Link Tải Alphabet Shooter Mod Apk v1.0.4 (Vô hạn tiền) modpure lmhmod gamehayvl apkmody gamedva hack

[ad_1]

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Những cuộc chiến giữa người với người hay người với quái vật đã trở nên quá quen thuộc với mọi người rồi. Giờ đây với Alphabet Shooter, bạn sẽ được chiến đấu với những chữ cái được tiến hóa trở thành những con quái vật đặc biệt.

  Với phiên bản Alphabet Shooter MOD APK, bạn sẽ nhận được tiền không giới hạn để mua sắm vũ khí, nâng cấp trang bị thoải mái mà không cần phải mất nhiều thời gian để cày game.

  Thông tin về Shadow Fight 4 MOD

  Tên trò chơi Alphabet Shooter
  Thể loại Game Hành Động
  Nhà phát hành Rapid Rabbit Game
  Dung lượng 165 MB
  Tính năng Mod Vô hạn tiền
  Yêu cầu nền tảng Android 5.0 trở lên
  Phiên bản mới nhất v1.0.4

  Giới thiệu về Alphabet Shooter

  Alphabet Shooter Apk
  Alphabet Shooter Apk

  Alphabet Shooter Mod Apk – trò chơi hành động, nhập vai, bắn súng sinh tồn hấp dẫn nhất và kịch tính nhất đến từ nhà phát hành Rapid Rabbit Game. Đây là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, nơi người chơi sẽ điều khiển một nhân vật, sử dụng một khẩu súng để chiến đấu với nhiều con quái vật khác nhau.

  Điểm đặc biệt trong trò chơi này đó chính là những con quái vật sẽ không phải là những con quái vật có hình thù kinh dị mà chúng sẽ có hình của những bảng chữ cái. Và nó cũng được bắt nguồn từ chính cái tên của trò chơi này. Bạn sẽ tham gia vào Alphabet Shooter MOD chứ!

  Có cả những địa điểm đóng cửa và không gian rộng lớn không có nơi trú ẩn. Điều này rất quan trọng đối với một game bắn súng, bởi vì bản đồ phải rộng và cân bằng để cung cấp nhiều lựa chọn chiến thuật. Các nhà phát triển quản lý để thực hiện điều này tương đối thành thạo.

  Chúng ta không nói về một trò chơi trốn tìm thông thường. Đây là trò chơi sinh tồn FPS ly kỳ nhất, nơi bạn đối đầu với quái vật Alphabet Lore hoặc trở thành một trong số chúng. Điều gì đang chờ đợi đằng sau những cánh cửa đó? Bạn có đủ dũng cảm để làm cho nó ra còn sống?

  Trở thành một thợ săn quái vật

  Alphabet Shooter Hack Apk
  Alphabet Shooter Hack Apk

  Alphabet Shooter Survival FPS APK chỉ có một chế độ chơi duy nhất, đây chính là một trận chiến sinh tử của bạn. Ở chế độ này, bạn cần tiêu diệt hết toàn bộ những con quái vật mà bạn bắt gặp trên đường với số lượng tối đa để giành được chiến thắng trong trò chơi độc đáo này.

  Điểm đặc biệt là bạn sẽ có cuộc sống vô hạn, nghĩa là nếu như chết 1 mạng thì bạn có thể được hồi sinh và chiến đấu tiếp mà không bị giới hạn số lần hồi sinh. Tuy nhiên sau khi hồi sinh, người chơi sẽ không thể chọn nhân vật giống như vậy, mà chỉ chọn nhân vật khác.

  Bạn có thể tiếp tục điều này liên tục, nếu như có đủ bộ sưu tập anh hùng. Sau khi thất bại thì đó là cách duy nhất để bạn tiếp tục cuộc chơi, hoặc là sẽ bắt đầu lại từ đầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể hồi sinh miễn phí mà không cần phải sở hữu nhân vật đó là xem quảng cáo.

  Tuy nhiên mỗi nhân vật chỉ hồi sinh được bằng cách này 1 lần. Người chiến thắng là người vẫn còn nhân vật để hồi sinh sau khi chết. Ngoài ra, nó được xác định ngẫu nhiên bạn sẽ đóng vai ai – quái vật hay người. Tùy thuộc vào điều này, các quy tắc của trò chơi thay đổi.

  Nhiều cấp độ, niềm vui vô tận

  Alphabet Shooter Mod Apk
  Alphabet Shooter Mod Apk

  Alphabet Shooter Mod Apk là một trò chơi sẽ trở thành một cách thú vị và yêu thích để có được cảm giác hồi hộp. Những tính năng khác nhau giúp cho trò chơi trở nên thú vị và đặc biệt hơn. Sự lựa chọn của nó cho phép game thủ rèn luyện độ chính xác và cạnh tranh để giành chiến thắng với hiệu quả tối đa.

  Bạn có thể chơi cho chính mình hoặc tham gia các giải đấu đồng đội. Tùy chỉnh các cài đặt khác nhau cho chính mình, thay đổi ngụy trang, loại vũ khí, phong cách chiến đấu. Nó sử dụng đồ họa xuất sắc, cung cấp các điều khiển thuận tiện và có mọi thứ bạn cần để lập kỷ lục cá nhân và giành vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng.

  Trò chơi có lối chơi năng động theo nhóm. Bạn sẽ có thể thưởng thức trò chơi với đồ họa đầy màu sắc ba chiều bất cứ lúc nào rảnh rỗi. Giao diện khá đơn giản để quản lý và dễ sử dụng. Do đó, trò chơi phù hợp với mọi người chơi, cả người có kinh nghiệm và người mới bắt đầu.

  Bạn có thể cạnh tranh gần như vô tận cho đến khi bạn cảm thấy nhàm chán thì thôi. Sau khi chết, người chơi có thể hồi sinh lại. Có thể nhấn mạnh cá tính của nhân vật của bạn bằng cách kết hợp các yếu tố khác nhau của thiết bị và các yếu tố khác. Trong trò chơi, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều loại vũ khí, thiết bị, mặt nạ và áo giáp, cũng như nhiều thứ khác.

  Cách chơi Alphabet Shooter

  Alphabet Shooter Mod Apk
  Alphabet Shooter Mod Apk

  Kéo để di chuyển, nhắm vào kẻ thù để tiêu diệt chúng. Sử dụng bản đồ vị trí bản đồ để phát hiện đồng đội của bạn. Nếu bạn là con người, hãy sử dụng súng hoặc vũ khí khác để đánh bại quái vật Bảng chữ cái và Cầu vồng. Nếu bạn là quái vật, hãy đuổi theo con người và kết liễu chúng.

  Dù đóng vai trò gì, bạn phải sống sót đến cuối cùng để giành chiến thắng. Hãy lựa chọn khẩu súng hoặc thử nghiệm một loại yêu thích của bạn để tìm ra vũ khí phù hợp nhất. Tại đây, bạn cũng sẽ gặp nhiều lựa chọn địa điểm, bạn sẽ phải chiến đấu trên đường phố của các thành phố và trong không gian kín.

  Các thử thách hàng ngày sẽ khiến trò chơi trở nên thú vị hơn, bởi vì nếu giành chiến thắng trong những thử thách đó sẽ mang lại phần thưởng cực lớn. Giá trị của những phần thưởng đó chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ đó.

  Alphabet Shooter Hack có khả năng tối ưu hóa tuyệt vời. Người chơi sẽ có được cảm xúc tối đa từ những gì đang diễn ra trên màn hình ngay cả trên các thiết bị yếu. Ngoài ra, đồ họa ở đây không quá tốt nên trò chơi đòi hỏi rất cao về mặt truyền thông.

  Tải Alphabet Shooter Mod Apk

  [ad_2]

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *