Link tải Bloons TD 6 Mod APK 31.2 (Tiền, Mở khóa, Nâng cấp) hack apk

[ad_1]

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Bloons TD 6 tựa game thay đổi hoàn toàn cái nhìn của bạn về những quả bóng bay nhiều màu sắc. Trong thực tế những quả bóng bay được mọi người treo vào những dịp lễ, tết, đám cưới, vv….. Bởi nó có sự dễ thương, nhiều màu sắc khác nhau. Tạo nên không gian vui nhộn. Nhưng trong gameplay này lại không như vậy. Những quả bóng bay với nhiều màu sắc khác nhau. Nó có sức mạnh phi thường, có khả năng tấn công bạn, gây sát thương cho bạn đấy. Tham gia gameplay bạn sẽ vào vai người thủ thành chỉ huy đội quân chống lại những quả bóng bay đáng ghét kia. Kết hợp với những chú khỉ siêu dễ thương bắn nổ hết toàn bộ bóng bay. Chúng đang kéo tới và muốn đi sâu vào lãnh thổ của bạn. Nhanh chóng bắn nổ hết không để chúng đạt được mục đích nhé.

  Tải Bloons TD 6 MOD – Cùng đội quân khỉ bắn vỡ hết bóng bay

  Bóng bay không có sức phòng thủ quá mạnh. Nó vẫn dễ nổ như trong thực tế. Tuy nhiên trong Bloons TD 6 MOD mỗi màn đấu sẽ có sự xuất hiện của nhiều loại bóng bay khác nhau. Chúng di chuyển với tốc độ rất nhanh. Số lượng cũng rất đông. Nếu để có quả lọt vào trong thành trì của bạn. Ngay lập tức bạn sẽ bị trừ điểm tích lũy. Bố trí các chú khí ở các vị trí khác nhau để ngăn chặn không cho bóng bay vào. Xây dựng những tháp trụ ở nơi bóng bay ra. Những cấp độ ban đầu bóng bay sẽ chỉ có 1 hướng ra, 1 con đường di chuyển vào thành trì của bạn. Cấp độ tăng cao hơn bạn sẽ phải đối mặt với nhiều cửa ra hơn. Số lượng bóng bay sẽ tăng dần theo thời gian. Hãy cẩn thận với điều này nhé. Chỉ một sự sai sót nhỏ bóng bay sẽ vào được thành trì. Gameplay đòi hỏi người chơi cần có sự tập chung cao độ. Liên tục thay đổi chiến thuật theo round đấu. Chặn mọi con đường di chuyển của kẻ địch. Chiến đấu vì quyền lợi của những chú khỉ.

  Bloons TD 6 mod apk

  Bản đồ đa dạng

  Bloons TD 6 MOD có hơn 40 map bản đồ khác nhau. Mỗi bản đồ sẽ có một thiết kế riêng, một màu sắc riêng. Bạn sẽ được trải nghiệm ở nhiều địa điểm khác nhau vô cùng hấp dẫn. Mỗi nơi không chỉ có sự khác biệt về vẻ đẹp, thiết kế không thôi đâu. Những thử thách của từng bản đồ cũng sẽ khác nhau nữa. Bạn cần có những lối đánh, những chiến thuật riêng để đánh bại được kẻ địch. Hãy cố gắng kiểm soát thế trận của ván đấu. Nếu bị rơi vào thế bị động. Bạn sẽ rất khó có thể dành được lại lợi thế. Và cứ như vậy, dần dần thất bại sẽ tới gần bạn hơn. Có những bản đồ, tầm nhìn của bạn sẽ rất hạn hẹp. Bạn bị những đồ vật 3D đẹp mắt cản chở tầm nhìn. Hãy thật tập chung và tinh mắt phán đoán ra hướng ra của bóng bay nhé.

  game Bloons TD 6 mod

  Bắn nổ bóng bay

  Như đã nói ở trên thì bạn sẽ có sự hỗ trợ, giúp sức của những chú khỉ và tháp trụ. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp vị trí cho chúng ở những nơi thích hợp. Khi bóng bay xuất hiện ngay lập tức sẽ bị tấn công, bắn nổ ngay. Các bạn đang thắc mắc là bóng bay trên trời thì các chú khỉ làm cách nào để tiêu diệt đúng không? Mình xin trả lời đó là những chú khỉ có thể sử dụng vũ khí như: Cung tên, súng, bom, vv….. Để có thể bắn nổ được bóng bay. Ngoài nhiệm vụ chính ngăn chặn bóng bay di chuyển vào thành trì ra. Các chú khỉ còn đem lại sự sinh động cho trò chơi hơn. Người chơi sẽ cảm thấy vui vẻ hơn khi thấy sự ngộ nghĩnh, đáng yêu của các chú khỉ này.

  tai game Bloons TD 6 mod hack

  Nâng cấp

  Nhiều cấp độ và độ khó của các bản đồ khác nhau. Bạn không thể sử dụng mãi một chiến thuật xuyên suốt trận đấu được. Khi thấy kẻ địch quá mạnh, số lượng của chúng ngày một đông. Bạn cần bổ sung lực lượng chiến đấu thích nghi với môi trường mới ngay. Hệ thống cho người chơi có thể nâng cấp tháp trụ, vũ khí, những chú khỉ, vv…..Để gia tăng sức mạnh, sức tấn công mạnh mẽ hơn. Hãy quan tâm đến các tháp trụ. Đó là vũ khí tấn công chính giúp bạn phòng thủ được những đợt tấn công từ binh đoàn bóng bay. Lưu ý: Lượng tiền bạn sở hữu là có hạn. Hãy nâng cấp những gì thực sự cần thiết. Chánh tiêu một cách lãng phí, vô nghĩa nhé.

  game Bloons TD 6 mod hack

  Những quả bóng bay nhiều màu sắc sặc sỡ lúc này lại trở thành kẻ địch của bạn. Là một đối thủ không dễ dàng tiêu diệt. Nếu chỉ sử dụng sức lực sẽ không thể ngăn chặn được hết những đợt tấn công từ kẻ địch. Đưa ra những chiến thuật thích hợp giúp cho thành trì của những chú khí được bảo vệ an toàn. Thoát khỏi sự đe dọa ngày đêm của những trái bóng quái dị. Tải Bloons TD 6 MOD xây dựng hệ thống phòng thủ bảo vệ thành trì.

  [ad_2]

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây