Link Tải game Bomber Friends Mod APK 4.52 (Menu, Mở Khóa Skins) hack apk

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Bomberman là trò chơi đặt bom đình đám trong tuổi thơ của nhiều người, nhưng Bomber Friends Mod mới là lựa chọn tuyệt nhất để chơi vào lúc này. Nó được xây dựng dựa trên lối chơi cũ của Bomberman nhưng có nhiều cải tiến đáng chú ý. Lối chơi đặt bom là điển hình, nơi bạn phải tiêu diệt các đối thủ khác bằng chiến lược sử dụng bom. Hãy tận dụng địa hình và các tường đá không thể bị phá hủy để bẫy đối phương. Nhưng bạn cần cẩn thận với các bẫy từ người khác trên bản đồ dù đó là chế độ nào. Game mang đến nhiều bản đồ độc đáo để chơi và nhiều chế độ thú vị để cạnh tranh với bạn bè. Đừng chần chừ để tham gia nó và ghi các kỷ lục mới bạn trên bảng thành tích. Đặt bom và loại bỏ từng đối thủ một, bạn còn nhớ cách chơi này chứ?

  Tải Bomber Friends Mod – Phong cách đặt bom cổ điển

  Dựa trên lối chơi đặt bom huyền thoại, Bomber Friends mang đến cho bạn chiến trường vui nhộn để cạnh tranh chiến lược cùng bạn bè. Nó không phải là một game về kỹ năng vì thao tác điều khiển hết sức đơn giản. Yếu tố quan trọng nhất là chiến lược, là trí tuệ của bạn để tạo các bẫy bom và loại bỏ kẻ thù để trở thành người cuối cùng sống sót. Bạn có thể tham gia các cuộc chiến đơn giản với một người chơi ngẫu nhiên hoặc một cuộc so tài nhiều người chơi. Dù là ở đâu, hãy thể hiện chiến lược của mình và khiến đối phương bất ngờ với các lối đi khôn ngoan. Di chuyển và đặt bom, nó khá dễ để bạn làm quen với lối chơi ngay lần đầu.

  bomber-friends-mod-apk

  Nhiều chế độ chơi thú vị

  Hiện tại, Bomber Friends có một vài chế độ thú vị, cho phép bạn trải nghiệm lối chơi đặt bom theo nhiều kiểu khác nhau.

  Chế độ chiến dịch: Nó bao gồm một hệ thống cấp độ từ dễ đến khó. Ở đó, nhiệm vụ của bạn là đặt bom để tiêu diệt quái vật trên bản đồ và tìm đến cánh cổng bí mật để mở khóa cấp độ tiếp theo. Cứ như vậy, bạn sẽ tiến bộ theo thời gian và chinh phục nhiều rương kho báu quý giá.

  Chế độ nhiều người chơi: Nó là cuộc cạnh tranh điển hình 2-8 người chơi. Bạn có thể chọn so tài với một đối thủ ngẫu nhiên hoặc nhiều người hơn để tăng thêm phần thử thách.

  Chế độ cổ điển: Chỉ có 4 người chơi và bạn là một trong số đó. Mục tiêu của mỗi người là đánh bại tất cả đối thủ còn lại để trở thành người sống sót cuối cùng.

  Chế độ đội: Lối chơi đặt bom không khác gì các chế độ nói trên. Nhưng bạn sẽ chơi theo đội thay vì chơi một mình và cạnh tranh với tất cả. Bạn và đồng minh cần phối hợp ăn ý với nhau để loại bỏ đội còn lại. Phần thưởng nhận được bao gồm tiền vàng, kim xương hoặc tiền xu.

  Vậy, mỗi chế độ đều có những quy luật riêng mà bạn cần nắm bắt. Tuy nhiên, lối chơi là không đổi, đó vẫn là cuộc chiến sinh tồn với các thủ thuật đặt bom. Bạn cần di chuyển khôn ngoan và canh chỉnh thời gian đặt bom hợp lí. Tận dụng những tường đá để nhốt đối thủ và cho hắn ta một quả bom hẹn giờ. Hoặc bạn có thể thử nhiều chiến lược khác tùy vào tình hình chiến trường trong Bomber Friends Mod.

  bomber-friends-mod-android

  Mở khóa skin để trang trí nhân vật

  Bên cạnh những cuộc chiến căng thẳng trên chiến trường bom bùng nổ, bạn còn có một cuộc chiến khác mang tên cuộc thi trang phục. Hãy trang trí nhân vật của bạn với hàng tá skin độc đáo nhất để anh ta trở thành người nổi bật nhất trên bản đồ. Bạn có thể chọn kiểu tóc, mũ, quần áo hoặc mở khóa các kiểu nhân vật mới. Bên cạnh đó, hãy khiến anh ta trông sống động hơn với các phụ kiện như mắt kính, mũ, kiểu mắt hoạt hình …

  Ngoài skins, hãy chú ý đến hệ thống vật phẩm độc đáo có trong cửa hàng. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy hàng loạt thứ hay ho để dùng trong cuộc chiến. Một số vật phẩm sẽ làm choáng đối phương hoặc bôi chất nhầy khiến đối thủ đứng yên một chỗ. Hãy tận dụng những điểm này để gây bất ngờ, đạt được lợi thế so với nhiều người chơi khác trong Bomber Friends.

  bomber-friends-mod

  Khám phá nhiều bản đồ vui nhộn

  Mặc dù cấu trúc bản đồ luôn không đổi nhưng bạn sẽ tìm thấy nhiều mẫu thiết kế hay ho khác nhau. Mỗi chiến trường sẽ là một thứ mới để khám phá, nào là chiến trường rực lửa, bãi biển, khu rừng, đại dương, hoặc một bản đồ cổ điển. Mỗi nơi mang vẻ đẹp khác nhau, góp phần tạo cảm hứng cho game thủ. Nó dẫn dắt bạn đến với các chủ đề độc đáo và cuộc phiêu lưu hấp dẫn để gặp gỡ nhiều cảnh vật chưa từng có.

  Vậy, bạn đã sẵn sàng để tham gia Bomber Friends Mod chưa? Nó hứa hẹn là một trải nghiệm tuyệt vời để bạn thử lại lối chơi đặt bom truyền thống. Lối chơi vẫn như cũ, nhưng mọi thứ mới mẻ hơn rất nhiều. Bối cảnh mới, nhiều chế độ mới và muôn vàn kiểu skins để trang trí cho nhân vật của bạn. Hãy rủ thêm bạn bè để bắt đầu một cuộc chiến đặt bom hấp dẫn hoặc so tài thiết kế với họ. Đừng bỏ lỡ trải nghiệm này, nó là miễn phí ở đây.


  TẢI XUỐNG (116MB)


  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *