Link Snake Run Race Mod Apk v1.1.7 (Vô hạn tiền, Không QC) modpure lmhmod gamehayvl apkmody gamedva hack

[ad_1]

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Trườn, bò vượt qua chướng ngại vật và thu thập thêm những chú rắn con trong trò chơi chạy hấp dẫn này. Snake Run Race Mod Apk là một trò chơi giải trí vui vẻ và hấp dẫn dành cho các thiết bị Android đến từ nhà phát triển Freeplay Inc.

  Với phiên bản MOD APK của Snake Run Race, bạn sẽ nhận được vô hạn tiền để có thể nâng cấp dễ dàng các tính năng trong game. Hãy tải về và trải nghiệm nhé!

  Thông tin về Snake Run Race

  Tên trò chơi Snake Run Race
  Thể loại Game giải trí
  Nhà phát hành Freeplay
  Dung lượng 130 MB
  Tính năng Mod Vô hạn tiền, Mở khóa Skin, Tắt Quảng cáo
  Yêu cầu nền tảng Android 4.4 trở lên
  Phiên bản mới nhất v1.1.7
  Chế độ chơi Chơi đơn – Offline

  Giới thiệu về Snake Run Race

  Snake Run Race Apk
  Snake Run Race Apk

  Những trò chơi chạy, vượt chướng ngại vật từ trước tới nay luôn đem tới cho người chơi sự vui vẻ và thích thú. Snake Run Race MOD APK là một cuộc chạy đua thú vị và tuyệt vời. Hãy thử đua tốc độ và giành chiến thắng trong cuộc đua chạy 3d của trò chơi thông thường tuyệt vời này.

  Sự khác biệt chính của trò chơi này là nó có đồ họa sống động và chất lượng cao, lối chơi hấp dẫn và rất nhiều loài rắn trườn khác! Đây sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn trong số tất cả các trò chơi đang chạy mà bạn từng chơi trước đây!

  Trong game, người chơi sẽ điều khiển một con rắn màu xanh di chuyển theo một con đường nhất định mà chỉ có tiến chứ không có lùi. Trên con đường đó, bạn sẽ không hề đơn độc mà sẽ có thêm nhiều người bạn đồng hành và chính là những con rắn khác.

  Chỉ cần tham gia cuộc đua hoành tráng 3D để tận hưởng niềm vui! Hòa mình vào cuộc đua điên cuồng của cuộc đua 3d với đầy những thử thách tuyệt vời và các cấp độ đầy màu sắc để làm sáng tỏ thói quen buồn tẻ của bạn! Sẵn sàng và bắt đầu cuộc đua ngay thôi nào!

  Hợp nhất các con rắn

  Snake Run Race Mod
  Snake Run Race Mod

  Mỗi con rắn trên đường đi thì đều sẽ có một con số nhất định trên cơ thể của chúng. Ăn chúng sẽ giúp bạn tăng thêm kích thước của cơ thể để con đường dẫn tới chiến thắng càng đến gần hơn. Tuy nhiên, không phải con rắn nào xuất hiện thì bạn cũng có thể ăn được đâu.

  Trên đường đua sẽ xuất hiện ngẫu nhiên những con rắn khác nhau. Những con rắn màu xanh là bạn có thế ăn được còn những con rắn màu đỏ thì không thể ăn được. Bởi vì chúng có kích thước lớn hơn bạn rất nhiều và nếu chẳng may đụng vào chúng, cuộc đua của bạn sẽ kết thúc ngay lập tức.

  Trong Snake Run Race Hack sẽ có rất nhiều thử thách trên con đường của bạn trong cuộc đua 3D này. Vượt qua tất cả chúng để giành chiến thắng trong cuộc đua 3d thú vị này! Né tránh các chướng ngại vật khác nhau, tránh kẻ thù của bạn và đi đến cuối cuộc đua rắn của bạn một cách an toàn!

  Hãy tính toán thật kỹ lưỡng các quãng đường di chuyển tiếp theo để né tránh được chướng ngại vật, cũng như là các con rắn có tuổi đời lâu hơn bạn. Chỉ cần vượt qua được chúng, bạn sẽ trở về đích an toàn, hoàn thành cuộc đua và nhận về những phần thưởng giá trị.

  Chạy điên rồ qua các con đường

  Snake Run Race Mod Apk
  Snake Run Race Mod Apk

  Hãy để vận mệnh vận hành và đưa bạn đến danh hiệu vô địch đua xe! Nhưng đừng chỉ hy vọng vào sự may mắn, hãy kiểm tra các kỹ năng của bạn để chứng minh rằng bạn có thể trở thành người giỏi nhất trong giải chạy 3d vui nhộn này!

  Suy nghĩ nhanh nhưng hành động thậm chí còn nhanh hơn trong cuộc đua 3D vui nhộn của bạn để trở thành huyền thoại của tất cả các trò chơi đua xe đang chạy! Với trình giả lập 3D cuộc đua hoành tráng này, chắc chắn bạn sẽ quên đi những trò chơi 3d chạy vui nhộn khác!

  Đã đến lúc bạn bắt đầu cuộc chạy đua định mệnh của mình để chứng minh bạn là chủ nhân thực sự của người chạy vô tận tuyệt vời của chúng tôi! Vượt qua chướng ngại vật để được ghi nhớ trong một trong những trò chơi chạy phổ biến nhất!

  Đây là một trò chơi có cách chơi đơn giản, dễ tiếp cận và phù hợp với mọi độ tuổi. Hợp nhất những con rắn, tránh các rào cản và hoàn thành đường chạy định mệnh của bạn để cho thấy bạn là người giỏi nhất trong trò chơi 3D đường đua chạy này! Bạn sẽ yêu thích Snake Run Race MOD vì những con rắn xinh đẹp và đồ họa hoạt hình của nó!

  Tránh những chướng ngại vật

  Trong Snake Run Race Apk, người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều các thử thách và chướng ngại vật khác nhau. Có thể sẽ là một bức tường sắt rất cao xuất hiện giữa đường. Hay là những lưỡi cưa sắc nhọn và cực kỳ nguy hiểm. Hay cũng có thể là một con rắn khổng lồ màu đỏ.

  Để giành được chiến thắng trong trò chơi này, việc bạn cần chú trọng đó chính là phải làm sao né được hết toàn bộ những chướng ngại vật xuất hiện trên đường đi. Né tránh toàn bộ mọi vật cản và đi đến cuối cuộc đua rắn của bạn một cách an toàn!

  Thử thách cảm giác mạnh. Bạn đã sẵn sàng đi vào lịch sử của trò chơi chạy 3d thú vị chưa? Sau đó hoàn thành tất cả các cấp độ của người chạy vô tận! Cuộc đua 3D vui nhộn hoài cổ! Cuộc chạy đua điên cuồng sẽ đặc biệt dành cho những người chơi thực sự yêu thích cuộc đua rắn cũ từ thời thơ ấu của họ!

  Thư giãn cuộc đua vui vẻ 3d. Bạn không cần phải suy nghĩ nhiều trong cuộc chạy điên cuồng của mình. Chỉ cần tham gia cuộc đua hoành tráng 3d để nghỉ ngơi! Một trong những trò chơi đang chạy thú vị nhất! Cuộc chạy đua điên cuồng của chúng tôi sẽ đánh cắp trái tim của mọi người nhờ cuộc đua 3d và vượt chướng ngại vật gây kinh ngạc!

  Download Snake Run Race Mod Apk

  [ad_2]

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *