Link Spaceflight Simulator Mod APK 1.5.6.1 (Vô Hạn Tiền/Mở Khóa) hack apk

[ad_1]

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Bạn có muốn thử một lần đặt chân lên vũ trụ không? Khám phá xem những hành tinh đó có gì khác so với trái đất. Spaceflight Simulator sẽ giúp bạn bay khỏi trái đất, khám phá những điều thú vị. Trong thực tế, muốn bay vào vũ trụ cần tốn rất nhiều tiền. Trên thế giới mới chỉ có 1 vài người được trải nghiệm dịch vụ cao cấp này. Có rất nhiều người tò mò, có ước mơ được 1 lần đặt chân lên đó. Không những tốn rất nhiều tiền. Bạn cần có bằng tiến sĩ, kỹ sư, nhà bác học, vv… Đầy đủ các loại giấy tờ mới có thể khởi hành. Thay vì tốn thời gian, công sức và tiền bạc mà chỉ được trải nghiệm 1 lần. Thì mình lựa chọn Spaceflight Simulator Mod để thõa mãn đam mê. Gameplay này sẽ đưa mọi người bay vào vũ trụ bao la, rộng lớn. Giúp bạn đạt được ước mơ mà trong thực tế không thể thực hiện được. Không hề tốn chi phí, không yêu cầu bằng cấp gỉ cả. Chỉ cần có ước mơ, chúng tôi sẽ đưa bạn đi.

  Tải Spaceflight Simulator Mod – Hóa thân thành các phi hành gia bay vào vũ trụ

  Nếu những tựa game hành động, nhập vai, đấm bốc, chém giết, vv…. Khiến bạn cảm thấy chán nản vì chơi quá nhiều. Không giúp bạn thư giãn, giải trí mà ngược lại còn gây thêm áp lực, stress cho bạn. Bạn đang gặp tình trạng như vậy thì hãy bỏ hết tất cả các tựa game khác sang 1 bên đi. Cùng tham gia vào Spaceflight Simulator Mod. Mình chắc chắn gameplay này sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời, mới lạ hơn nhiều đấy. Khởi động tên lửa, bạn cùng với những phi hành đoàn khác bay ra khỏi trái đất, khám phá những hành tinh mới. Điều đặc biệt đó là bạn được tự mình chế tạo ra chiếc tên lửa cho riêng mình. Sau đó bạn sẽ lái nó bay ra khỏi trái đất, tiến vào không trung. Khám phá các hành tinh gần trái đất như: Sao hỏa, sao mộc, sao thủy, mặt trăng, vv…..Bất kì hành tinh nào bạn yêu thích đều có thể đi đến được hết. Nhưng điều quan trọng là bạn cần có một chiếc tên lửa chất lượng. Đảm bảo không gặp sự cố gì khi đang bay.

  Spaceflight Simulator mod apk

  Chế tạo tàu cho riêng mình

  Khi vào game việc đầu tiên bạn cần làm đó là chế tạo cho mình một con tàu vũ trụ. Tất cả các bộ phận của con tàu bạn cần thiết kế tỉ mỉ, chi tiết thật chuẩn xác. Tránh tình trạng gặp sự cố không mong muốn khi đang bay. Command Module, đầu tàu, thân tàu, động cơ phản lực, khoang chứa, vv…..Các bộ phận này bạn được tự do chế tạo, thiết kế theo ý mình. Sau đó thì kết nối tất cả lại với nhau tạo thành chiếc tàu hoàn chỉnh. Có nhiều cách chế tạo, ghép các bộ phận. Điều này giúp người chơi được tự do sáng tạo, thiết kế tàu tạo nên sự độc đáo của riêng mình. Tuy nhiên khi có quá nhiều bộ phận trên một chiếc tàu thì sẽ khiến cho trọng lượng tăng lên. Con tàu của bạn sẽ không bay được xa, tốn nhiều nhiên liệu khi hoạt động. Vậy nên hãy cân nhắc mọi thứ, các thông số, điều kiện, rủi ro, vv…. Khi chế tạo nhé.

  game Spaceflight Simulator mod

  Khám phá các hành tinh

  Bạn có thể biết tới những hành tinh gần kề với trái đất như: Mặt trời, mặt trăng, sao hỏa, sao mộc, vv….. Ở nơi đây chứa đựng nhiều điều bí ẩn. Mà chúng ta chỉ được xem mô phỏng qua những video, những bức ảnh, cuốn sách. Nhưng khi đến với Idle Courier Tycoon Mod bạn sẽ được tự mình khám phá những điều thú vị này. Gameplay phá vỡ các định luật vật lí trong thực tế. Con tàu của bạn có thể bay gần tới mặt trời, tiếp cận mà không bị tan chảy. Điều này trong thực tế hoàn toàn rất vô lí. Nhưng trong gameplay này con tàu không bị ảnh hưởng gì từ bức xạ mặt trời. Và không ai có thể khám phá được xem trên hành tinh mặt trời có gì, tồn tại sự sống hay không?. Thật tuyệt vời khi có một tựa game đã mô phỏng lên viễn cảnh trên hành tinh này cho bạn thỏa sức khám phá.

  game Spaceflight Simulator mod hack

  Khắc phục các sự cố

  Trên hành trình này con tàu của bạn có thể gặp một vài sự cố ngoài ý muốn. Ví dụ như hết nhiên liệu buồng đốt hay động cơ quá nóng, vv…. Khi gặp những lỗi này bạn hoàn toàn có thể tự mình khắc phục. Tuy không nguy hiểm nhưng nếu bạn không sữa chữa kịp thời. Con tàu của bạn sẽ bị rơi đấy. Ở độ cao hàng chục nghìn mét mà rơi xuống mặt đất. Con tàu dù có được thiết kế chắc chắn tới đâu thì cũng sẽ vỡ tan tành. Các phi hành gia cũng khó giữ được tính mạng. Vì vậy hãy luôn kiểm tra các thông số kỹ thuật trước khi khởi hành. Mang theo nhiên liệu dự phòng để trong khoang chứa. Động cơ chắc chắn sẽ không chánh khỏi tình trạng bị nóng. Bạn hãy tìm hiểu một số cách hạ nhiệt cho động cơ trên kênh youtube Hiếu Lê nhé.

  tai game Spaceflight Simulator mod apk

  Spaceflight Simulator có nhiều hành tinh khác nhau cho bạn khám phá. Đây là nơi để bạn thực hiện được ước mơ, đam mê bay vào vũ trụ của mình. Hơn nữa bạn còn đươc tìm hiểu cấu tạo của các con tàu không gian.Tự mình chế tạo ra phi thuyền, lái nó rời khỏi trái đất bay tới những hành tinh khác. Không thể thiếu trên hành trình này đó là những người đồng đội. Hãy rủ bạn bè của mình chơi game, trở thành phi hành gia khám phá những điều bí ẩn. Tải Spaceflight Simulator Mod chinh phục mọi thách thức trong không gian.

  [ad_2]

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *