Link Super Toy 3D Mod Apk v1.1.0 (Vô hạn tiền) modpure lmhmod gamehayvl apkmody gamedva hack

[ad_1]

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải trí và thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. Super Toy 3D chính là trò chơi phù hợp giành cho bạn. Super Toy 3D Mod Apk – trò chơi mô phỏng xây dựng mô hình thú vị mang lại cảm giác thích thú khi mở và lắp ráp những món đồ chơi mới lạ.

  Tổng quan về Super Toy 3D

  Tên trò chơi Super Toy 3D
  Nhà phát triển Bouncing Newt Games
  Thể loại Thông thường
  Phiên bản mới nhất v1.1.0
  Dung lượng 130 MB
  Tính năng MOD Vô hạn tiền
  Yêu cầu Android 5.0 and up

  Giới thiệu về Super Toy 3D

  Super Toy 3D Hack
  Super Toy 3D Hack

  Một trò chơi giải đố thông thường với những đồ chơi đáng yêu sẽ khiến cho bạn có những phút giây vui vẻ và thư giãn. Trò chơi này chắc chắn sẽ làm hài lòng hầu hết tất cả mọi người cho dù là ở bất kỳ độ tuổi nào đi chăng nữa. Super Toy 3D Mod Apk mô phỏng những mô hình được xây dựng từ những món đồ chơi vô cùng đáng yêu .

  Super Toy 3D Hack sẽ mang đến cho người chơi cảm giác thích thú khi mở và lắp ráp những món đồ chơi mới lạ ngay trên chính thiết bị di động của bạn. Với những món đồ mới lạ và dễ thương sẽ tạo nên sự bất ngờ và thú vị trong từng màn chơi. Cơ chế trò chơi cực kỳ thỏa mãn và đặc tính chống cảm giác trứng.

  Super Toy 3D giúp cho người chơi sống lại những cảm giác tuyệt vời với những trò chơi được yêu thích tuổi thơ ấu. Nơi mà người chơi sẽ bóc vỏ bọc, đập vỡ những quả trứng sô cô la và tìm hiểu xem bên trong chúng ẩn chứa những thứ gì. Liệu bên trong đó có những món đồ chơi độc đáo nào quen thuộc hay không?

  Sau khi khám phá được những món đồ bí ẩn bên trong những quả trứng, người chơi cần tiếp tục lắp ghép những mảnh ghép còn thiếu để có một món đồ chơi hoàn chỉnh. Hoàn thành bộ sưu tập đồ chơi sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn và giải trí.

  Khám phá những quả trứng đặc biệt

  Super Toy 3D Mod
  Super Toy 3D Mod

  Super Toy 3D MOD là một trình mô phỏng tái tạo mọi giai đoạn của trải nghiệm đồ chơi bất ngờ. Đầu tiên, bạn cần mở giấy bạc ra rồi sau đó mở quả trứng sô cô la bằng cách dùng búa để đập chúng. Ẩn chứa bên trong những quả trứng đó, bạn sẽ tìm thấy một hộp đựng lòng đỏ và chứa một món đồ chơi.

  Mở nó ra để khám phá xem lần này những món đồ chơi này có khiến bạn phải ngạc nhiên hay không. Sau đó lắp ráp đồ chơi, trang trí bằng nhãn dán và gắn nó lên giá với phần còn lại trong bộ sưu tập của bạn. Những quả trứng đặc biệt sẽ chứa rất nhiều những món đồ chơi đặc biệt.

  Cơ chế của trò chơi có thể đơn giản, nhưng Super Toy 3D không bao giờ trở nên nhàm chán, với hơn 20 bộ sưu tập đồ chơi theo chủ đề khác nhau bao gồm tổng số hơn 100 đồ chơi độc đáo để xây dựng, mỗi đồ chơi có sáu hình dán để trang trí .

  Bộ sưu tập đồ chơi đa dạng theo chủ đề

  Super Toy 3D Mod Apk
  Super Toy 3D Mod Apk

  Bộ sưu tập đồ chơi theo chủ đề bất ngờ bao gồm quái vật, siêu anh hùng, linh hồn, thực vật,v.v., Tất cả những món đồ chơi này đều chứa đựng các tài liệu tham khảo về văn hóa đại chúng dễ thương và các thiết kế đồ chơi vui nhộn mà bạn sẽ thích lắp ráp và trang trí bằng nhãn dán.

  Hơn nữa, mỗi bộ sưu tập đều có bao bì theo chủ đề độc đáo riêng, hình thức trứng sô cô la, hộp đựng lòng đỏ và phương pháp mở gói – dùng rìu lấy đi lớp giấy bạc hoặc bóc vỏ trơn tru bằng kiếm samurai, sau đó làm tan chảy sô cô la bằng một cơn giông bão hoặc giết nó bằng lưỡi của ếch.

  Bạn sẽ sớm khám phá ra những điều bất ngờ không chỉ ở bên trong những quả trứng mà còn ở những điều thú vị mà trò chơi này đem lại. Mỗi món đồ chơi trong Super Toy 3D đều có những nét đặc biệt riêng với những tạo hình cực kỳ độc đáo đến từ nhà phát hành game.

  Đồ họa tươi sáng, dễ thương

  Với đồ họa tươi sáng, hấp dẫn, thiết kế đáng yêu và cơ chế đơn giản nhưng thỏa mãn, Super Toy 3D là một trải nghiệm chống trầm cảm tuyệt vời thực sự có thể giúp bạn thư giãn, kết hợp niềm vui bất ngờ với sự hài lòng khi lắp ráp các mô hình và xây dựng một bộ sưu tập .

  Thèm một sự phân tâm ngon miệng hay một loại thuốc dopamine giảm căng thẳng mới? Nếu bộ não của bạn đang bị xáo trộn và sự tập trung của bạn bị ảnh hưởng, Super Toy 3D ở đây để mang đến cho bạn những trò giải đố đơn giản, thư giãn, giúp xoa dịu tâm trí và thỏa mãn các giác quan của bạn.

  Tải trò chơi ngay bây giờ và thoát vào một thế giới của những thú vui đơn giản nhưng cực kỳ thỏa mãn. Hãy cùng Super Toy 3D quay trở về thời thơ ấu với những món đồ chơi quen thuộc và dễ thương.

  Tải Game Super Toy 3D Mod Apk

  [ad_2]

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *