Link Stickman Legacy Giant War Mod Apk v1.1.4 (Vô hạn tiền) modpure lmhmod gamehayvl apkmody gamedva hack

[ad_1]

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Những trò chơi chiến đấu của người que luôn được rất nhiều game thủ yêu thích. Vì thế mới đây, nhà phát hành iStar Technology Invesment đã phát triển ra tựa game Stickman Legacy Giant War để tái hiện lại những cuộc chiến người que hấp dẫn.

  Bạn có thể tải phiên bản Stickman Legacy Giant War Mod Apk và có vô hạn tiền để mở khóa, nâng cấp và mua sắm miễn phí.

  Thông tin về Stickman Legacy Giant War MOD

  Tên trò chơi Stickman Legacy Giant War
  Thể loại Game Hành Động
  Nhà phát hành iStar Technology Invesment
  Dung lượng 230 MB
  Tính năng Mod Vô hạn tiền
  Yêu cầu nền tảng Android 5.0 trở lên
  Phiên bản mới nhất v1.1.3

  Giới thiệu về Stickman Legacy Giant War

  Stickman Legacy Giant War Mod Apk
  Stickman Legacy Giant War Mod

  Stickman Legacy Giant War Mod Apk – trò chơi hành động đồ họa 2D hấp dẫn kể về những cuộc chiến huyền thoại của anh hùng que với quái vật. Đây là một cuộc chiến kéo dài và khốc liệt nên khi chơi, bạn cần phải chuẩn bị tâm lý thật vững và chăm chỉ cày cuốc.

  Chào mừng bạn đến với thế giới của stickman of battle, nơi diễn ra một trong những trò chơi stickman và chiến tranh stickman phổ biến nhất từ trước tới nay. Bạn đã chuẩn bị tâm lý vững vàng để sẵn sàng tham gia cuộc chiến huyền thoại của những anh hùng que này chưa?

  Thế giới của người que đang bị những người khổng lồ xâm chiếm và phá hủy các công trình, tòa nhà, nơi ở của mọi người. Bạn là một trong số những chiến binh dũng cảm được lựa chọn để chiến đấu với lũ quái vật khổng lồ đó. Hãy chuẩn bị hành trang, vũ khí để bắt đầu cuộc chiến đầy hiểm nguy này.

  Bạn chỉ có một mục tiêu duy nhất, đó là phải làm sao đánh bại được toàn bộ lũ quái vật khổng lồ để giúp thế giới trở lại cuộc sống yên bình vốn có của nó. Ngoài ra sau khi tiêu diệt được toàn bộ lũ quái vật, bạn sẽ nhận được danh hiệu chiến binh huyền thoại. Hãy tận hưởng thời gian tuyệt vời của bạn với thế giới stick clash!

  Chiến đấu với những quái vật khổng lồ

  Stickman Legacy Giant War Hack
  Stickman Legacy Giant War Hack

  Trong game, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật người que được trang bị nhiều vũ khí khác nhau. Bạn sẽ tham gia vào các thử thách của tộc người que để chiến đấu với trùm người que tối cao và nhận phần thưởng chiến binh anh dũng của bộ tộc.

  Stickman Legacy Giant War MOD vẫn giữ được lối chơi chiến đấu quen thuộc. Xây dựng các đơn vị di sản stickwar mỏ vàng gậy royale, học cách của anh hùng người gậy, đấu sĩ tối cao, chiến binh bóng tối, thậm chí cả chiến đấu kiếm chiến tranh stickman và chiến đấu bóng tối.

  Sau đó điều khiển cuộc đụng độ người que: người que vs người thợ thủ công, sử dụng kỹ năng chiến đấu người que và cố gắng lấy vương miện của inamorta – Vua của truyền thuyết bắn cung. Tiêu diệt kẻ thù chiến binh bóng tối trong trận chiến stickman, bắt tất cả stickman của lãnh thổ chiến tranh và giành chiến thắng trong trò chơi chiến đấu người que ngoại tuyến.

  Nhiều chế độ chiến đấu hấp dẫn

  Stickman Legacy Giant War Mod
  Stickman Legacy Giant War Mod

  Stickman Legacy Giant War Hack có nhiều chế độ chơi hấp dẫn cho bạn lựa chọn. Bao gồm 3 chế độ: chế độ sinh tồn, chế độ trùm và chế độ chiến dịch. Mỗi chế độ thì đều có những đặc điểm riêng khác nhau:

  • Chế độ sống sót: Điều khiển đơn giản gia tộc stickman khổng lồ tham gia cuộc chiến đấu kiếm của trận chiến stickman. Cố gắng trở thành anh hùng người que sống sót cuối cùng trong trò chơi người que chiến đấu.
  • Chế độ trùm: ở phần tiến hóa kế thừa, đấu sĩ tối cao và người đánh gậy tối cao phải chiến đấu với trùm người que và cốVơi gắng giành lấy vương miện inamorta. Người chiến thắng trong cuộc chiến bóng tối sẽ là Vua của di sản anh hùng stickwar.
  • Chế độ chiến dịch: Các nhiệm vụ huyền thoại cung thủ mới được phát hành mỗi trận đấu với gậy. Tất cả các chiến binh gậy royale và các bậc thầy bắn cung cần phải hoàn thành chiến dịch truyền thuyết người que vs người thợ thủ công.

  Mỗi chế độ thì lại có những điểm đặc biệt riêng của nó, đem tới cho người chơi những bất ngờ này đến bất ngờ khác. Với 3 chế độ chơi này, bạn sẽ không cảm thấy quá nhàm chán mỗi khi phá đảo một chế độ nào đó.

  Cách chơi Stickman Legacy Giant War

  Stickman Legacy Giant War Mod Apk
  Stickman Legacy Giant War Mod Apk

  Về cách chơi thì Stickman Legacy Giant War APK có lối chơi khá đơn giản và ngay cả đối với những người mới chơi trò chơi này lần đầu tiên vẫn có thể làm quen nhanh chóng. Người chơi sẽ tham gia vào một cuộc chiến mà chỉ cần điều chỉnh các ngón tay của mình để bắn kẻ thù.

  Nhiệm vụ của người chơi trong game đó là tiêu diệt kẻ thù bằng những vũ khí có sẵn trong tay và có thể sử dụng cả những kỹ năng mà mình đã học. Khi kẻ thù xuất hiện, hãy tấn công chúng bằng những đòn đánh liên tục.

  Việc tiêu diệt kẻ thù nhanh hay chậm phụ thuộc vào sức mạnh của vũ khí mà bạn đang sử dụng. Vì thế hãy lựa chọn những món vũ khí có sức mạnh lớn để hạ gục kẻ thù nhanh chóng. Với phiên bản MOD APK của chúng tôi, bạn sẽ nhận được vô hạn tiền để có thể mở khóa miễn phí nhiều món vũ khí mạnh hơn.

  Tiêu diệt hết kẻ địch trong mỗi màn chơi sẽ giúp bạn nhận được vàng, máu và sách kỹ năng. Vàng sẽ được sử dụng để mua các vật phẩm, nâng cấp sức mạnh và khả năng phòng thủ. Sách kỹ năng sẽ giúp bạn nhận được một kỹ năng tùy chọn và nó rất hữu ích cho việc chiến đấu của bạn.

  Các tính năng nổi bật trong game

  • Nhiều nhân vật tiến hóa kế thừa: chiến binh gia tộc dính, thanh kiếm chiến tranh heroo, bậc thầy bắn cung, người que khổng lồ…
  • Vũ khí truyền thuyết cung thủ đồ sộ với khả năng tăng sức mạnh hạng gậy trong trận chiến người gậy của anh hùng người gậy của bạn.
  • Đồ họa 2D tuyệt vời, vật lý thực tế và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời trong trò chơi người que.
  • Nhiều thử thách chiến tranh dính trong chế độ chơi với những kỹ năng tối thượng của game chiến đấu duelist ngoại tuyến.
  • Lối chơi Rogue – like hiện đại: đây vẫn tiếp tục là style được Stickman Legacy lựa chọn khi lối chơi này cho phép người chơi chỉ việc di chuyển, mọi thao tác bắn, chiến đấu sẽ được tự động thực hiện mỗi khi người chơi đứng lại.

  Tải Stickman Legacy Giant War Mod Apk

  [ad_2]

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *