Simulator Mod Apk
  Shotgun Sounds Gun Simulator Mod Apk

  Shotgun Sounds Gun Simulator Mod Apk – trò chơi mô phỏng bắn súng an toàn và hấp dẫn với những âm thanh của tiếng súng mạnh mẽ và chân thực. Trong đó, người chơi sẽ giữ, sạc, nhấn cò súng và thưởng thức âm thanh tiếng súng trong cuộc sống thực.

  Shotgun Sounds Gun Simulator là một trò chơi được phát hành và phát triển bởi DINO Global. Tuy mới chỉ được phát hành vào ngày 28 tháng 10 năm 2022 nhưng tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 5 triệu lượt tải trên Google Play. Đây có thể là một con số lớn đối với một trò chơi mới ra mắt như Shotgun Sounds Gun Simulator APK.

  Mặc dù là một trò chơi bắn súng nhưng nó lại hoàn toàn an toàn mà không có bất kỳ một sự đe dọa nào cả. Shotgun Sounds Gun Simulator Mod Apk có rất nhiều loại súng khác nhau bao gồm cả súng giả và súng thật để bạn trải nghiệm và thưởng thức những âm thanh mạnh mẽ.

  Shotgun Sounds Gun Simulator Hack là tựa game được thiết kế để giúp người chơi có được cảm giác chân thực nhất, như đang cầm và sử dụng những loại súng đó. Bạn sẽ phải thích nghi với các môi trường bắn súng khác nhau và trở thành một người đam mê âm thanh tiếng súng.

  Gameplay in Shotgun Sounds Gun Simulator

  Shotgun Sounds Gun Simulator Mod Apk
  Shotgun Sounds Gun Simulator Mod Apk

  Shotgun Sounds Gun Simulator có lối chơi thú vị và một cách chơi dễ dàng tiếp cận. Trò chơi cung cấp rất nhiều môi trường bắn súng khác nhau để người chơi lựa chọn. Hãy tận hưởng âm thanh và chuyển động của tiếng súng trong cuộc sống thực của súng của bạn. Nhặt súng yêu thích của bạn và bắn mục tiêu của bạn ngay bây giờ!

  Sau khi lựa chọn một môi trường phù hợp, tiếp đến bạn có thể lựa chọn vũ khí cho mình ở ngay giao diện màn hình chính. Sẽ có rất nhiều loại vũ khí khác nhau để bạn tha hồ mà lựa chọn. Tất cả những gì bạn cần làm đó là giữ, sạc và nhấn nút kích hoạt để bắn súng.

  Mỗi khẩu súng sẽ có nhiều chế độ bắn khác nhau và có thể chuyển đổi qua lại giữa các chế độ:

  • Chế độ bắn đơn: mỗi lần nhấn thì sẽ bắn ra một viên đạn, chế độ này giúp cho người chơi mới có thể làm quen với súng tốt hơn
  • Chế độ liên thanh: cho phép người chơi bắn ra 3 viên đạn liên tiếp nhưng sẽ tạo ra một độ giật nhất định
  • Chế độ hoàn toàn tự động: cho phép bạn bắn liên tục đến khi hết băng đạn, nhưng điều này đòi hỏi bạn phải là người đã sử dụng súng lâu năm mới có thể cầm chắc được
  • Chế độ lắc: cho phép bạn bắn súng bằng cách lắc thiết bị của mình, đây là một cách độc đáo để trải nghiệm cảm giác cầm súng trên tay bạn mà không có bất kỳ nguy cơ bị thương nào

  Cho dù bạn sử dụng súng ở chế độ nào đi chăng nữa thì đây cũng là một trò chơi thú vị và đầy thử thách giành cho những người đam mê bộ môn bắn súng. Mặc dù trò chơi không giúp cho bạn cải thiện được kỹ năng bắn súng ngoài đời của bạn nhưng vẫn là một tựa game đáng để trải nghiệm.

  Cách chơi Shotgun Sounds Gun Simulator

  Shotgun Sounds Gun Simulator Hack
  Shotgun Sounds Gun Simulator Hack

  Cách chơi của Shotgun Sounds Gun Simulator khá là đơn giản khi mà bạn chỉ cần cuộn để chọn vũ khí trên màn hình chính, nhấn vào màn hình để phát ra tiếng súng hoặc là tiếng nổ. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh được chế độ giả lập súng và chế độ môi trường.

  Có 3 loại môi trường để bạn lựa chọn bao gồm: mưa, tuyết và sấm sét. Điều này giúp cho trò chơi trở nên chân thực hơn, thú vị hơn. Không có sự cạnh tranh trong trò chơi này và mục tiêu của bạn là thưởng thức âm thanh tiếng súng và khám phá các loại súng khác nhau.

  Mọi chi tiết trong game đều được mô phỏng một cách chân thực nhất giống với cách xử lý súng ngoài đời thực, bao gồm cả nạp đạn, độ giật của súng, bắn và âm thanh phát ra. Trong mỗi băng đạn chỉ chứa một lượng đạn nhất định nên sau khi bắn hết một băng đạn, bạn phải nạp lại đạn bằng cách vuốt màn hình

  Số lượng đạn mà trò chơi cung cấp là vô hạn nên bạn có thể bắn thoải mái mà không phải lo lắng một điều gì cả. Có đầy đủ các loại vũ khí bao gồm: úng lục, súng trường, súng máy, súng lục ổ quay, súng ngắn, lựu đạn… Mỗi khẩu súng đều được sơn những màu sắc mới để chúng trở nên đẹp mắt và thú vị hơn.

  Các tính năng nổi bật

  Shotgun Sounds Gun Simulator Apk
  Shotgun Sounds Gun Simulator Apk
  • Âm thanh của ứng dụng súng cực kỳ mượt mà, nhạy và dễ sử dụng
  • Bộ sưu tập vũ khí mạnh mẽ khác nhau từ các danh mục khác nhau: Súng lục, máy, súng trường, súng lục ổ quay, súng ngắn, …
  • Âm thanh trò chơi bắn súng thú vị của súng
  • Giao diện người dùng / UX tuyệt vời của âm thanh súng
  • Hình ảnh động bắn chất lượng cao như rung khi phát âm thanh của súng
  • Hiệu ứng ly kỳ và âm thanh súng
  • AI tốt nhất được sử dụng để phát triển để tạo ra âm thanh tuyệt vời hơn của súng
  • Nâng cao kiến ​​thức về súng của bạn hoặc sử dụng âm thanh của súng để chơi khăm bạn bè của bạn

  Bạn đã sẵn sàng để trở thành một bậc thầy về súng chưa? Thưởng thức âm thanh tiếng súng trung thực. Tải xuống Shotgun Sounds Gun Simulator và tìm hiểu ngay bây giờ!

  Kết luận

  Shotgun Sounds Gun Simulator MOD là một trò chơi mô phỏng đáng chơi mà bạn nên chơi thử. Tuy chỉ là một tựa game nhưng những chi tiết, âm thanh trong game đều được thiết kế rất chân thực để người chơi trải nghiệm.

  Tải Shotgun Sounds Gun Simulator Mod Apk

  Shotgun Sounds Gun Simulator Mod Apk

  [ad_2]

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *