Link Tải Drift Max Pro Mod APK 2.4.72 (Vô Hạn Tiền/Mua Sắm Free) hack apk

[ad_1]

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Drift Max Pro Mod là game đua xe tốc độ cao cho những ai đam mê tốc độ. Mê mẩn với những chiếc xe và vài pha drift cực kì đẹp mắt. Nếu ngoài đời thực bạn chưa được trải nghiệm thì hãy thử chơi game này sẽ giúp bạn làm điều đó. Với một game được trang bị đồ họa 3D thì những ảnh và các đường drift mô phỏng một cách không gì chân thật hơn. Hình ảnh sắc nét nước sơn trên xe cũng được hoàn hảo nhất, những làn khói chúng ta drift cũng được mô phỏng hoàn hảo. Âm thanh sôi động tiếng lốp xe mài xuống đường tạo nên đặc trưng của xe drift. Dưới nắp ca pô là khối động cơ vô cùng mạnh mẽ đã cho ra một âm thanh nghe thôi đã thấy mê rồi. Tất cả để phục vụ bạn với nềm đam mê xe drift, game sẽ hứa hẹn đem lại cho bạn một trải nghiệm trên cả tuyệt vời. Những giây phút tham gia game không làm bạn nhàm chán.

  Tải Drift Max Pro Mod – Drift cùng chiếc xe yêu thích

  Trong những bộ phim hành động liên quan đến xe là không thể thiếu được những cuộc dượt đuổi gay gấn từ hai phe thiện và ác và chính vì lẽ đó mà những pha drift được ra đời. Và làm cho người xem không thể rời mắt khỏi màn hình vì nó quá kịch tính. Từ đó nhà phát hành Tiramisu đã đưa ra một tựa game Drift Max Pro Mod để thoải mãn người xem, nhưng bằng cách thưởng thức khác đó là chơi game. Trong game người chơi cũng được trải nghiệm như trong phim hay là như đời thực. Cũng được tự mình nâng cấp xe, thay đổi màu sơn, nâng cấp động cơ cho chúng mạnh mẽ theo cách riêng và phong cách người chơi. Bạn hoàn toàn có thể làm tất cả để cho một chiếc xe bạn ưng ý và mạnh mẽ nhất.

  Drift Max Pro

  Giao diện và đồ họa

  Là game đua xe tốc độ cao được cung cấp một giao diện rất dễ thao tác, không làm người chơi bối dối mỗi khi vào game. Được bố trí vô cùng đẹp mắt phân bố chọn màn hình của bạn, và có ngôn ngữ tiếng việt giúp người chơi không bị lúng túng như ngôn ngữ tiếng anh. Ngoài ra giao diện bạn có thể tùy chỉnh theo phong cách của bạn, với những thao tác mà người chơi cảm thấy thuận nhất. Về Drift Max Pro Mod có đồ họa lên đến 3D mô phỏng lại mọi thứ chân thật nhất không thiếu một thứ gì trong game từ những đường đường đua đến những chiếc xe và tất cả mọi thứ tinh túy nhất cũng được mô tả.

  Drift Max Pro mod android

  Các mẫu xe

  Drift Max Pro Mod được trang bị những mẫu xe mới nhất hiện đại nhất, luôn cập nhật các mẫu xe để bắt xu thế. Với những chiếc xe đã quá quen thuộc với chúng ta qua các bộ phim thì còn rất nhiều xe khác như là BMW, lexus, toyota, lamboghini, ferari và rất nhiều xe khác. Được cập nhật đầy đủ và mới nhất để bạn trại nghiệm và mọi thứ không làm bạn thất vọng. Mọi sự hoàn hảo nhất game đã đặt vào những chiếc xe mà bạn thiết kế. Hãy trải nghiệm để có được sự thoải mái nhất chơi game sau giờ làm việc mệt mỏi.

  game Drift Max Pro

  Hoàn thành nhiệm vụ bằng những cuộc đua

  Drift Max Pro Mod Mỗi ngày có một nhiệm vụ khác nhau để người chơi làm nhiệm vụ không cảm thấy chán khi chơi game. Làm nhiệm vụ bạn được thưởng tiền vàng để nâng cấp xe lên mạnh nhất . Hoàn thành nhiệm bằng cách hòa mình vào những cuộc đua để dành chiến thắng. Và còn nâng cao kĩ lái xe của bạn cải thiện trong các cuộc đua để dành kinh nghiệm lên level. Bạn làm các nhiệm vụ hàng trong  game giúp bạn cải thiện kĩ lái xe trong những cuộc đua với bạn bè và đồng đội. Game mang lại cảm giác hấp dẫn kịch tính làm bạn chìm đắm trong các cuộc đua. Tính chất kịch tính được bao trùm trên toàn cuộc đua. Rất thú vị nên người chơi hãy hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày để nâng cao kĩ năng lên siêu cấp. Hãy chơi game để giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc.

  game Drift Max Pro mod

  Hệ thống đường đua

  Là game Drift Max nên hệ thống đường đua rất đa dạng tạo nhiều thử thách cho tay đua. Vừa đua vừa đua vừa drift nên đường đua rất đẹp và thoải mái cho các tay đua xử lý những tình huống bất ngờ. Mô phỏng như một đường đua thật từ những tiếng hò deo đến những cảnh vật xung quanh đường đua. Đường đua được lấy cảm hướng từ những đường đua nổi tiếng trên thế giới như là Monte Carlo, Albert Park,  Baku City Circuit, Circuit Gilles Villeneuve, Marinda Bay Street và rất nhiều đường đua khác nữa. Được cập nhật mới và đầy đủ nhất không để các bạn phải chờ đợi. Mọi người hãy chơi để cảm nhận.

  game Drift Max Pro mod apk

  Điều khiển xe

  Drift Max Pro Mod đua xe drift nên cách điều khiển cũng khác so với game đua xe khác. Các phím chức năng được được để cho người chơi dễ thao tác nhất. Không bị dối khi đang đua, ngoài ra người chơi còn tự điều trỉnh để thuận với mình nhất, để những pha drift được hoàn hảo và đẹp mắt nhất. Mọi thứ nhà phát hành làm ra để phục vụ người chơi tốt nhất. Để những giây phút chơi thú vị nhất và chìm đắm trong các cuộc đua. Các bạn hãy tập luyện để có nhiều kinh nghiệm để dành chiến thắng trong các cuộc đua.

   

  [ad_2]

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *