Link Tải Game Coin Shooter MOD APK v1.1.0 (Vô hạn tiền) modpure lmhmod gamehayvl apkmody gamedva hack

[ad_1]

Tính năng mod mới nhất của phiên bản game app này

  Full kim cương vô hạn tiền miễn phí
 • Mở khóa VIP
 • Menu
 • Bỏ qua ADS
 • Chìm đắm trong thế giới của tiền bạc khi mà bao quanh toàn là tiền đô la, tiền vàng và tiền xu. Liệu bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền trong thế giới đầy kim tiền này của Coin Shooter MOD APK. Hãy tham gia vào trò chơi độc đáo này và cùng những nhân vật của chúng ta kiếm thật nhiều tiền nhất có thể.

  Tổng quan về Coin Shooter MOD

  Tên trò chơi Coin Shooter
  Nhà phát triển Seikami
  Thể loại Mô phỏng
  Phiên bản mới nhất v1.1.0
  Dung lượng 96 MB
  Tính năng MOD Vô hạn tiền
  Yêu cầu Android 5.0 and up

  Giới thiệu về Coin Shooter

  Coin Shooter Mod Apk
  Coin Shooter Mod Apk

  Coin Shooter Mod Apk – trò chơi thông thường hấp dẫn với một lối chơi nhàn rỗi và độc đáo đến từ nhà phát triển Seikami. Trong game, người chơi sẽ phải nhấp liên tục vào màn hình để các nhân vật trong game bắn súng vào những bức tường ở trước mặt để phá hủy chúng.

  Mỗi khi bắn vào các tấm bia hay còn là những khối tiền ở xung quanh, người chơi sẽ nhận được một khoản tiền tương đương với sát thương mà những anh chàng stickman gây ra. Sử dụng tiền để chiêu mộ thêm người, nâng cấp sức mạnh của những khẩu súng hoặc là thêm những quả bóng pinball.

  Ngoài ra, người chơi có thể kết hợp những stickman cùng màu với nhau để tạo thành một stickman khác to hơn và mạnh hơn. Cơ chế kết hợp sẽ theo tỉ lệ 3:1, có nghĩa là ba stickman cùng màu kết hợp lại thành một stickman khác.

  Lối chơi đơn giản, nhàn rỗi và độc đáo

  Coin Shooter Mod Apk
  Coin Shooter Mod Apk

  Khi bắt đầu, bạn chỉ có một đơn vị bắn súng duy nhất với một khẩu súng cầm trên tay. Nhiệm vụ của bạn trong Coin Shooter chỉ là nhấp liên tục vào màn hình để cho các nhân vật bắn đạn ra theo một hướng đã được chỉ định sẵn. Các vật thể ở xung quanh sẽ quay liên tục nên đạn bắn ra sẽ không thể chệch hướng được.

  Sát thương của mỗi viên đạn sẽ giúp bạn kiếm được một số tiền tương ứng. Sát thương của những viên đạn bắn ra càng nhiều thì người chơi sẽ nhận được một khoản tiền tương ứng. Chẳng hạn như một viên đạn gây ra 5 sát thương thì bạn sẽ nhận được 5$.

  Càng nâng cấp sức mạnh thì số tiền nhận được sẽ càng nhiều hơn. Rồi dùng số tiền kiếm được mua thêm đơn vị quân lính để kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Nhìn chung thì lối chơi của game cũng chỉ đơn giản như vậy nhưng điều hấp dẫn của trò chơi lại chính ở điều đó.

  Coin Shooter MOD APK có nhiều thử thách nên sẽ kích thích sự ham muốn chiến thắng của người chơi cho đến cuối cùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thêm những quả bóng pinball. Chúng sẽ va đập liên tục vào các vòng xoay và kiếm thêm cho bạn một khoản tiền.

  Nâng cấp sức mạnh của đội quân

  Coin Shooter Hack có hệ thống nâng cấp rất đa dạng bao gồm: sức mạnh của viên đạn, mua thêm đơn vị quân, kết hợp đơn vị quân và mua thêm bóng pinball. Mỗi loại nâng cấp thì đều có cấp độ vô hạn đến khi nào bạn chán thì thôi.

  Sử dụng tiền để nâng cấp quân đội của bạn và đặt những quả bom mạnh mẽ. Cuối cùng, hãy bứt phá với sự giàu có của bạn! Coin Shooter APK còn có một số hộp quà đi kèm ở vòng xoay. Khi bắn hạ được hộp quà đó bạn sẽ nhận được phần thưởng là lựa chọn nâng cấp một trong ba loại trên.

  Ngoài ra trong game bạn cũng có thể nâng cấp nhanh bằng cách xem quảng cáo. Tuy nhiên thì điều này cũng không được khuyến khích cho bạn bởi vì nó khá mất thời gian và gây ảnh hưởng tởi trải nghiệm của bạn. Một điều nữa đó là trong khi chơi thì bạn hãy tắt mạng wifi hoặc dữ liệu di động để tránh gặp các quảng cáo gây gián đoạn.

  Tải Game Coin Shooter Mod Apk

  [ad_2]

  Tính năng hack của phiên bản này

  • Hack vô hạn tiền miễn phí
  • Full kim cương
  • Menu
  • Bất tử
  • Auto thắng
  • Link down load phiên bản hack mod mới nhất

   Để cài đặt phiên bản mới hãy tải về theo link bên dưới.

   TẢI GAME

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *